Địa chỉ thay màn hình Samsung a50s

Khi mà ngày càng nhiều cửa hàng sửa chữa điện thoại mọc lên, sẽ rất khó để bạn nhận biết được đâu là điểm thay màn hình Samsung uy tín với chất lượng cao. Dưới đây là tổng hợp các địa chỉ thay màn hình Samsung A50s uy tín tại TP.HCM và Hà Nội mà bạn có thể tham khảo.

Thay màn hình Samsung Galaxy A50s tại trung tâm bảo hành hay bên thứ ba?

Nếu bạn là người dùng các sản phẩm của Samsung, hẳn bạn đã biết Samsung có các trung tâm bảo hành trên khắp toàn quốc. Điều này rất có lợi bởi trung tâm bảo hành chính hãng thường sẽ nắm rất rõ thành phần bên trong các dòng sản phẩm của họ, vì thế việc sửa chữa sẽ trở nên nhanh chóng và giúp khách hàng an tâm.

Tuy nhiên, bạn cũng nên chú ý đến thời hạn bảo hành của máy. Nếu bạn vừa mua chiếc Galaxy A50s và thời hạn bảo hành vẫn chưa hết (thường là 1 năm kể từ ngày mua), việc lựa chọn trung tâm bảo hành sẽ mang lại sự yên tâm trong việc sửa chữa.

Còn nếu Galaxy A50s của bạn đã hết thời hạn bảo hành, bạn vẫn có thể chọn trung tâm bảo hành chính hãng, nhưng giá sửa chữa sẽ rất cao so với khi còn bảo hành.

Thay màn hình Samsung Galaxy A50s tại trung tâm bảo hành hay bên thứ ba?

Phương án thứ hai ngoài trung tâm bảo hành chính hãng, đó chính là địa điểm sửa chữa bên thứ ba. Những điểm sửa chữa bên thứ ba cung cấp dịch vụ sửa chữa và thay màn hình cho điện thoại Samsung của bạn với giá tốt hơn trung tâm bảo hành (đặc biệt là khi máy đã hết bảo hành).

Thậm chí, một số điểm sửa chữa uy tín còn cung cấp cả chính sách bảo hành linh kiện nhằm đảm bảo chất lượng cho chiếc máy của bạn. Tuy vậy, việc tìm kiếm một nơi sửa chữa điện thoại uy tín hiện nay không hề dễ dàng.

Những yếu tố làm nên một địa chỉ sửa chữa điện thoại uy tín

Tại TP.HCM và Hà Nội, không khó để bạn tìm một cửa hàng sửa chữa điện thoại, dù là Samsung, iPhone hay bất kỳ dòng điện thoại nào. Tuy nhiên, chất lượng hơn số lượng. Không phải cửa hàng sửa chữa điện thoại nào cũng đều uy tín và chất lượng như nhau. Vậy làm thế nào để nhận diện một địa chỉ sửa chữa điện thoại, thay màn hình Samsung A50s uy tín tại TP.HCM và Hà Nội?

Những yếu tố làm nên một địa chỉ sửa chữa điện thoại uy tín

Thứ nhất, hãy kiểm tra thông tin chung của địa điểm ấy. Một cửa hàng sửa chữa điện thoại uy tín hẳn sẽ hiển thị rõ thông tin liên lạc cho khách hàng như số điện thoại tổng đài, email, trang web chính thức, và fanpage Facebook. Từ đó khách hàng có thể gọi đến và tìm hiểu thông tin dịch vụ trước khi đến cửa hàng, cũng như yêu cầu giải đáp thắc mắc khi cần thiết.

Thứ hai, kiểm tra thời gian hoạt động của địa điểm. Một địa chỉ sửa chữa điện thoại hoạt động lâu đời chắc chắn sẽ tạo dựng uy tín với khách hàng. Hơn nữa, điều đó cũng cho thấy các kỹ thuật viên tại địa điểm ấy có kinh nghiệm sửa chữa lành nghề, qua đó đảm bảo chất lượng cho chiếc máy của bạn.

Thứ ba, theo dõi các đánh giá của khách hàng trước. Một cách khác để kiểm tra độ uy tín và chất lượng của điểm sửa chữa đó là qua các đánh giá từ khách hàng trước. Từ đó sẽ giúp bạn phân tích đa nhiều hiệu quả hơn.

Qua ba điểm mấu chốt trên, bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm một nơi thay màn hình Samsung Galaxy As đảm bảo uy tín và chất lượng tại TP.HCM và Hà Nội. Và bạn cũng có thể tham khảo qua những địa chỉ thay linh kiện uy tín dưới đây.

Các địa chỉ thay màn hình Samsung A50s uy tín tại TP.HCM và Hà Nội

Nhằm giúp bạn tiết kiệm thời gian tìm kiếm cũng như tăng tốc quá trình thay màn hình cho Galaxy A50s của bạn, chúng tôi đã lựa chọn ra các điểm thay màn hình uy tín và chất lượng tốt tại TP.HCM và Hà Nội. Những địa điểm thay màn hình Samsung Galaxy A50s uy tín gồm có:

  • 136 Nguyễn Thái Học, P. Phạm Ngũ Lão, Quận 1
  • 81A Trần Quang Khải, P. Tân Định, Quận 1
  • 1075 Hậu Giang, P.11, Quận 6
  • 207 Nguyễn Thị Thập, P. Tân Phú, Quận 7
  • 129 Lê Văn Việt, P. Hiệp Phú, Quận 9
  • 300 Đường 3 Tháng 2, P. 12, Quận 10
  • 51 Quang Trung, P. 10, Quận Gò Vấp

Bạn có thể tham khảo các thông tin liên hệ, giá cả dịch vụ, thời hạn bảo hành và bất kỳ thông tin nào cần thiết trước khi lựa chọn cho mình địa chỉ thay màn hình điện thoại Galaxy A50s phù hợp. Chúc bạn mau chóng có được chiếc màn mới xịn sò cho Galaxy A50s nhé!