tăng follow tik tok

Tiktok hiện đang là mạng xã hội có số lượng người dùng đông đảo. Bạn đã từng đăng video lên tài khoản này nhưng lượng tăng follow Tik Tok không có nhiều. Bạn đang khó khăn trong việc gây dựng tên tuổi Tiktoker nổi tiếng, có số lượng người theo dõi nhiều, hãy cùng xem các cách dưới đây.

Tăng follow Tik Tok bằng cách nâng cấp lên tài khoản Pro

tăng follow tik tok bằng cách nâng cấp lên tài khoản Pro

Tiktok hiện nay vẫn chưa thu phí khi bạn chuyển từ tài khoản thường sang Pro, vậy sao bạn không tận dụng? Việc chuyển đổi này sẽ giúp bạn tăng follow Tik Tok nhanh chóng, hướng đến đúng đối tượng người xem nhất.

Để nâng cấp lên tài khoản Tiktok Pro, bạn thực hiện theo các bước sau:

  • Click vào biểu tượng người dùng ở góc dưới bên phải màn hình, sau đó chọn dấu … ở góc trên bên phải.
  • Bạn sẽ được chuyển tới mục “Quyền riêng tư và cài đặt”, click “Quản lý tài khoản” sau đó bấm vào dòng “Chuyển sang tài khoản Pro”.
  • Tiktok sẽ hiện ra một vài thông báo giới thiệu tài khoản Pro, bạn chỉ cần bấm “Tiếp tục”, tới mục “Chọn danh mục”, hãy chọn thể loại tài khoản mà bạn đang định hướng tới, sau đó chọn Tiếp.
  • Cuối cùng, bạn chỉ nhập số điện thoại, nhận mã để xác nhận thiết lập tài khoản là hoàn thành.

Phân tích và chọn thời gian đăng video

Để tăng follow Tik Tok cũng như số lượt thả tym cho video của bạn, hãy lựa chọn những khung giờ tốt nhất. Có nhiều cách để bạn có thể phân tích và biết được thời gian đạt hiệu quả cao, ví dụ như:

Phân tích và chọn thời gian đăng video để tăng follow tik tok

  • Vào tài khoản Pro, ở mục phân tích, chọn xem số liệu từ 28 – 30 ngày, tại đây bạn sẽ biết được các follower của mình hoạt động nhiều ở khung giờ nào. Chỉ cần chọn các khung giờ đó và đăng bài là được.
  • Ngoài ra, Tiktok cũng đã từng đưa ra phân tích trên 100.000 người dùng có trên nền tảng này. Bạn có thể tham khảo ở hình dưới.

Sử dụng hashtag trong các video được đăng tải

Hashtag là một phần rất nhỏ khi bạn đăng video lên các mạng xã hội nhưng hiệu quả của chúng lại vô cùng lớn. Người dùng sẽ dễ dàng tìm kiếm các chủ đề mà mình yêu thích thông qua các hashtag này.

Sử dụng hashtag trong các video được đăng tải để tăng follow tik tok

Hiện nay, một số hashtag phổ biến trên Tiktok có thể kể tới như #BienHinh, #NhipDieuChaChaCha, #OnhaVanVui, #AnCungTikTok,…

Để tìm kiếm các hashtag thịnh hình, bạn chỉ cần bấm vào mục “Khám phá” ngay bên dưới màn hình hoặc tùy vào từng chủ đề của video, hãy search keyword đó thanh tìm kiếm. Tiếp theo, chuyển tới tab “Hashtag”, bạn sẽ nhìn thấy các hashtag được gợi ý và số lượng người xem các video có chứa hashtag đó.

Mỗi video, bạn hãy gắn cho mình từ 2 – 3 hashtag để video tiếp cận số lượng người dùng đông đảo, đồng thời dễ lên đề xuất. Đừng quá lạm dụng hashtag, bởi khi gắn quá nhiều, đặt biệt là gắn những thứ không liên quan tới nội dung video, bạn sẽ bị gắn cờ spam đó.
Follow chéo ở các group

Sử dụng hashtag trong các video được đăng tải

Do nhu cầu tăng follow Tik Tok hiện nay khá cao, nên các hội nhóm thả tim chéo, follow chéo mọc lên rất nhiều. Bạn có thể tìm thấy các nhóm này ở trên Facebook nhờ từ khóa “Chéo follow TikTok hoặc tăng follow TikTok”.

Sau khi tham gia các group, bạn chỉ cần đăng bài lên và đồng thời tương tác lại các thành viên là xong. Ưu điểm là các follow đến từ nguồn này đều là người thật, nhược điểm là bạn sẽ khá mất thời gian và đồng thời chưa chắc lượng follow đã yêu thích nội dung của bạn.

Việc kéo follow chéo chỉ nên xảy ra ở thời gian đầu, khi kênh của bạn còn khá mới. Sau này thì hãy tập trung hơn vào các nội dung, lựa chọn content hấp dẫn để nâng cao chất lượng tài khoản của mình.

Quay các video hot trend để tăng follow Tik Tok

Quay các video hot trend

Các video hot trend sẽ nằm ở tab đề xuất trên TikTok. Bạn có thể lướt xem nội dung của các video này sau đó cover lại và đăng lên tài khoản của mình. Hoặc bạn có thể tham khảo các nguồn cảm hứng video từ Douyin, Kuaishou, Vigo,… để tìm ra các ý tưởng hay ho.

Ngoài ra, nếu có khả năng, bạn cũng có thể tự tạo trend cho riêng mình. Trước khi đăng video lên hãy gắn thêm các hashtag liên quan tới trend đó, bạn sẽ được lên đề xuất ngay thôi.

Trên đây là 5 cách tăng follow tik tok miễn phí nhưng cưc kỳ hiệu quả, dễ dàng. Hãy thử thực hiện các phương án trên đây và chờ xem số lượng follower của mình tăng lên “chóng mặt”.