Màn hình Pisen iPhone Xs Max là gì? Có nên thay không?

Màn hình là bộ phận quan trọng nhất trên một chiếc điện thoại. Do đó khi màn hình điện thoại bị hư hỏng bạn cần nhanh chóng thay màn hình mới. Nhưng bạn đã từng nghe đến màn hình Pisen cho iPhone Xs Max hay chưa? Hãy cùng tìm hiểu thay màn hình iPhone Xs Max là gì? Có nên thay không trong bài viết sau nhé.

Màn hình Pisen iPhone Xs Max là gì?

Màn hình Pisen iPhone Xs Max thực chất là màn hình Xs Max linh kiện được sản xuất mới 100% từ bên thứ ba trên quy trình lắp ráp theo khôn gốc của Apple. Màn hình Pisen có chất lượng không thua kém gì màn hình chính hãng.

Màn hình Xs Max này là màn hình mới 100% với dài màu rộng từ 6500 đến 7000 màu cho khả năng hiển thị hình ảnh chất lượng.

Màn hình linh kiện Pisen sản xuất đạt chuẩn chất lượng Châu Âu và Hoa Kỳ nên an toàn khi sử dụng, ít sảy rá hiện tượng không khớp.

Đặc biệt khi so sánh màn hình Pisen với màn hình gốc Apple bạn sẽ nhận thấy hai loại màn hình có nhiều tương đồng như độ cân bằng phù hợp, cổ cáp màn có tính linh hoạt cao, độ nhạy cảm ứng tốt, không bị lão hóa sau thời gian sử dụng.

Có nên thay màn hình Pisen iPhone Xs Max không?

Màn hình Pisen là màn hình mới hoàn toàn với chất lượng cao nên bạn hoàn toàn có thể am tâm khi sử dụng loại màn hình này.

Hiện nay màn hình Pisen cho điện thoại iPhone có 3 loại:

  • Màn hình Pisen V1.5
  • Màn hình Pisen V3
  • Màn hình Pisen 3C Easy Certified LCD

Trong đó mỗi loại màn hình sẽ có những đặc điểm khác nhau như:

Màn hình Pisen 3C Easy Certified LCD

Sử dụng cho dòng iPhone 5 – iPhone 8 sẽ không thể ép mặt kính ngoài

Sử dụng cho iPhone X, Xs Max trở đi: có thể thay ép kính.

Màn hình Pisen 3C Easy Certified LCD

Màn hình Pisen 3C Easy Certified LCD với giá thành phù hợp nhiều túi tiền người dùng nên được ưu tiên sử dụng khá nhiều.

>> Xem thêm: Màn hình Pisen iPhone 6s | 6s Plus là gì? Có nên thay không?

Màn hình Pisen V1.5

Đây là loại màn hình không thể thay lớp kính ngoài đồng nghĩa với việc khi vỡ sẽ không thể sử dụng. Tuy nhiên khi bán sẽ được kèm gói PISEN Plus. Loại màn hình này có giá thành cao hơn so với màn hình 3C Easy.

Lựa chọn tối ưu cho dòng điện thoại iPhone

Màn hình Pisen V3

Màn hình Pisen loại này có thể ép kính nhiều lần khi vỡ do đó sẽ có giá thành cao hơn hai loại màn hình còn lại.

Màn hình Pisen V3

Khi sử dụng các loại màn hình trên khả năng cảm ứng và hiển thị vẫn được bảm bảo. Do đó Pisen là loại màn hình chất lượng mà bạn nên ưu tiên hàng đầu khi có nhu cầu thay màn hình cho điện thoại iPhone.

Thay màn hình Xs Max chính hãng Pisen tại Điện Thoại Vui

Nếu như ở trên bạn đã biết màn hình Pisen là màn hình đáng để sử dụng khi thay màn hình iPhone xs Max thì còn địa chỉ thay thế thì sao. Khi có nhu cầu sửa chữa điện thoại, hãy đến Điện Thoại Vui. Điện Thoại Vui không chỉ là địa chỉ thay màn hình iPhone Xs uy tín với đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao mà đây còn là đối tác kinh doanh của nhiều nhà sản xuất phụ kiện như Pisen.

Màn hình Pisen iPhone Xs Max là gì? Có nên thay không?

Khi những linh kiện Pisen hàng nhái tràn lan trên thị trường thì việc lựa chọn sử dụng dịch vụ từ các đối tác kinh doanh của Pisen là một sự đảm bảo.

Hiện Điện Thoại vui có dịch vụ thay màn hình Pisen iPhone Xs max sử dụng màn hình V3 với mức giá ưu đãi cùng thời gian thay thế nhanh chóng. Sau thay người dùng còn có thể an tâm khi màn hình còn được bảo hành lên đến 12 tháng 1 đổi 1 với các lỗi về hiển thị và cảm ứng.

Lời kết:

Màn hình Pisen là màn hình linh kiện được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng. nếu màn hình iPhone Xs Max bị hư hỏng, người dùng hoàn toàn có thể sử dụng màn hình điện thoại linh kiện chất lượng này để thay thế.