cách ứng tiền sim itel

Cách ứng tiền SIM iTel trở nên dễ dàng, đơn giản hơn bao giờ hết trong thời đại số hóa hiện nay. Nếu bạn đang tự hỏi về cách thực hiện quy trình này, hãy tiếp tục đọc bài viết này để khám phá cách ứng tiền SIM iTel một cách thành công.

Tổng quan về SIM iTel

SIM iTel là một dạng thuê bao di động do mạng viễn thông iTel quản lý và phát hành. iTel là thương hiệu của Công ty Đông Dương Telecom và ra mắt tại thị trường Việt Nam vào tháng 4/2019. Hiện tại, SIM iTel chỉ sử dụng một đầu số chính là 087.

Tổng quan về SIM iTel

SIM iTel nổi bật với việc cung cấp các gói cước và dịch vụ viễn thông có tính linh hoạt và tiết kiệm. Mục tiêu chính của iTel là đảm bảo khách hàng có được những trải nghiệm viễn thông tốt nhất, đồng thời cung cấp nhiều chương trình khuyến mãi và ưu đãi đặc biệt. Điều này giúp người dùng tiết kiệm được một lượng đáng kể từ chi phí sử dụng dịch vụ viễn thông hàng ngày.

Cách ứng tiền SIM iTel nhanh chóng 

Cách ứng tiền SIM iTel hiện đang gây ra nhiều thắc mắc cho người dùng. Ứng tiền là một dịch vụ hữu ích giúp người dùng tiếp tục sử dụng điện thoại di động khi tài khoản hết tiền. Tuy nhiên, iTel Telecom hiện tại chưa triển khai dịch vụ ứng tiền. Vì lý do đó, người dùng iTel hiện tại không thể sử dụng dịch vụ ứng tiền của nhà mạng này.

Cách ứng tiền SIM iTel nhanh chóng 

Vì vậy, cách duy nhất để tiếp tục sử dụng điện thoại và các dịch vụ mạng là nạp tiền vào tài khoản của bạn. Việc nạp tiền này sẽ giúp bạn duy trì cuộc gọi, truy cập Internet, và sử dụng các dịch vụ khác mà iTel Telecom cung cấp. Hy vọng rằng trong tương lai, iTel Telecom sẽ triển khai dịch vụ ứng tiền để làm cho trải nghiệm của người dùng thuận tiện hơn.

Cách nạp tiền SIM iTel đơn giản

Do hiện chưa có cách ứng tiền SIM iTel, việc duy nhất để tiếp tục sử dụng điện thoại và đăng ký gói cước là nạp tiền vào tài khoản của bạn.

Nạp tiền bằng thẻ cào

Giống như các nhà mạng khác, bạn có thể nạp tiền cho SIM iTel thông qua thẻ cào. iTel Telecom chưa có thẻ cào riêng, thay vào đó, bạn sử dụng thẻ cào của nhà mạng Vinaphone để nạp tiền cho SIM iTel.

Mặc dù không thể sử dụng dịch vụ ứng tiền cho SIM iTel VinaPhone, bạn có thể nạp tiền cho SIM iTel thông qua thẻ cào của VinaPhone. Để thực hiện việc này, bạn chỉ cần mua thẻ cào tại các cửa hàng giao dịch của VinaPhone hoặc tại các đại lý SIM thẻ.

Sau đó, hãy nạp tiền bằng cách nhập mã thẻ dưới đây vào SIM iTel của bạn: *100*mã thẻ#OK. Tài khoản của SIM sẽ được cộng thêm tiền ngay lập tức, và bạn có thể sử dụng SIM mà không gặp bất kỳ trở ngại nào.

Cách nạp tiền SIM iTel đơn giản

Trong trường hợp tài khoản iTel của bạn còn ít tiền, nhưng bạn vẫn muốn sử dụng dịch vụ nghe gọi và truy cập Internet, hãy cân nhắc lựa chọn những gói cước ưu đãi sau để tiết kiệm chi phí:

Gói cước Cú pháp Ưu đãi Giá
ViX15 DK ViX15 gửi 8968 500MB DATA 15.000 VNĐ
ViX25 DK ViX25 gửi 8968 1GB DATA 20.000 VNĐ
D20 DK D20 gửi 8968 2GB DATA 25.000 VNĐ
ID30 DK ID30 gửi 8968 2GB DATA 30.000 VNĐ

Nạp tiền qua ứng dụng, kênh online

Bên cạnh việc nạp tiền thông qua thẻ cào, bạn còn có thể nạp tiền vào SIM iTel một cách tiện lợi thông qua các ứng dụng ví điện tử và kênh ngân hàng trực tuyến. Hãy thực hiện các bước sau để thực hiện quy trình nạp tiền iTel qua ứng dụng và kênh online:

Mở ứng dụng ví điện tử như Momo, ZaloPay, ShopeePay => Tìm kiếm chức năng nạp tiền hoặc mua thẻ cào trong ứng dụng => Nhập số điện thoại iTel sau đó chọn và mệnh giá mà bạn muốn nạp => Thanh toán bằng cách chọn phương thức thanh toán phù hợp => Xác nhận giao dịch.

Nạp tiền qua ứng dụng, kênh online

Qua việc sử dụng các ứng dụng và kênh online này, bạn có thể nạp tiền vào SIM iTel một cách nhanh chóng và tiện lợi.

Tạm kết 

Hy vọng thông qua bài viết này, bạn đã có thể nắm rõ cách ứng tiền SIM iTel một cách dễ dàng và nhanh chóng. Dù dịch vụ ứng tiền vẫn chưa được triển khai, nhưng việc nạp tiền vào SIM iTel thông qua các phương thức khác vẫn rất tiện lợi.