Camera Gopro Hero 11 ra mắt

Có khá nhiều tin đồn, cho rằng camera Gopro Hero 11 ra mắt trong tương lai gần, cùng với sự nâng cấp cảm biến khá lớn. Và bài viết, sẽ tổng hợp lại tất cả những thông tin về sản phẩm. Nếu bạn quan tâm tới chủ đề này, thì cùng tìm hiểu rõ hơn ở phía dưới đây nhé.

Camera Gopro Hero 11 ra mắt khi nào?

Dự kiến, Gopro Hero 11 sẽ ra mắt vào tháng 9 năm 2022, bởi vì những thế hệ trước cũng đều được công bố vào khoảng thời gian đó. Có thể thấy, đây là thời điểm trình làng sản phẩm mới, tương tự như cách Apple tung ra iPhone.

Camera Gopro Hero 11 ra mắt khi nào?

Camera Gopro Hero 11 ra mắt có gì mới?

Hiện tại, vẫn chưa có nhiều rò rỉ về thiết kế và thông số kỹ thuật của Gopro Hero 11. Nhưng dựa vào thế hệ tiền nhiệm, và nguồn tin ít ỏi có sẵn, thì ngay sau đây sẽ liệt kê những điểm mới của dòng camera này.

Hoàn thiện lại thiết kế

Các bạn có thể nhìn lại, Gopro Hero 9 có sự thay đổi về kích thước bên ngoài rộng hơn 9mm và cao hơn 10mm so với thế hệ trước. Điều đó diễn ra, bởi vì hãng đã nâng cấp cảm biến bên trong.

Hoàn thiện lại thiết kế

Vì thế, có thể thiết bị mới Gopro Hero 11 tinh chỉnh điểm gắn ren 1/4 inch, và thiết kế lại hệ thống bản lề, và vẫn cho phép bạn gắn trực tiếp vào Tripod một cách dễ dàng.

Màn hình tràn viền

Gopro Hero 11 sẽ có màn hình lớn hơn, loại bỏ đi đường viền bezel bốn xung quanh, đem đến kích thước 2.27 inch, giúp bạn thao tác, thiết lập những bố cục ảnh tốt nhất có thể.

Gopro Hero 11 có gì mới?

Tuy nhiên, màn hình lớn sẽ tiêu thụ nhiều điện năng, nên sản phẩm đã trang bị công nghệ LTPO, giúp tiết kiệm pin đáng kể so với người tiền nhiệm. Đặc biệt, thiết bị được thay thế tấm nền LCD thành OLED, mang đến độ tương phản cao, rõ ràng.

Xem thêm nhiều bài viết hữu ích về các phụ kiện khác tại đây!

Cảm biến lớn hơn 

Kể từ hai dòng Gopro Hero 9, 10 đều trang bị cảm biến Sony IMX 677, khiến cho nhiều người mong đợi vào thế hệ thứ 11 này được thay thế cảm biến mới lớn hơn, để chụp ra những bức ảnh có độ nhạy sáng tự nhiên, dải rộng vượt trội.

Gopro Hero 11 có gì mới?

Hy vọng rằng nhà sản xuất trang bị cảm biến IMX 383 cho Gopro Hero 11, độ phân giải 20MP, khả năng quay video 5.3K ở tốc độ 60 khung hình/ giây, 4K ở tốc độ 120 khung hình/ giây và 2,7K ở tốc độ 240 khung hình / giây. Tuy nhiên, bạn phải đánh đổi kích thước tổng thể thiết bị to hơn so với những mẫu máy trước đây.

Bổ sung tính năng

Đã thấy những cải tiến rõ rệt về phần cứng, thì giờ đây Gopro Hero 11 còn bổ sung thêm khá nhiều tính năng khác hỗ trợ cho quay phim rất hiệu quả. Sản phẩm được thêm chế độ chân dung, giúp làm mờ hậu cảnh, phù hợp cho những ai muốn quay vlog.

Ngoài ra, có tính năng nổi bật nữa trên Gopro Hero 11 đó chính là tự động nhận dạng khuôn mặt rồi cắt theo khung hình nhất định, giúp người dùng sáng tạo chỉnh sửa đối tượng nhanh chóng hơn. Bên cạnh đó, chức năng này cũng sẽ giúp lấy nét tự động khá thông minh.

Bổ sung tính năng

Chưa hết, sản phẩm cải thiện chất lượng hình ảnh khi sử dụng vào ban đêm hiệu quả. Và khả năng xử lý HDR cũng được nâng cấp đáng kể, những điểm ánh sáng yếu được cân bằng hài hòa.

Cuối cùng, thiết bị bổ sung thêm chế độ khóa khá hữu dụng, chỉ cho phép bật hoặc dừng quay phim, tránh vô tình chạm vào màn hình chuyển sang chức năng khác. Điểm mà nhiều người bị mắc phải.

Camera Gopro Hero 11 sau khi ra mắt có đáng mua không?

Như vậy, Gopro Hero 11 có đáng mua không? Những gì mà sản phẩm đem lại giá trị hơn rất nhiều so với người tiền nhiệm, đây là bản nâng cấp hoàn thiện, giúp cho người dùng quay được những thước phim chất lượng tốt nhất. Thiết bị rất đáng mua, nếu là người dùng chuyên nghiệp, và chắc chắn sẽ phục vụ hiệu quả cho nhu cầu của bạn.

Gopro Hero 11 có đáng mua không?

Tạm kết

Nhìn chung, Gopro Hero 11 có sự nâng cấp rất đáng giá, tạo ra sự khác biệt rõ ràng giữa người tiền nhiệm. Hy vọng, qua bài viết này sẽ giúp bạn nắm bắt rõ hơn thông tin về sản phẩm trước khi ra mắt.

Xem thêm: Microphone Boya có thật sự chất lượng? Giá bán bao nhiêu?