Màn hình Pisen iPhone XR là gì? Có nên thay không?

Đối với những người đang sở hữu cho mình một chiếc iPhone XR, ngoài việc người dùng quan tâm đến những hiệu năng của cấu hình bên trong điện thoại mang lại việc màn hình bị vỡ do va đập hay rơi cần tốn đến một số tiền kha khá để có thể thay màn hình Pisen iPhone Xr mới.

Màn hình Pisen iPhone XR là gì và những điểm nổi bật?

Hầu như ở tất cả mỗi dòng điện thoại khác nhau kể cả Android hay IOS thì màn hình được xem như phần có nhiều khả năng dễ hư hỏng so với các linh kiện khác.

Đối với khi màn hình iPhone XR bị va đập hay vỡ, mọi người thường chia ra 2 xu hướng sửa chữa đó là màn hình gốc được ép kính lại và thay màn hình Pisen iPhone XR. Với việc ép kính thì đa số ai cũng đã biết chút ít gì về nó, vậy còn thay màn hình Pisen iPhone là gì?

Màn hình Pisen là màn hình có chất lượng cao, tốt và mới hoàn toàn 100%. Nó được sản xuất và lắp ráp mang đến màn hình không điểm chết, cho chất lượng hiển thị hình cao, rõ nét, chân thực như màn hình gốc.

Màn hình có chất lượng cao

Thêm vào đó, màn hình Pisen còn có khả năng chịu nhiệt và thoát nhiệt tốt, viền màn hình được thiết kế chắc chắn.

Ngoài ra, màn hình Pisen này còn đạt được nhiều chứng nhận về đảm bảo chất lượng và độ an toàn cho điện thoại của bạn như: CE Châu Âu, chứng nhận ISO 9001:2000,…

Những đặc điểm nổi bật mà màn hình Pisen mang lại được như:

  • Viền màn hình được thiết kế mịn, chắc chắn, đẹp mắt.
  • Có mã QR để người dùng kiểm tra được rõ nguồn gốc từ Pisen.
  • Màn hình được bao bọc cẩn thận.
  • Có khung cố định để bảo vệ camera trước và cảm biến.

Màn hình Pisen iPhone XR là gì và những điểm nổi bật?

Ưu điểm khi sử dụng màn hình Pisen cho iPhone 

Màn hình Pisen iPhone XR được xem như thay màn hình iPhone Xr tốt tương đương với màn hình gốc của Apple, vì được làm từ vật liệu và công nghệ tương ứng với sản phẩm gốc, kèm theo chế độ hậu mãi 12 tháng.

Ưu điểm khi sử dụng màn hình Pisen

Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng nhận ra được điểm khác của Pisen iPhone XR so với màn hình tái chế như sau:

  • Đối với màn hình Pisen:

+ Có cảm ứng nhạy, mịn màng như màn hình gốc.

+ Chất lượng hiển thị hình ảnh và màu sắc sắc nét.

+ Được sản xuất với quy trình mạ điện chống vân tay, dầu.

+ Chịu lực tốt.

+ Chế độ bảo hành 12 tháng.

+ Vật liệu và công nghệ tương ứng với sản phẩm gốc.

Ưu điểm khi sử dụng màn hình Pisen

  • Đối với màn hình tái chế:

+ Hay bị lỗi cảm ứng, trải nghiệm kém.

+ Sai lệch màu, biến dạng, nhòe mờ không rõ.

+ Không được xử lý đặc biệt.

+ Dễ dàng bị phá hủy.

+ Không có chế độ bảo hành.

Ngoài ra, đối với màn hình Pisen có màn bảo vệ với một mã khác nhau, nâng cấp công nghệ incell, hỗ trợ sau rơi vỡ, giảm chi phí bảo trì tiếp theo, nâng cấp thông minh, điều khiển cảm ứng mượt mà hơn, áp dụng công nghệ tái tạo màu thế hệ mới mang lại độ cân bằng màu sắc cao.

Với những ưu điểm nổi trội mà màn hình Pisen iPhone XR mang lại, đương nhiên giá tiền của màn hình này cũng sẽ chênh lệch so với màn hình tái chế. Vậy câu hỏi đặt ra có nên thay màn hình Pisen hay không? Đó còn dựa nhu cầu sử dụng và kinh tế của mỗi người, để có được sự lựa chọn phù hợp nhất.

Thay màn hình Pisen iPhone XR giá rẻ, chính hãng tại Điện Thoại Vui

Nếu chiếc iPhone XR của bạn đang gặp vấn đề hư hỏng về màn hình, mà không biết nên thay màn hình có chất lượng tương đương như màn hình gốc, thì hãy đến ngay Điện Thoại Vui để được đội ngũ nhân viên với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề sửa chữa và thay ngay màn hình điện thoại Pisen cho bạn không chỉ cho iPhone XR mà còn nhiều dòng iPhone khác nữa với mức giá thay màn hình iPhone Xr ưu đãi so với thị trường cùng thời gian sửa nhanh chóng.