Cách sử dụng pin iPhone 6 đúng cách.

Bất kỳ một thiết bị điện tử nào cũng có tuổi thọ nhất định và iPhone 6 cũng không ngoại lệ, việc sử dụng lâu thì dung lượng pin giảm xuống là điều tất yếu. Để tránh vấn đề không mong muốn trên, bạn cần tìm đến một địa chỉ uy tín để được thay pin iPhone 6 mới, giúp máy hoạt động ổn định và an toàn hơn. Cùng tìm câu trả lời cho “thay pin iphone 6 ở đâu uy tín” nhé 

Dung lượng pin iPhone 6 1810 mAh

Ngay từ khi Apple cho ra mắt sản phẩm iPhone 6, nó đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của mọi người cả về thiết kế bên ngoài, hiệu năng và phần không thể thiếu ở đây chính là dung lượng pin của iPhone.

Dung lượng pin iPhone 6 1810 mAh

Trong khi đó Apple đã không ưu ái cho iPhone 6 khi nó được trang bị viên pin chỉ có dung lượng 1810 mAh, cao hơn 250 mAh so với 1560 của iPhone 5s, dẫn đến thời lượng sử dụng nằm trong khoảng 5 tiếng 15 phút.

Tuổi thọ của pin iPhone 6 theo thông tin từ hãng đưa ra thì nó chỉ trên 3 năm, tuy nhiên tuổi thọ có thể dài hơn hoặc ngắn hơn mức đưa ra nếu chúng ta biết cách sử dụng và sạc pin đúng cách cho điện thoại của bạn.

>> Xem thêm: Các loại màn hình Samsung S8 Plus tốt nên thay hiện tại

Một số sai lầm hay mắc phải làm cho pin iPhone 6 nhanh chai.

Trong quá trình sử dụng, đa số nhiều người không khỏi mắc phải những sai lầm khiến pin nhanh hao, nhanh chai và đôi lúc nặng hơn là pin sạc không vô nữa. Nguyên nhân chủ yếu đến từ những thói quen của người dùng:

 • Người dùng không tắt các ứng dụng chạy ngầm, đây là một trong những lý do khiến pin hao nhanh mà dường như ít người để ý đến.
 • Chỉ sạc khi pin đã cạn và sạc pin qua đêm điều này hầu như ai cũng mắc phải và làm theo.
 • Thói quen vừa sạc vừa dùng, điều này làm cho nhiệt độ pin tăng nhanh rất dễ nóng và có thể gây ra nguy cơ nổ điện thoại.
 • Sử dụng các cáp sạc chất lượng kém không chính hãng, dẫn đến việc phá hỏng cả pin và các linh kiện bên trong, đặc biệt còn có thể gây nổ điện thoại, rất nghiêm hiểm khi dùng.

Một số sai lầm hay mắc phải làm cho pin iPhone 6 nhanh chai.

Cách sử dụng pin iPhone 6 đúng cách.

Để khắc phục những vấn đề không mong muốn đó xảy ra thì bạn cần phải biết và thay đổi cách dùng điện thoại của mình ngay bây giờ:

 • Bạn nên có thói quen tắt các ứng dụng chạy ngầm, Ram của iPhone có dung lượng không cao bằng các dòng Android nên việc không thoát hoàn toàn các ứng dụng sau khi dùng làm pin hao rất nhanh.
 • Khi sạc pin người dùng cần lưu ý những vấn đề sau: không được vừa sạc vừa dùng, không dùng các cáp sạc giá rẻ, không chính hãng, nên xả pin một lần mỗi tháng và cần thường xuyên kiểm tra độ chai của pin .

thay pin iphone 6 ở đâu uy tín

Thay pin iphone 6 ở đâu uy tín?

Nếu bạn vẫn chưa biết thay pin iPhone 6 ở đâu uy tín thì hiện nay, giá pin iPhone 6 ở thế giới di động là khoảng 250.000 nghìn đồng nhưng dịch vụ thay pin iPhone không còn khó tìm đặc biệt là các thành phố lớn như các cửa hàng mua bán điện thoại quy mô lớn nhỏ khác nhau,…Tuy nhiên, những cửa hàng mang đến sự uy tín kèm giá thành hợp lý thì luôn được người sử dụng mong đợi. Nếu bạn đang muốn thay pin iPhone 6 ở Hà Nội, thay pin iPhone 6 ở Thủ Đức và thay pin iPhone 6 tại Đà Nẵng bạn cũng có:

 • Thay pin iPhone 6 Điện Thoại Vuithay pin iPhone 6 CellphoneS nơi thay pin iPhone 6 uy tín, chất lượng đảm bảo được sự hài lòng của quý khách. 

Khi thay pin iPhone 6 tại Điện Thoại Vui bạn có thể tận mắt quan sát tất cả các quy trình từ kiểm tra đến lúc thay pin mang đến sự minh bạch cho người dùng.

thay pin iphone 6 ở đâu uy tín

Ngoài ra, còn có những nơi thay pin iPhone 6 chính hãng khác như: 

 • Thay pin iPhone 6 Điện Máy Xanh 
 • Thay pin iPhone 6 Thế Giới Di Động
 • Thay pin iPhone 6 Chiếm Tài 
 • Thay pin iPhone 6 Viettopcare

Trên đây là một số thông tin về thay pin iPhone 6 người dùng cần lưu ý trong quá trình sử dụng. Và các bạn sẽ đến những nơi này để được thay pin điện thoại iPhone 6 đảm bảo linh kiện chất lượng với mức giá rẻ nhé!