Blackfriday

Black friday 2022 là ngày nào? Đây là một sự kiện đặc biệt được đa số dân Phương Tây quan tâm và chờ đón hằng năm. Tuy nhiên, ở Việt Nam vẫn còn khá nhiều người xa lạ với sự kiện này và có hàng loạt câu hỏi, thắc mắc về nó như: Black friday là gì? Black Friday là ngày nào? hay nhiều nhất là Black Friday Sale nên mua gì giá rẻ? Bài viết này sẽ tấn tần tật giải đáp giúp bạn tất cả những câu hỏi và thắc mắc về ngày thứ 6 đặc biệt này nhé.

Blackfriday là ngày lễ của nước nào?

Black friday là gì? Black friday (Blackfriday) hay còn được gọi với cái tên Việt hóa hơn là Thứ 6 đen tối. Đây là một sự kiện đặc biệt bắt nguồn từ phong tục của người dân các nước phương Tây với đại đa số là khu vực Mỹ và Canada. Vào sự kiện này tất cả các cửa hàng, trung tâm thương mại của các nước này sẽ đồng loạt có những chương trình khuyến mãi, giảm giá cực sốc thu hút hàng trăm nghìn người tham gia mua sắm cực kỳ nhộn nhịp và đông đúc. Vì lẽ đó nên Blackfriday cũng hay được người dân ưu ái gọi vui là Black Friday Sale.

>>> Khám phá thêm: Giải đáp định nghĩa Black Friday là gì có ý nghĩa gì?

Blackfriday là ngày lễ của nước nào?

Black Friday 2022 là ngày nào? Có chương trình gì đặc biệt không?

Vì những ưu đãi cực khủng mà Black Friday Sale mang lại nên nó nhận được rất nhiều sự mong chờ và quan tâm của nhiều người. Một trong những câu hỏi được đặt ra nhiều nhất chính là Black Friday 2022 có không? Hay Black Friday 2022 là ngày nào?

Blackfriday là ngày lễ của nước nào?

Và theo như truyền thống của các nước khai sinh ra kỳ lễ này thì sự kiện này luôn được họ tổ chức hằng năm vào đúng ngày thứ 6 đầu tiên sau kỳ lễ Tạ Ơn của người Công Giáo. Do đó chắc chắn một điều rằng Black Friday 2022 cũng sẽ được diễn ra vào cuối năm nay. Và theo lịch của người phương Tây thì ngày chính xác và cụ thể nhất chính là 25/11/2022.

>>> Tìm hiểu thêm: Bí quyết săn sale Black Friday hiệu quả

Black Friday có những ưu đãi nào? Nên mua gì giá rẻ?

Blackfriday đã không còn là ngày lễ riêng của người phương Tây mà nó ngày càng phổ biến ra nhiều nước trên thế giới trong đó có cả Việt Nam. Vào sự kiện này, không những chỉ các cửa hàng, nơi mua bán ở các nước như Mỹ, Canada có những ưu đãi khủng mà ở nước ta cũng đầy rực những biển hàng hóa sale, discount với con số lên đến 30% thậm chí 50% thu hút người dân đổ xô tham gia.

Blackfriday là ngày lễ của nước nào?

Vào dịp Black Friday Sale này, một trong những sản phẩm có mức giá giảm sốc, tiết kiệm cực nhiều chi phí mà bạn không thể bỏ qua khi mua sắm đó chính là đồ điện tử công nghệ. Hàng loạt các mặt hàng từ thương hiệu cao cấp đến bình dân, từ phụ kiện đến thiết bị đắt tiền đều được giảm với mức giá cực sâu lên đến tận 50% tại CellphoneS cho bạn tha hồ lựa chọn và rinh về.

Black Friday Sale nên mua hàng công nghệ giá sốc tại đâu?

Nếu bạn đang mong muốn sở hữu cho mình những chiếc điện thoại xịn, những chiếc TV siêu mỏng cao cấp hãy bất kỳ thiết bị điện tử nào khác với mức giá ưu đãi sốc thì Black Friday 2022 chính là sự kiện không thể bỏ qua dành cho bạn. Hãy đến ngay CellphoneS trong tuần lễ Black Friday 2022 để có thể tận hưởng việc mua sắm một cách đầy thoải mái toàn bộ những con máy công nghệ, những phụ kiện chính hãng của những thương hiệu lớn với mức giá giảm sâu cực khủng dành cho người dùng.

Ngoài ra khi săn hàng hóa giá sốc nhân ngày Black Friday Sale tại CellphoneS bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng của nó mang lại. Những sản phẩm luôn được đảm bảo 100% chính hãng, ưu đãi tốt và hậu đãi kèm theo đầy đủ nhất cho mọi trải nghiệm của bạn.

Black Friday Sale nên mua hàng công nghệ giá sốc tại đâu?

Những thông tin dành cho bạn về Black Friday 2022 như: Blackfriday là ngày lễ của nước nào? hay mua gì nhân ngày Black Friday Sale tại CellphoneS đã được cập nhất đầy đủ nhất tại đây. Hy vọng sẽ giúp bạn có được những lựa chọn mua sắm trải nghiệm tốt nhất nhé.