tivi samsung 85 inch 8k

Tivi samsung 85 inch 8K là lựa chọn của nhiều gia đình hiện nay. Bởi chúng không chỉ mang lại sự giải trí mà còn mang lại không gian sống hiện đại hơn. Tìm hiểu nhiều hơn về các sản phẩm tivi Samsung ngay sau bài viết dưới đây nhé!

Đánh giá tivi Samsung 85 inch 8k có tốt không?

Để có thể đánh giá tivi Samsung 85 inch có tốt không, chúng ta sẽ đi từ tổng quan bên ngoài đến các tính năng thông minh bên trong của thiết bị. Do đó, cùng xem qua phần chi tiết bên dưới đây:

Thiết kế

Sản phẩm Tivi Samsung 85 inch được sở hữu vẻ ngoài mỏng nhẹ, nhưng không kém phần sang trọng. Điều này sẽ giúp cho người dùng có thể trang trí không gian căn nhà của bạn bằng một thiết bị công nghệ cao cấp. Đồng thời, với kích thước cực lớn 85 inch, tivi sẽ mang đến một thế giới mới ngay trong ngôi nhà của bạn.

Đánh giá tivi Samsung 85 inch 8k có tốt không?

Tính năng

Tivi Samsung 85 inch 8K được trang bị nhiều tính năng hỗ trợ người dùng có thể chiêm ngưỡng những hình ảnh chất lượng. Cùng với đó là sự đi kèm tiên tiến của mảng mặt âm thanh từ các công nghệ hiện đại để chúng có thể đồng điệu mượt mà với nhau. Đương nhiên, với mỗi thiết bị khác nhau sẽ được nhà hãng Samsung trang bị mỗi tính năng công nghệ khác nhau.

Đánh giá tivi Samsung 85 inch 8k có tốt không?

Cụ thể tivi Samsung 85 inch 8K được trang bị công nghệ đèn nền Quantum Matrix. Nhằm mang đến cho người dùng một màn hình chất lượng với khả năng phân tích và kiểm soát độ sáng đèn nền mini LED. Điều này cho phép sản phẩm truyền tải hình ảnh có nhiều chi tiết, màu sắc.

Top các Tivi Samsung 85 inch 8K đáng mua nhất hiện nay

Để giúp các bạn có thể lựa chọn cho bản thân hoặc gia đình một sản phẩm Samsung 85 inch 8K chất lượng, chúng tôi sẽ đem đến 2 gợi ý đáng mua nhất hiện tại:

Samsung 85 inch Neo QLED 8K QN700B

Tivi Samsung 85 inch Neo QLED 8K QN700B được thiết kế Infinity One. Với thiết kế này thiết bị sẽ tạo nên sự đột phá về mặt đột cho phá sản phẩm, mà còn giúp cho người dùng những hiệu ứng tuyệt đẹp, loại bỏ ranh giới giữa thiết bị với môi trường xung quanh.

Top các Tivi Samsung 85 inch 8K đáng mua nhất hiện nay

Đồng thời, các chip xử lý thông minh tiên tiến nhất đã được Samsung trang bị, nên hình ảnh, màu sắc và âm thanh của Neo QLED 8K QN700B khiến người xem không khỏi bất ngờ.

Samsung 85 inch Neo QLED 8K QN900A

Samsung 85 inch Neo QLED 8K QN900A sẽ là sản phẩm giúp người dùng trải nghiệm chất lượng hình ảnh 8K tối ưu. Nhờ có bộ xử lý Neo Quantum 8K tạo ra từ 16 mạng mô phỏng thần kinh nhân tạo giúp tăng cường đến từng chi tiết ở mọi nội dung.

Samsung Neo QLED 8K QN900A

Ngoài ra sản phẩm còn được trang bị công nghệ Quantum HDR 64X giúp sản phẩm đạt chuẩn về mặt khả năng hiển thị chi tiết và độ sáng của TV. Từ đó, bạn có thể tận hưởng hình ảnh với màu sắc rực rỡ, chính xác và độ tương phản trong từng cảnh quay, hoàn hảo đến từng sắc thái.

Giá thành của tivi Samsung 85 inch 8K là bao nhiêu?

Samsung 85 inch 8K được trang bị nhiều tính năng hỗ trợ người dùng có chất lượng hình ảnh tốt đáp ứng nhu cầu giải trí của bản thân. Vậy mức giá thành dao động của sản phẩm sẽ ở mức 30.000.000 – 100.000.000 đồng.

Giá thành

Với mức giá thành như vậy sẽ có rất nhiều người dùng do dự, tuy nhiên các tính năng mà chúng mang lại sẽ làm bạn thay đổi ý định đó.

Mua tivi Samsung 85 inch 8K giá tốt chất lượng ở đâu?

Mua ngay tivi Samsung 85 inch giá tốt chất lượng tại cửa hàng CellphoneS. Đến với cửa hàng bạn sẽ được trải nghiệm nhiều dịch vụ hấp dẫn hỗ trợ người dùng.

Hy vọng với những thông tin về tivi Samsung 85 inch 8K sẽ giúp mọi người nâng tầm cuộc sống thêm hiện đại hơn nhé!