top chuột microsoft tốt

Top chuột Microsoft tốt nào hiện nay vừa phù hợp để làm các công việc văn phòng nhưng vẫn đủ tiện lợi và độ nhạy cho việc chơi game? Nếu bạn đang tìm kiếm một mẫu chuột đa năng như vậy thì những gợi ý dưới đây chắc chắn sẽ rất phù hợp với bạn đấy!

Top chuột Microsoft tốt nên mua hiện nay

Một mẫu chuột máy tính tốt phải là mẫu chuột vừa đó được sự thoải mái trong thiết kế để không gây ra tình trạng đau, mỏi cổ tay. Nhưng đồng thời, mẫu chuột đó phải có độ nhạy cao, ổn định cho việc chơi game. Dưới đây là những sản phẩm chuột Microsoft tốt, đáng mua nhất hiện nay mà bạn cần cân nhắc. Ngoài ra, hiện nay người dùng cũng đang tìm kiếm khá nhiều mẫu chuột Apple tốt 2022 bạn có thể tham khảo thêm.

Microsoft Camo

Chuột Microsoft Camo là mẫu chuột không dây vô cùng độc đáo của Microsoft. Đó là nhờ vào thiết kế cân xứng đặc trưng cùng phần vỏ ngoài rằn ri vô cùng cá tính. Thiết kế cân xứng của Microsoft Camo sẽ phù hợp cho người thuận cả hai bên tay làm quen và thao tác dễ dàng hơn.

Microsoft Camo

Bên trong chuột Camo, Microsoft còn trang bị một cảm biến theo dõi có độ nhạy 1800 dpi để thiết bị ngoại vi này có thể dễ dàng sử dụng trên mọi bề mặt. Đồng thời Microsoft Camo còn còn có thể kết nối tự động với laptop, máy tính Windows ngay lập tức sau khi kích hoạt với tính năng Swift Pair.

Microsoft Mouse

Tiếp tục là một mẫu chuột không dây, Microsoft Mouse được thiết kế để tối ưu cho người dùng văn phòng. Mẫu chuột nhỏ nhắn với trọng lượng 90g này có thể dễ dàng bỏ túi và tiện lợi mang đi khắp mọi nơi. Với độ nhạy 1000 dpi và cảm biến 3000 fps, Microsoft Mouse sẽ còn là thiết bị cơ động để bạn sử dụng cho việc chơi game nữa đấy!

Microsoft Mouse

Nhờ được trang bị công nghệ kết nối không dây tốc độ cao 2.4GHz cùng bộ thu phát nano, Microsoft Mouse sở hữu khả năng kết nối ổn định, hạn chế được tình trạng mất kết nối khi sử dụng.

Microsoft Modern Mobile

Không chỉ có thiết kế cân xứng, dễ dàng thao tác, Microsoft Modern Mobile còn sở hữu vẻ ngoài trang nhã để phù hợp với mọi đối tượng người dùng. Mẫu chuột không dây của Microsoft này có tới 5 tùy biến màu sắc để bạn có thể lựa chọn sao cho phù hợp nhất với sở thích của bản thân.

Microsoft Modern Mobile

Microsoft Modern Mobile sử dụng công nghệ kết nối 2.4GHz, giúp tăng độ ổn định trong kết nối. Nhờ sử dụng công nghệ BlueTrack, mẫu chuột này có thể sử dụng một cách thoải mái trên mọi bề mặt khác nhau như chỗ gác tay, trên sofa, bàn ăn,…

Với độ nhạy ở mức 1000 dpi, Microsoft Modern Mobile không chỉ là một mẫu chuột dành cho dân văn phòng mà ngay cả các game thủ bán chuyên, không chuyên cũng có thể sử dụng trong các trận đấu của mình.

Microsoft Arc

Microsoft Arc là mẫu chuột sở hữu thiết kế độc đáo, cao cấp và được đánh giá cao nhất của thương hiệu này. Với thiết kế bẻ cong linh hoạt, chuột không dây Arc có thể ôm trọn lòng bàn tay của bất kỳ ai để mang tới trải nghiệm sử dụng thoải mái nhất. Thiết kế này sẽ còn giúp cho không gian làm việc, chơi game của bạn thu hút và hiện đại hơn rất nhiều.

Microsoft Arc

Thay vì sử dụng bộ thu phát, Microsoft Arc được trang bị công nghệ kết nối bluetooth để mang tới sự tiện lợi và ổn định khi sử dụng. Độ nhạy của Microsoft Arc ở mức 1000 dpi sẽ không chỉ phù hợp với các công việc văn phòng mà còn là một cứu cánh cho các game thủ trong việc chơi game.

Các câu hỏi thường gặp khi mua chuột Microsoft

Khi lựa chọn một trong số top chuột Microsoft tốt được gợi ý trong bài viết, bạn sẽ cần lưu ý tới những gì? Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp, bạn nên biết để có thể lựa chọn được mẫu chuột Microsoft phù hợp.

Thông thường DPI bao nhiêu là phù hợp?

Có thể hiểu một cách đơn giản thì DPI là độ nhạy hay tốc độ phản hồi của chuột. Chỉ số DPI càng lớn thì tốc độ điều khiển con trỏ chuột trên máy tính sẽ càng nhanh. Tuy nhiên với các tác vụ văn phòng, chỉ số DPI từ 800 trở lên đã đủ để người dùng làm việc một cách thoải mái.

Thông thường DPI bao nhiêu là phù hợp?

Còn đối với tác vụ chơi game, DPI tối đa mà một mẫu chuột có thể đạt được hiện nay là 6000. Nhưng chỉ số này sẽ chỉ thực sự phù hợp với các game thủ chuyên nghiệp thay vì người dùng thông thường.

Có nên mua chuột Microsoft không?

Top chuột Microsoft tốt được gợi ý trên đây cũng các mẫu chuột của Microsoft nói chung đều có độ nhạy trong khoảng từ 1000 – 1600 dpi. Điều này đồng nghĩa với việc các mẫu chuột của Microsoft vừa phù hợp cho các công việc văn phòng, vừa thích hợp để sử dụng cho các tác vụ chơi game, giải trí ngoài giờ làm việc.

Có nên mua chuột Microsoft không?

Ngoài ra, Microsoft còn có kinh nghiệm lâu năm trong việc sản xuất chuột chơi game với thương hiệu Logitech. Nhờ vậy mà các sản phẩm chuột không dây của Logitech cũng được tối ưu để đáp ứng tốt hơn nhu cầu chơi game cơ bản của người dùng.

Mua chuột Microsoft ở đâu tốt?

Top chuột Microsoft tốt được gợi ý trên đây cũng như các mẫu chuột Microsoft khác hiện đang được bán chính hãng tại CellphoneS để bạn thoải mái lựa chọn. Tại CellphoneS còn có rất nhiều chương trình ưu đãi, chiết khấu để bạn có thể sở hữu cho mình một mẫu chuột chất lượng cao với giá bán cực kỳ phải chăng.

Mua chuột Microsoft ở đâu tốt?

Đi kèm với các sản phẩm chất lượng còn là chính sách bảo hành dài hạn, uy tín để bạn tự tin lựa chọn và sử dụng sản phẩm chuột của Microsoft.