Thay pin iPhone Xs Max và những giải đáp thắc mắc bạn nên biết

iPhone Xs Max là chiếc Smartphone vượt trội về cấu hình, đặc sắc về thiết kế và sở hữu phần mềm ấn tượng. Tuổi thọ sử dụng của XS Max khá ấn tượng, vấn đề thường gặp lớn nhất sau khi sử dụng Xs Max một thời gian chính là pin. Để tiếp tục sử dụng điện thoại đạt hiệu quả nhất, bạn cần sớm thay pin iPhone Xs Max chính hãng.

Đánh giá pin XS Max

iPhone Xs Max là chiếc Xs Max có dung lượng pin lên tới 3.174 mAh, là một trong những chiếc iPhone có dung lượng pin lớn nhất thời điểm mới ra mắt. Vậy trong thực tế với dung lượng này pin iPhone xs max dùng được bao lâu?

Thời gian sử dụng cho việc lướt web và các thao tác thông thường là khoảng 13 giờ.

Đánh giá pin iPhone xs max

Nếu sử dụng Xs Max để xem phim, pin sẽ cạn sau khoảng 10 giờ 45 phút. Thời gian hết pin xs Max sẽ thay đổi dựa trên việc bạn sử dụng kết nối wifi, 4G/3G hoặc không sử dụng kết nối mạng. Nếu Xs Max không sử dụng bất cứ tác vụ nào thì cứ sau 3 tiếng sẽ hao hụt ít nhất 1% pin.

Pin iPhone xs max sạc bao lâu thì đầy?

Theo kết quả thử nghiệm đo thời gian sạc đầy pin iP Xs Max, cứ sau 1 tiếng rưỡi máy sẽ sạc được khoảng 50% pin. Và thời gian pin Xs Max được sạc full đầy là 3 giờ 21 phút.

Pin các dòng điện thoại của Apple sạc bao lâu thì đầy?

Thời gian sạc đầy pin của iP Xs Max không quá lâu, tuy nhiên cũng không phải ngắn. Nhiều người mong muốn sử dụng những bộ sạc nhanh tốc độ cao để sạc pin cho iP Xs Max. Nhưng nếu bạn không đảm bảo được độ an toàn của sạc pin XS Max, tốt nhất không nên sử dụng những loại sạc không rõ nguồn gốc này.

Khi nào nên thay pin iPhone Xs Max?

Bạn sẽ cần thay pin Xs Max khi thấy xuất hiện những dấu hiệu sau đây:

Lúc nào cần thay pin điện thoại

  • Pin Xs Max tụt nhanh pin rõ rệt so với trước đây hoặc chỉ khi cắm sạc mới sử dụng được, rút sạc là tắt nguồn.
  • IPhone Xs Max sạc pin nhanh đầy, có dấu hiệu báo pin ảo, sử dụng nhanh hết.
  • Pin Xs Max bị phồng rộp nhiều điểm, làm bung lớp màn hình cảm ứng (nếu tình trạng phồng nặng)

Khi pin Xs Max gặp những dấu hiệu trên, hãy sắp xếp thay pin sớm cho điện thoại.

Thay pin iPhone xs max có mất chống nước không?

Điện thoại iPhone Xs Max được trang bị công nghệ chống nước IP68 giúp bảo vệ smartphone ở độ sâu 1,5m trong 30 phút. Nhờ vậy, Xs Max sẽ được bảo vệ tối ưu hơn trong môi trường có nước.

Thay pin iPhone xs max có mất chống nước không?

Khi thay pin xs Max, tính năng kháng nước của điện thoại sẽ bị ảnh hưởng ít nhiều khi tháo máy các linh kiện bị tháo ra, lớp keo chống nước sẽ bị ảnh hưởng. Dù lúc lắp vào vẫn đúng quy trình, nhưng tính năng chống nước sẽ bị giảm đi.

Tùy thuộc vào trình độ của người thợ có chuyên nghiệp hay không mà tính chống nước được “cứu vãn” hay biến mất hoàn toàn. Do đó việc chọn lựa nơi sửa chữa điện thoại uy tín rất cần thiết.

Thay pin Xs max chính hãng ở đâu?

“Thay pin iPhone Xs max chính hãng ở đâu?” là câu hỏi được nhiều người dùng quan tâm. Nếu bạn chưa biết nơi nào uy tín hãy đến Điện Thoại Vui để sửa chữa thay pin Xs Max.

Thay pin iPhone xs max chính hãng ở đâu?

Pin thay thế chính hãng, dịch vụ tốt cùng giá cả rẻ luôn là điểm mạnh của Điện Thoại Vui. Bạn có thể yêu cầu hoàn trả chi phí nếu có lỗi xảy ra khi bạn sử dụng dịch vụ.

Quy trình thay thế pin iPhone Xs Max chuyên nghiệp, được thực hiện bởi những chuyên gia dày dặn kinh nghiệm. Do đó, tính chống nước của iP Xs Max sẽ được đảm bảo chất lượng sau khi sử dụng dịch vụ.

Tổng Kết

Trên đây là những thông tin hữu ích cần thiết cho những ai đang có nhu cầu thay pin iPhone Xs Max. Hy vọng rằng bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp tất cả những thắc mắc liên quan đến việc thay pin Xs Max.