nhạc chờ viettel

Cài nhạc chờ là cách để thuê bao của bạn không quá đơn điệu hay nhàm chán khi có ai đó gọi đến cho bạn. Hình thức cài nhạc chờ cũng không quá phức tạp hay tốn quá nhiều chi phí. Nhất là đối với người dùng Viettel, bạn có thể tham khảo cách cài nhạc chờ Viettel chỉ với vài thao tác đơn giản trong bài viết sau đây.

Các bước để cài nhạc chờ Viettel đơn giản, miễn phí

Thật quá nhàm chán và đơn điệu nếu như ai đó gọi đến và họ chỉ nghe tiếng reo vô vị. Nếu bạn là người gọi, chắc hẳn bạn cũng muốn sẽ được thưởng thức một bản nhạc hay khi chờ đợi một ai đó bắt máy. Nhạc chờ Viettel cũng là cách để bạn có thể thể hiện cá tính và sở thích của bản thân, nhờ đó có thể tạo ấn tượng cho người gọi đến.

Các bước để cài đơn giản, miễn phí

Nếu như bạn muốn biết cách cài nhạc chờ Viettel¸thì những cách đơn giản sau sẽ giúp bạn có thể sở hữu những bản nhạc chờ theo ý muốn và hoàn toàn miễn phí.

Xem thêm :

Cài nhạc chờ theo mã số bài hát

Cách này tuy dễ nhưng yêu cầu bạn cần phải biết mã số bài hát mà bạn muốn cài làm nhạc chờ và dùng mã số đó để đăng ký. Để biết được mã số bài hát bạn chỉ cần truy cập vào website của imuzik theo đường link imuzik.viettel.vn. Khi truy cập vào link này bạn cũng có thể tải nhạc chờ Viettel mà ban muốn về máy.

Các bước để cài nhạc chờ Viettel đơn giản, miễn phí

Sau khi nắm được mã số và thông tin về bài hát mà mình yêu thích, bạn hãy đăng ký nhạc chờ Viettel bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp: BH Mã số bài hát và gửi số tổng đài 1221.

Ví dụ: Nếu bạn muốn cài bài hát “Thích em hơi nhiều” làm nhạc chờ thì bạn có thể soạn tin nhắn bằng cú pháp BH 5711981 và gửi 1221.

Các bước để cài nhạc chờ Viettel đơn giản, miễn phí

Nếu như bạn không thể tìm được mã số bài hát bằng imuzik, bạn cũng có thể thực hiện tìm mã số bài hát qua tin nhắn bằng cách soạn tin: Tim ten Tên bài hát cần tìm hoặc soạn MA Tên bài hát và cùng gửi tổng đài 1221. Tổng đài sẽ gửi cho bạn ngay mã số bài hát bạn cần tìm để cài nhạc chờ Viettel. Hãy yên tâm vì những tin nhắn này hoàn toàn không mất phí nên bạn có thể tìm nhiều bài hát theo ý thích.

>>> Xem chi tiết: Tổng hợp những đuôi sim số đẹp mang nhiều may mắn

Cách cài nhạc chờ Viettel theo tên bài hát

Cũng bằng cách soạn tin nhắn nhưng cách này đơn giản hơn vì bạn sẽ không phải mất thời gian để tìm mã số bài hát mà chỉ cần gõ trực tiếp tên bài hát mà bạn muốn sử dụng để cài nhạc chờ Viettel. Và thay vì gửi tổng đài 1221 thì bạn sẽ gửi để tổng đài 6095 bằng tin nhắn theo cú pháp BH Tên bài hát.

Các bước để cài nhạc chờ Viettel đơn giản, miễn phí

Một điều lưu ý khi bạn cài nhạc chờ bằng cách này, tên bài hát mà bạn muốn cài cần được viết liền không dấu. Ví dụ, nếu bạn muốn cài bài hát “Thích em hơi nhiều” thì soạn tin nhắn theo cú pháp BH Thichemhoinhieu và gửi 6095.

Cài nhạc chờ Viettel bằng cách đến cửa hàng Viettel

Bên cạnh những cách cài nhạc chờ Viettel bằng cách soạn tin nhắn như trên thì bạn cũng có thể đến các cửa hàng Viettel để nhờ sự trợ giúp của nhân viên tư vấn, hỗ trợ tải nhạc chờ Viettel một cách nhanh chóng. Tại các cửa hàng sẽ luôn luôn sẵn có những bài nhạc chờ, mã số dành riêng cho bạn chọn lựa.

đến cửa hàng Viettel

Đây chính là những bí mật được bật mí giúp bạn có thể tải và cài đặt bản nhạc chờ mà mình yêu thích nhanh nhất hiện nay. Hy vọng rằng bài viết sẽ giúp bạn nắm được những thông tin và những mẹo hay ho để bạn có thể chọn lựa được nhiều bài hát yêu thích để làm nhạc chờ. Hãy làm cho những chiếc dế yêu thêm sành điệu và thể hiện cá tính bản thân qua nhạc chờ Viettel mà bạn yêu thích nhé.

Nếu bạn đang tìm kiếm sim số đẹp Viettel, bạn cũng có thể tìm kiếm tại cửa hàng CellphoneS nhé.