Đăng xuất Messenger

Warning: Undefined array key "https://lapvui.com/cach-tat-nguon-reset-may-oppo-nhanh-chong-don-gian/" in /www/wwwroot/lapvui.com/wp-content/plugins/wpa-seo-auto-linker/wpa-seo-auto-linker.php on line 192

Là một trong những ứng dụng nhắn tin phổ biến nhất, Messenger tồn tại trên gần như mọi chiếc điện thoại Samsung và OPPO ngày nay. Đăng nhập vào Messenger là một việc đơn giản, nhưng còn đăng xuất thì sao? Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách đăng xuất Messenger trên điện thoại Samsung và điện thoại OPPO.

Ứng dụng Messenger là gì và sử dụng Messenger như thế nào?

Messenger (tên đầy đủ là Facebook Messenger) là một tính năng nhắn tin có sẵn do Facebook phát triển. Ban đầu được ra mắt vào năm 2011, Messenger dần được ưa chuộng và phát triển thành website và ứng dụng riêng cho điện thoại.

Messenger cho phép người dùng có tài khoản Facebook dễ dàng liên lạc với nhau thông qua hình thức nhắn tin, gọi điện và gọi video. Hình thức nhắn tin trên Messenger còn bổ sung nhiều tính năng như emoji, tệp gif, gửi ảnh và video cùng nhiều tính năng hữu ích khác.

Ứng dụng Messenger là gì và sử dụng Messenger như thế nào?

Để sử dụng Messenger, người dùng cần có một tài khoản Facebook và ứng dụng Messenger cài đặt sẵn trên điện thoại (hoặc truy cập vào website messenger.com để sử dụng). Chỉ cần đăng nhập vào Messenger, bạn có thể giữ liên lạc với tất cả bạn bè trên Facebook của mình.

Với độ phổ biến toàn cầu của Messenger, hiện nay người dùng có thể tải ứng dụng này về điện thoại của mình thông qua cửa hàng ứng dụng Google Play (điện thoại Android), App Store (điện thoại iPhone), Windows Phone Store và Blackberry World.

Cách tắt nguồn, reset máy Oppo nhanh chóng, đơn giản"}" data-sheets-userformat="{"2":256,"11":3}" data-sheets-formula="=hyperlink(R[1]C[-4];R[1]C[-2])" data-sheets-hyperlink="https://lapvui.com/cach-tat-nguon-reset-may-oppo-nhanh-chong-don-gian/">Việc sử dụng các ứng dụng lâu có thể gây đứng máy khá khó chịu . Khi đó, tắt nguồn reset máy là việc gần như bắt buộc. Hãy cũng xem Cách tắt nguồn, reset máy Oppo nhanh chóng, đơn giản và đúc kết thêm kinh nghiệm . 

Cách đăng xuất Messenger trên điện thoại Samsung

Mỗi khi gặp sự cố với tài khoản Messenger, một số người dùng chọn cách xóa luôn cả ứng dụng để đảm bảo an toàn. Nhưng thật ra bạn vẫn có thể đăng xuất tài khoản Messenger của mình ngay trên điện thoại với thao tác vô cùng đơn giản. Dưới đây là cách đăng xuất Messenger trên điện thoại Samsung.

Để đăng xuất tài khoản Messenger hiện tại trên điện thoại Samsung:

Bước 1: Vào Cài đặt → Tài khoản và sao lưu → Tài khoản.

Bước 2: Kéo xuống và chọn Messenger.

Bước 3: Nhấp chọn nút Xóa tài khoản để đăng xuất khỏi tất cả tài khoản đang sử dụng Messenger hiện tại.

Cách đăng xuất Messenger trên điện thoại Samsung

Ngoài ra bạn cũng có thể đăng xuất Messenger trên điện thoại Samsung một cách từ xa. Cách này thường được dùng trong trường hợp có kẻ gian đang cố đăng nhập bằng tài khoản của bạn cho mục đích xấu. Cách làm sau đây:

Bước 1: vào Facebook, chọn Cài đặt & Quyền riêng tư, kéo xuống và chọn Cài đặt → Bảo mật và đăng nhập.

Bước 2: Tìm mục Nơi bạn đã đăng nhập, nhấp vào dòng chữ xanh Xem tất cả ở kế bên và bạn sẽ biết được tài khoản Facebook Messenegr của mình đã đăng nhập ở đâu, khi nào & trên thiết bị nào.

Nếu bạn nhận thấy phiên đăng nhập khả nghi từ một thiết bị cụ thể, bạn hãy nhấn icon ba chấm dọc ở bên phải phiên đăng nhập đó và nhấp chọn Đăng xuất. Ngoài ra bạn cũng có thể kéo xuống dưới cùng để hiện bảng Đăng xuất khỏi tất cả.

Lúc này Messenger sẽ hiển thị thông báo “Phiên đã hết hạn” cho thấy tài khoản Messenger đã được đăng xuất trên điện thoại Samsung.

Xem thêm: Đăng xuất Messenger trên iPhone nhanh trong một nốt nhạc tại đây!

Cách đăng xuất Messenger trên điện thoại OPPO

Ngoài Samsung ra thì OPPO cũng là một dòng điện thoại phổ biến để sử dụng Messenger. Do cả hai dòng máy đều chạy Android, nên cách thức đăng xuất Messenger trên điện thoại OPPO có phần tương đồng với trên điện thoại Samsung. Cụ thể hơn thì bạn có thể tham khảo cách làm dưới đây.

Cách đăng xuất Messenger trên điện thoại OPPO

Đối với điện thoại OPPO, để đăng xuất tài khoản Messenger:

Bước 1: Nhấn giữ icon Messenger trên màn hình chính

Bước 2: Chọn Thông tin ứng dụng để mở cửa sổ Thông tin về ứng dụng.

Bước 3: Chọn Sử dụng lưu trữ, kéo xuống phần Bộ nhớ đệm bạn sẽ thấy mục Xóa dữ liệu.

Nhấp vào mục này sẽ đăng xuất tài khoản Messenger cũng như mọi dữ liệu liên quan đến ứng dụng trên điện thoại OPPO.

Ngoài ra bạn cũng có thể đăng xuất tài khoản Messenger từ xa trên điện thoại OPPO thông qua Facebook. Cách làm cũng tương tự như trên với điện thoại Samsung.

Trên đây là một số cách đăng xuất tài khoản Messenger khỏi ứng dụng, áp dụng cho cả trên điện thoại Samsung và OPPO. Chúc bạn thành công!

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm thủ thuật điện thoại bổ ích khác tại lapvui nhé.