Màn hình Samsung S7 OLED

Với nhu cầu thay mới màn hình Samsung ngày càng tăng, hiện nay các hệ thống sửa chữa đều cung cấp các lựa chọn thay màn hình đa dạng mẫu mã và giá cả. Nếu bạn đang có nhu cầu thay màn hình Samsung Galaxy S7 của mình, bài viết sau đây sẽ giới thiệu bạn những loại màn hình samsung s7 tốt mà bạn có thể tham khảo.

Các loại màn hình Samsung Galaxy S7 tốt hiện nay

Dưới đây là một số loại màn hình thay thế chất lượng thường được sử dụng, mời bạn cùng Lapvui tham khảo nhé!

Màn hình Super AMOLED chính hãng từ Samsung

Loại màn hình tốt nhất mà bạn nên nghĩ đến đầu tiên chính là màn hình do Samsung sản xuất. Đây là loại màn hình có nền màu Super AMOLED được chính hãng Samsung lắp ráp cho Galaxy S7 nói riêng và các dòng Galaxy nói chung.

Nên bạn hoàn toàn yên tâm rằng khi thay màn hình từ trung tâm bảo hành của Samsung, Galaxy S7 của bạn sẽ có màn hình tương thích với máy như lúc mới mua.

Màn hình Super AMOLED chính hãng từ Samsung

Một lưu ý đối với loại màn hình này: bởi vì được sản xuất và lắp ráp từ chính hãng Samsung, nên chi phí sửa chữa sẽ cao hơn so với những điểm sửa chữa bên ngoài.

Chế độ bảo hành thường chỉ áp dụng trong trường hợp màn hình bị lỗi về hiển thị.

Nên những lỗi về nứt vỡ màn hình sẽ không áp dụng chính sách bảo hành và buộc bạn thay thế màn hình mới.

>> Xem thêm: Thay pin iPhone 6 ở đâu uy tín?

Màn hình Super AMOLED zin

Đây hẳn là lựa chọn phổ biến nhất trong việc thay màn hình cho điện thoại Samsung Galaxy, và cũng là lựa chọn bạn nên hướng đến cho chiếc Galaxy S7 của mình.

Đơn giản vì đây là loại màn hình Super AMOLED có chất lượng và chế độ bảo hành tương đương với màn hình chính hãng Samsung, nhưng có giá sửa chữa thấp hơn nên được nhiều người ưa chuộng.

Màn hình Super AMOLED zin

Màn hình Super AMOLED zin có nguồn gốc từ những chiếc điện thoại Samsung khác đã qua sử dụng.

Những chiếc máy này sẽ được thẩm định linh kiện, và những bộ phận nào vẫn hoạt động tốt sẽ được tách ra và lưu trữ nhằm phục vụ nhu cầu sửa chữa của người dùng.

Màn hình linh kiện thay thế

Đây là loại màn hình linh kiện được sản xuất gần giống với màn hình chính hãng của Samsung để đáp ứng nhu cầu thay màn hình điện thoại.

Những loại màn hình linh kiện phổ biến hiện nay là màn hình Samsung 2ic và màn hình Samsung 3ic – vốn có thể được tìm thấy trên các trang thương mại điện tử.

Màn hình linh kiện thay thế

Do được sản xuất gần giống với màn hình gốc, nên chất lượng của loại màn hình linh kiện này chỉ có thể đạt 70% – 80% độ hiển thị màu sắc so với màn hình chính hãng.

Ngoài ra loại màn hình này có độ bền không cao nên không được nhiều người lựa chọn làm giải pháp thay mới màn hình cho điện thoại Samsung.

Màn hình Samsung S7 OLED

Trái với ba loại màn hình trên, vốn sử dụng tấm nền Super AMOLED (hoặc sản xuất dựa trên nền Super AMOLED), loại màn hình thay thế này sử dụng tấm nền OLED với độ sáng & tương phản màu sắc cao.

Nếu bạn mong muốn thay đổi góc nhìn trên màn hình Galaxy S7 lựa chọn OLED thay cho Super AMOLED sẽ là giải pháp thay thế hợp lý.

Màn hình Samsung S7 OLED

Một số người lựa chọn thay màn hình OLED cho điện thoại Samsung Galaxy đơn giản vì giá thành thấp với chất lượng hiển thị ổn.

Tuy nhiên, loại màn hình này gần như không có chế độ bảo hành nên đây cũng không phải là lựa chọn của phần lớn người dùng Samsung.

Cách kiểm tra và địa điểm thay màn hình samsung s7 uy tín

Ngay sau khi thay mới màn hình điện thoại, bạn hãy khoan rời khỏi cửa hàng mà hãy kiểm tra ngay chất lượng màn hình thay mới liệu có tốt hay không. Cách kiểm tra như sau:

  • Bạn kéo màn hình từ trên xuống dưới để mở bảng công cụ. Trong đó bạn sẽ thấy tùy chọn lọc ánh sáng xanh. Khi bạn bật chế độ này và thấy màn hình chuyển màu từ xanh sang vàng, đó là dấu hiệu cho thấy màn hình thay mới đã đạt chất lượng tốt. Những loại màn hình kém chất lượng sẽ không thể chuyển từ xanh sang vàng (hoặc chuyển sang màu khác không phải vàng).
  • Bạn còn có thể thử khởi động lại máy. Sau khi khởi động lại, bạn chú ý đến các đường viền xung quanh màn hình. Khi bạn thấy viền màn hình bị hở sáng hoặc ánh sáng không đồng đều, đó chính là dấu hiệu của màn hình LCD kém chất lượng.

Để tránh tình trạng thay phải màn hình điện thoại kém chất lượng, bạn nên tham khảo những địa điểm sửa chữa màn hình samsung s7 uy tín như hệ thống Điện Thoại Vui. Tại đó đội ngũ nhân viên sẽ chẩn đoán kỹ lưỡng và tiến hành thay màn hình cẩn thận nhằm lưu giữ chất lượng của máy.