Sony Linkbuds S có tốt hay không

Sony LinkBuds S có tốt không? Liệu nó có những ưu điểm gì mà khiến người dùng săn lùng đến vậy. Bạn hãy cùng mình tìm hiểu thêm giá Sony LinkBuds S qua bài viết sau đây nhé!

Đánh giá Sony LinkBuds S có tốt không?

Sony LinkBuds S có tốt không khi thường nói đến những thiết kế của nhà hãng Sony ai cũng phải nhắc đến độ bền bỉ, sự sang trọng trong mỗi sản phẩm mà nhà hãng mang lại cho người dùng. 

Với thiết kế sản phẩm Sony LinkBuds S lần này hứa hẹn sẽ có nhiều khác biệt và đã được đánh giá cao so với các sản phẩm tai nghe không dây. 

Thiết kế với trọng lượng nhẹ đeo êm ái

Như những gì từ nhà hãng đã báo cáo về thiết kế tai phone không dây lần này thì Sony link buds S với sự tối ưu về mặt chức năng lẫn vẻ bề ngoài của sản phẩm đã giúp cho người dùng càng tin tưởng bởi những thiết kế đến từ nhà Sony. 

thiết kế tai nghe sony linkbuds 2

Và điều đáng chú ý ở đây là khối lượng tổng thể nhẹ nhàng hơn so với các sản phẩm tai phone không dây khác, có thể chỉ nặng 4.8 gram. Kết hợp với đó là yếu tố công thái học, mang đến trải nghiệm đeo  thoải mái hơn, an toàn và không gây kích ứng. Do đó, người dùng sẽ yên tâm hơn khi sử dụng Sony LinkBuds S.

Vì vậy, Sony LinkBuds S rất phù hợp dành cho nhiều đối tượng sử dụng, ngay cả người dùng liên quan đến các công việc đặc thù như: huấn luyện viên gym, yoga, các vận động viên… Không những thế mà còn có thể hỗ trợ cho người dùng trong hoạt động giải trí và học tập với sản phẩm tai phone không dây này.

Sử dụng công nghệ cao, hỗ trợ các tính năng mới 

Không như những thiết kế tai phone của nhà hãng trước đây, sản phẩm Sony LinkBuds S được thiết kế với một công nghệ cao nên sự chủ động khử tiếng ồn của sản phẩm là điều đang đề cập đến.

sony linkbuds s sở hữu nhiều tính năng công nghệ

Nhằm giúp người dùng có một trải nghiệm mới mẻ hơn thì nhà hãng đã sử dụng công nghệ âm thanh của LinkBusS. Điều này sẽ hỗ trợ cho công nghệ âm thanh của sản phẩm được định hình theo sự di chuyển của người dùng.

Dung lượng pin lớn sử dụng trong 4h

Như những gì mà nhà hãng đã thông báo thì dung lượng pin của Sony LinkBuds S có thể hoạt động trong 4 giờ đồng hồ liên tiếp. 

Hơn thế lượng pin trong hộp sạc có thể sạc đến 14 giờ đông hồ, cùng với đó là khả năng sạc nhanh trong vòng 5 phút có thể sử dụng trong một giờ đồng hồ. 

Giá Sony LinkBuds S bao nhiêu? Có nên mua dùng không?

Với mức giá mà nhà hãng công bố giao động trong khoản 200 USD tức khoản 4.7 triệu đồng với hai màu đen, trắng mà nhà hãng đã công bố. Thì với mức giá như vậy cũng không gọi là quá đắt cho một chiếc phone không dây công nghệ cao với nhiều công dụng mà nhà hãng đã mang lại.

Giá Sony LinkBuds S bao nhiêu

Đứng trước một chiếc tai phone không dây được thiết kế với công nghệ cao như vậy thì rất đáng để bạn sở hữu chúng phải không nào. Bạn còn chần chờ chi mà không sắm ngay cho mình một chiếc phone không dây với nhiều tiện ích, hỗ trợ các bạn ở mọi nơi, mọi lúc.

Nên mua Sony LinkBuds S ở đâu đáng tin cậy và giá rẻ?

Để mua một chiếc phone Sony LinkBuds S không dây với đầy đủ tính năng ưu việt như vậy thì việc lựa chọn một cửa hàng uy tín chất lượng để mua là điều ưu tiên hàng đầu của bạn. 

Do đó, mình sẽ mách nhỏ các bạn một cửa hàng có uy tín và chất lượng trong những năm qua mà mình tin tưởng. Đó là cửa hàng CellphoneS.

Hi vọng các bạn thích bài viết của mình và mong mong rằng những thông tin trên sẽ giải đáp cho bạn những thắc mắc về Sony LinkBuds S có tốt hay không để không phải đắn đo lựa chọn một sản phẩm tai phone công nghệ cao này nữa nhé!