Xiaomi 12 Pro và Rog Phone 5s: Chơi game chọn máy nào?

Xiaomi 12 Pro và Rog Phone 5s là những chiếc điện thoại mạnh mẽ cùng cấu hình khủng. Đối với những ai thường dùng điện thoại để chơi game thì chắc chắn sẽ rất phân vân trong việc lựa chọn  giữa 2 em máy này. Cùng bài viết này để tìm hiểu xem giữa điện thoại Xiaomi 12 Pro và Rog Phone 5s thì người chơi game nên chọn máy này.

So sánh Xiaomi 12 Pro và Rog Phone 5s

Xiaomi 12 Pro là sản phẩm đến từ thương hiệu Xiaomi, còn Rog Phone 5s chính là chiếc điện thoại của Asus. Nếu xét về tính năng chơi game thì Xiaomi 12 Pro và Rog Phone 5s đều có những ưu điểm riêng biệt để khẳng định mình.

Xiaomi 12 Pro và những tính năng nổi bật

Xiaomi 12 Pro được thiết kế cải tiến rất nhiều so với thế hệ trước đó. Nếu xét về hiệu năng hoạt động và khả năng chơi game thì Xiaomi 12 Pro được chạy trên bộ vi xử lý Snapdragon 888 Plus. Con chip nàyy được sản xuất nhờ vào tiến trình 5nm và mang đến khả năng tiêu thụ năm lượng thấp giúp cho người dùng có thể đắm chìm trong những trận chiến lâu hơn.

So sánh Xiaomi 12 Pro và Rog Phone 5s

Tính đến thời điểm hiện tại, có thể nói Xiaomi 12 Pro đang là chiếc smartphone android mạnh nhất, chiếc flagship này đang sở hữu những gì tốt nhất để trở thành máy chiến game hiệu quả. Từ sau khi vấn đề nhiệt độ được giải quyết, chiếc điện thoại khắc phục được tình trạng giật, lag và nhiệt độ rõ rệt và phục vụ cho việc chơi game tốt hơn.

So sánh Xiaomi 12 Pro và Rog Phone 5s

Cùng với đó, Xiaomi 12 Pro trang bị pin 6000mAh siêu lớn và hỗ trợ sạc lên đến 120W, một viên pin khủng giúp người dùng có thể trải nghiệm game lâu hơn. Xét bề ngoài, chiếc điện thoại còn có khối lượng mỏng nhẹ cùng khung viền được thiết kế vuông vức và các góc cạnh bo tròn, Xiaomi 12 Pro sở hữu nét sang trọng riêng biệt.

Rog Phone 5s và những tính năng nổi bật trong chơi game

Smartphone Rog Phone 5s là chiếc điện thoại mang đến cho người dùng những trải nghiệm chơi game di động một cách toàn diện. Màn hình AMOLED 6,78 inch, tốc độ làm mới 144 Hz, tốc độ cảm ứng 360 Hz cùng với sự xuất hiện của chip Snapdragon 888+ đã giúp cho máy mượt mà, tốc độ và trở thành một chiếc smartphone chơi game chính hiệu.

Cấu hình mạnh

Sở hữu dung lượng pin 6000 mAh, đồng thời cho phép tăng tốc độ sạc lên đến 65W giúp cho Rog Phone 5s có thể sử dụng lên đến 2 ngày và chơi game xuyên suốt cả ngày. Cạnh đó, xét về giải pháp làm mát thì khó có điện thoại nào có thể sánh với Rog Phone 5s, phần khung kim loại được dùng để tản nhiệt hiệu quả và đều hơn.

Ngoài ra, với sự hỗ trợ của phụ kiện AeroActive Cooler 5, điện thoại cũng có thể được làm mát hiệu quả, giúp chơi game mượt hơn, không bị giật lag. Về tổng thể và một phần nhờ vào chip Snapdragon 888+, Rog Phone 5s đã được xem là một trong những chiếc máy chơi game hàng đầu.

Xiaomi 12 Pro và Rog Phone 5s giá bao nhiêu?

Xiaomi 12 Pro hay Rog Phone 5s đều là những chiếc điện thoại nổi bật mà nhiều người dùng lựa chọn để chơi game. Việc thắc mắc về giá cả cũng là điều mà ai cũng mong muốn biết.

Xiaomi 12 Pro giá bán bao nhiêu tiền

Giá của điện thoại Xiaomi 12 Pro còn tùy thuộc vào dung lượng mà khách hàng lựa chọn. Tuy nhiên, chúng sẽ rơi vào khoảng giá từ 16.8 triệu đến 19.3 triệu. Riêng đối với điện thoại Rog Phone 5s, nhà sản xuất Asus đã công bố giá chính thức là:

  • 27.9 triệu đồng cho bản RAM 18GB + ROM 512GB.
  • 24.6 triệu đồng cho bản RAM 16GB + ROM 256GB
  • 31.2 triệu đồng cho phiên bản 18GB RAM + 512GB ROM

Nên mua máy chơi game Xiaomi 12 Pro hay Rog Phone 5s?

Với bài so sánh chi tiết về hiệu năng cũng như là tính năng chơi game của điện thoại Xiaomi 12 Pro và Rog Phone 5s, có lẽ câu trả lời nên chọn máy chiến game nào giữ 2 máy chơi game quyền lực này đã có tùy theo nhu cầu và mức dùng của khách hàng. Bên cạnh những tính năng, giá cả, thì việc tìm một nơi uy tín để mua máy điện thoại chơi game cũng là điều cần thiết.

Nên mua máy chơi game Xiaomi 12 Pro hay Rog Phone 5s?

Và CellphoneS chính là nơi phân phối điện thoại tốt nhất hiện nay. Với loại điện thoại chơi game như Xiaomi 12 Pro vs Rog Phone 5s, hệ thống phân phối CellphoneS ngoài phân phối chính hãng còn mang đến đầy đủ các phiên bản và bộ nhớ cho người dùng lựa chọn.

Hy vọng với bài viết so sánh chi tiết của 2 chiếc điện thoại Xiaomi 12 Pro và Rog Phone 5s bạn sẽ tìm được một máy chơi game phù hợp cho mình!