Cách check bảo hành Surface | Trung tâm bảo hành Surface

Bạn đang sở hữu cho mình một chiếc laptop Microsoft Surface với thiết kế nhỏ gọn cùng cấu hình mạnh mẽ. Tuy nhiên bạn đang chưa biết cách làm sao để kiểm tra bảo hành cho chiếc laptop của mình. Đây cũng là một trong những điều mà nhiều người dùng Surface thắc mắc. Vậy hôm nay thông qua bài viết này mình sẽ hướng dẫn check bảo hành Surface nhanh chóng dễ dàng và chính xác.

Hướng dẫn check bảo hành Surface

Surface là một trong những dòng laptop rất khó sửa chữa bởi linh kiện sửa chữa của dòng máy này rất khan hiếm trong thời điểm hiện nay. Chính vì thế bảo hành là một trong những yếu tố quan trọng khi chiếc laptop của bạn chẳng may gặp trục trặc hay dở chứng. Cách duy nhất khi gặp các tình trạng khó chịu này chính là gửi máy về trung tâm bảo hành để được hỗ trợ. Vậy làm sao để kiểm tra bảo hành của máy. Các bạn hãy làm theo các bước dưới đây

Bước 1:  Để tiến hành kiểm tra bảo hành của laptop Surface đầu tiên các bạn hãy truy cập vào đường trạng chủ của Microsoft theo đường link dưới đây: https://mybusinessservice.surface.com/en-US cho mình nhé.

Bước 2: Tại giao diện của trang bạn hãy chọn vào phần Confirm your Device Serial Number/Check Warranty cho mình nhé. Và để tiến hành kiểm tra bảo hành các bạn hãy nhập số Seri number của máy vào. Số serinumber này chính là số seri của máy và thường được hãng in nằm bên dưới máy của các bạn hãy kiểm tra xem nhé.

Hướng dẫn check bảo hành Surface

Bước 3: Sau đó nhân chọn submit là chúng ta sẽ thấy được thông tin bảo hành của chiếc laptop của bạn. Cực kì đơn giản và nhanh chóng phải không nào

Hướng dẫn check bảo hành Surface - Ảnh 2

Trung tâm bảo hành Surface tại TPHCM và Hà Nội

Sau khi check bảo hành Surface bạn còn băn khoăn chưa biết đến trung tâm bảo hành sửa chữa và uy tín nào tại TPHCM và Hà Nội thì sau đây mình sẽ giới thiệu một vài địa chỉ hay trung tâm sửa chữa uy tín nhé.

Điện Thoại Vui

Đây là một trong những trung tâm sửa chữa uy tín mà mình muốn giới thiệu cho các bạn. Điện Thoại Vui là một trong những trung tâm sửa chữa lớn có nhiều chi nhánh tại HCM và HN mà bạn có thể nhanh chóng gé qua để sửa chữa và thay thế khi chẳng may chiếc laptop của mình gặp vấn đề. Giá thành sửa chữa tại đây cực kì phải chăng và hợp lý, không hề xảy ra tình trạng chặt chém. Chưa kể linh kiện chính hãng cùng quá trình thay thế cực kì nhanh chóng sẽ làm bạn hài lòng khi đến sửa chữa.

Trung tâm bảo hành Microsoft 

Nếu chiếc laptop của bạn còn bảo hành và bạn muốn tiết kiệm khoản tiền để sửa chữa thì lời khuyên mình dành cho các bạn là hãy đến trung tâm bảo hành Microsoft. Khi bạn còn bảo hành hãng sẽ giúp bạn sửa chữa chiếc laptop của mình, tuy nhiên hãng sẽ từ chối bảo hành trong một số trường hợp là do người dùng sử dụng làm hư hỏng và sẽ chỉ nhận bảo hành các lỗi đến từ sản phẩm.

Trung tâm bảo hành Surface tại TPHCM và Hà Nội

Tuy nhiên do là trung tâm bảo hành lớn nên quá trình sửa chữa sẽ diễn ra khá lâu và mất thời gian tùy theo mức độ hư hỏng. Trung bình thời gian sửa chửa kéo dài khoảng một tuần đổ lại thậm chí là hơn. Đối với những người yêu cầu lấy máy trong thời gian ngắn thì quả thực là khó khăn. Chính vì thế khi bạn muốn sửa chữa chiếc laptop của mình nhanh chóng và chất lượng thì nên đến các trung tâm sửa chữa khác ngoài hãng.

Như vậy mình và các bạn đã cùng nhau đi tìm hiểu xong về cách kiểm tra bảo hành của chiếc laptop surface cũng như các trung tâm bảo hành Surface uy tín chất lượng. Hy vọng thông qua bài viết này bạn có thể dễ dàng kiểm tra thời hạn bảo hành của máy cũng như có thể đưa ra những lựa chọn đúng đắn trong việc đi sửa chữa thay thế cho chiếc laptop yêu quý của mình. Ngoài ra, bạn cũng có thể xem thêm nhiều thủ thuật máy tính laptop hữu ích tại Lapvui.