thay main xs bao nhiêu tiền

Thay main XS bao nhiêu tiền? Thay main XS Max bao nhiêu tiền? Địa chỉ thay main iPhone XS và XS Max có giá rẻ? Đây là những câu hỏi chắc chắn bạn và nhiều người dùng khác đang khá quan tâm khi có nhu cầu bảo dưỡng, sửa chữa chiếc iPhone của mình. Trong bài viết này sẽ đưa ra đầy đủ những thông tin và giải đáp cho bạn về vấn đề này.

Main của iPhone là bộ phận như thế nào

Main iPhone hiểu theo 1 cách tối giản nhất chính là trung tâm, là bộ điều khiển chứa nhiều phần cứng thao tác trên iPhone. Chúng có hình dạng 1 bảng vi mạch chủ đạo của máy với tên đầy đủ là mainboard. Các phần liên quan đến âm thanh, kết nối,… đều được chứa trên đây. Vì vậy main hỏng là 1 sự cố rất nghiêm trọng với máy và hầu như là làm tê liệt hoàn toàn hoạt động của máy nên phải cần được bảo dưỡng và sửa chữa ngay.

Main của iPhone là bộ phận như thế nào

Main rất quan trọng do đó bạn nên lưu ý 1 số thao tác cũng như biện pháp bảo hộ để giữ gìn main như:

–         Sử dụng vỏ ốp, tránh sự va chạm mạnh có thể gây hỏng vi mạch

–         Tránh làm những chất bẩn hay dung dịch lọt vào bên trong máy

–         Hạn chế tình trạng sử dụng trong lúc sạc cũng là 1 giải pháp đúng và thiết thực.

–         Chơi các game nặng trên máy với thời gian khá dài.

–         Hạn chế bật chế độ dữ liệu liên tục trên máy

–         Thường xuyên quan tâm, kiểm soát tốt hoạt động của máy để kịp khắc phục và sửa chữa những sự cố bất thường nhất là về main.

Thay main Xs và Xs max giá bao nhiêu tiền

Hiện nay chi phí thay main ngoài việc thay thế main thì còn có các phí khác về dịch vụ và công sửa chữa của thợ. Vì vậy thay main XS bao nhiêu tiền? hay Thay main XS Max bao nhiêu tiền có thể có nhiều sự chênh lệch khác nhau về giá thành main, về chi phí dịch vụ ở từng trung tâm sửa chữa.

Thay main Xs và Xs max giá bao nhiêu tiền

Một số thông tin về giá thay main các dòng XS tại cửa hàng Điện Thoại Vui:

  • Chi phí thay main XS Max là 8,5 triệu đồng
  • Chi phí thay main XS là 7,8 triệu đồng
  • Chi phí thay main X là 6 triệu đồng

Thay main XS và XS Max giá rẻ ở trung tâm sửa chữa Điện Thoại Vui

Hiện nay, việc quan tâm đến chất lượng trung tâm sửa chữa dịch vụ và chi phí chính là 1 yếu tố đi đầu của nhiều người dùng khi xử lí các vấn đề về sửa chữa và bảo dưỡng thiết bị công nghệ. Một trong những trung tâm nhận được khá nhiều đề xuất và niềm tin của mọi người từ lâu đời đó chính là Điện Thoại Vui.

Điện Thoại Vui đảm bảo là nơi sẽ đem đến tốt nhất những yếu tố mà bạn quan tâm tìm kiếm ở trên. Nơi đây không những có những yếu tố tốt về thợ, công nghệ và kỹ thuật mà các tiêu chí về chất lượng và giá cả thiết bị cũng luôn đạt ở những mức tốt nhất và ổn nhất.

Thay main XS và XS Max giá rẻ ở trung tâm sửa chữa Điện Thoại Vui

Khi nhận ra các yếu tố và vấn đề liên quan đến main của chiếc iPhone của bạn thì đừng lo lắng quan tâm thay main XS và Xs Max bao nhiêu tiền? Hãy đi ngay đến Điện Thoại Vui để những yêu cầu và quan tâm của bạn luôn được thoả mãn tốt nhất.

Các giải đáp về thay main XS và Xs Max bao nhiêu tiền? cũng như những đề xuất về Điện Thoại Vui- nơi chất lượng giá rẻ mà bạn có thể lựa chọn để thay main đã được đưa ra đầy đủ ở bài viết này. Hi vọng những giải đáp đầy chi tiết này sẽ giúp bạn có những lựa chọn tốt nhất và sáng suốt nhất dành cho chiếc dế yêu của mình khi gặp những sự cố không mong muốn về main cũng như những vấn đề liên quan khác.