có nên mua apple watch se

Có nên mua Apple Watch SE không là câu hỏi đặt ra trong bối cảnh có quá nhiều chiếc đồng hồ thông minh cạnh tranh với nó. Không chỉ đến từ những thương hiệu khác mà kể cả những smartwatch trong cùng hãng Apple. Vậy sau tất cả Apple Watch SE có bị lu mờ đi không, hãy xem phân tích các khía cạnh và giá sản phẩm dưới đây để biết đáp án nhé!

Đánh giá Apple watch SE tổng quát

Để biết có nên mua đồng hồ Apple Watch SE không, bạn đừng chỉ nhìn mỗi vẻ ngoài mà hãy nhìn nhận tất cả. Tất nhiên bề ngoài cũng rất quan trọng, vì chỉ có đẹp người dùng mới có tự tin đeo nó trên tay.

Về thiết kế

Thiết kế apple watch se

Apple Watch SE được thiết kế theo phong cách năng động thể thao đúng chuẩn gu giới trẻ. Hoàn thiện với phẩn khung viền làm từ nhôm nguyên chất kết hợp với dây đeo silicon dẻo dai.

Phần mặt có hình vuông nhưng phần bo rộng vào trong nên nhìn tổng thể không bị khô cứng. Phần dây đeo được thiết kế tiện ích, có thể tháo rời nên bạn có thể đổi loại dây đeo nếu dây hỏng hoặc cảm thấy muốn đổi cho khác lạ. 

Apple Watch SE có 2 tùy chọn kích thước là 40mm và 44mm, để nam nữ đều có thể lựa chọn được đồng hồ ưng ý của mình. 

Về màn hình

 Màn hình Apple Watch SE rất ổn với tấm nền Oled có độ phân giải 324×394 pixels để hiển thị rõ nét. Với khả năng xuyên sáng thì Apple Watch SE cũng đảm bảo bạn có thể xem thông tin hiển thị kể cả khi trời nắng.

Về hiệu năng

Đánh giá hiệu năng apple watch se

Apple Watch SE có được khả năng xử lý thông tin nhanh nhạy là nhờ con chip S5, nhanh nhạy gấp đối chip S3 cũ. Do đó hầu hết các khách hàng đã từng trải nghiệm đều hài lòng với trải nghiệm lướt chạm và tốc độ phản hồi trong mỗi thao tác.

Về tiện ích

Bạn có thể dùng chiếc smartwatch này để liên lạc với bất cứ ai mà không cần dùng đến điện thoại. Việc này trở nên hữu ích hơn khi bạn chạy thể dục và không mang theo điện thoại đi cùng. 

Phiên bản Apple SE cũng giúp theo dõi sức khỏe, đưa ra lời khuyên để người dùng đạt trạng thái sức khỏe tốt nhất. Khi Apple SE phát hiện thấy điểm bất thường chẳng hạn người đeo bị ngã hay nhịp thở có vấn đề sẽ ngay lập tức gửi cảnh báo cho người thân.

Về thời lượng pin

Với những tiện ích xuất sắc mà Apple Watch SE được trang bị thì bạn đừng quá trông chờ vào một thời lượng pin siêu dài. Dù vậy, các thao tác của bạn vẫn được đảm bảo dùng cho tới 18-24 tiếng sau khi sạc đầy.

Thời gian apple watch se

Theo mình con số này đã rất hợp lý rồi. Nếu muốn pin trâu thì các tiện ích khác sẽ phải giảm đi vì trang bị càng tốt ngốn pin càng mạnh mà.

Apple Watch SE có giá bao nhiêu?

Apple Watch SE phiên bản 40mm (GPS) được bán với giá 6.890.000VNĐ. Apple Watch SE phiên bản 44mm (GPS) được bán với giá 7.600.000VNĐ. Các phiên bản dây khác nhau cũng được bán với mức giá khoảng như vậy tại cửa hàng CellphoneS.

Hy vọng qua bài viết trên đây bạn đã hiểu hơn về dòng sản phẩm này và quyết định có nên mua Apple Watch SE hay không. Đừng quên theo dõi Lapvui để biết thêm các thông tin công nghệ khác nhé!