Các loại màn hình Samsung S8 Plus tốt nên thay hiện tại

Galaxy S8 Plus là dùng điện thoại đầu tiên của Samsung sở hữu màn hình vô cực với tấm nền Super AMOLED vô cùng sắc nét. Cũng vì vậy, việc thay thế màn hình samsung cần phải có linh kiện màn hình chất lượng. Trong bài viết này, người viết xin giúp bạn đọc nắm các loại thay màn hình Samsung S8 Plus tốt nên thay hiện tại.

Các loại màn hình Samsung S8 Plus tốt nên thay hiện tại

Các loại màn hình samsung s8 plus.

Dưới đây là một số loại màn hình thay thế cho Samsung Galaxy S8 Plus phổ biến hiện nay:

Màn hình chính hãng.

Đúng như tên gọi của loại màn hình này, màn hình chính hãng được cung cấp và thay thế bởi trung tâm bảo hành ủy quyền của Samsung tại Việt Nam. Ưu điểm của màn hình nằm ở chất lượng hiển thị, thời gian bảo hành và dịch vụ tốt.

Màn hình Samsung S8 Plus chính hãng.

Nhược điểm của loại màn hình nằm ở việc chi phí thường rất cao so với các loại màn khác cũng như người dùng phải để lại máy ở các trung tâm bảo hành do thường không có sẵn linh kiện thay thế ngay.

Màn hình zin ép kính.

Nếu như chi phí thay màn hình chính hãng quá đắt đỏ nhưng bạn vẫn muốn có chất lượng hiển thị gần tương đương thì màn hình Samsung zin ép kính có thể sẽ là lựa chọn dành cho bạn khi tìm đến dịch vụ này.

Màn hình Samsung S8 Plus zin ép kính.

Màn hình zin ép kính có nguồn gốc từ những chiếc máy samsung s8 plus khác bị hư hỏng các lỗi khác, phần màn hình cảm ứng samsung được ép lại bề mặt kính để tân trang lại và thay thế cho người dùng có nhu cầu.

Ưu điểm của màn hình là chất lượng tấm nền tương đương khoảng 80%, vẫn mang đến độ sắc nét và màu sắc rực rỡ. Nhược điểm của màn hình nằm ở tuổi thọ cũng như một số màn hình gặp hiện tượng lưu ảnh sau một thời gian sử dụng.

>> Xem thêm: Địa chỉ thay màn hình Sony XA tốt uy tín tại TPHCM, Hà Nội

Màn hình LCD Samsung S8 Plus

Galaxy S8 plus sử dụng tấm nền màn hình Super AMOLED nên chi phí thường rất cao. Vì lẽ đó mà các bên thứ ba cho ra đời loại màn hình lcd samsung sử dụng tấm nền LCD, ưu điểm của màn hình này là giá thành rẻ hơn so với màn hình chính hãng.

Nhược điểm của màn hình lcd samsung nằm ở chất lượng hiển thị không sắc nét, màu sắc nhợt nhạt, độ dày của viền cũng như kính nhiều hơn so với màn chính hãng.

Màn hình samsung linh kiện.

Thường được còn biết với tên gọi khác là màn hình lô, đây là loại màn hình được bên thứ 3 sản xuất cũng thường sử dụng tấm nền LCD nhưng có độ phân giải thấp hơn. Ưu điểm của nó là giá thành thấp nhất trong các loại màn hình kể trên.

Nhược điểm của màn hình linh kiện tương tự màn hình lcd ở trên, cùng với đó là chất lượng và tuổi thọ tấm nền không được đảm bảo.

Vậy nên lựa chọn loại màn hình samsung nào để thay thế.

Khi chiếc samsung s8 plus của bạn bị hỏng phần màn hình, người viết khuyên người dùng nên ưu tiên lựa chọn màn hình samsung s8 plus chính hãng để đảm bảo chất lượng cũng như được hỗ trợ bảo hành và dịch vụ tốt hơn.

Vậy nên lựa chọn loại màn hình samsung s8 plus nào để thay thế.

Nếu giá dịch vụ quá cao, thay màn hình samsung zin ép kính cũng là một lựa chọn không tồi. Tuy nhiên người dùng nên lưu ý trước khi thay, cần yêu cầu kiểm tra chất lượng màn hình cũng như chính sách bảo hành của các cơ sở sửa chữa.

Lời kết.

Qua bài viết trên, bạn đọc có thể trang bị cho mình thêm kiếm thức về các loại màn hình samsung hiện nay cũng để giúp lựa chọn đúng đắn màn hình cần thay thế khi máy gặp sự cố.

Hệ thống sửa chữa Điện Thoại Vui là hệ thống cung cấp dịch vụ thay màn hình điện thoại samsung s8 plus chính hãng, với chất lượng tốt nhất cùng chính sách bảo hành phần cứng lên đến 6 tháng cùng các dịch vụ tiện ích khác. Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ cùng mức giá, bạn đọc gọi ngay vào số hotline miễn phí 1800.2064 để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.