Sạc nhanh hơn, dùng lâu hơn

Có nên mua Apple Watch Series 8 cũ không là điều được không ít người quan tâm. Dòng sản phẩm này ra đời với nhiều cải tiến vượt bậc, tuy nhiên, mua Apple Watch Series 8 cũ cũ cần chú ý khá nhiều. Nên để đảm bảo chất lượng, bạn hãy cùng theo dõi bài viết sau trước khi đưa ra quyết định nhé!

Có nên mua Apple Watch Series 8 cũ? 

Để biết chính xác có nên mua Apple Watch Series 8 cũ hay không, bạn hãy cùng tham khảo 6 lý do sau đây, ngoài việc chỉ quan tâm đến thông số kỹ thuật của nó nhé!

Ngoại hình chắc chắn

Điểm đầu tiên cần xét qua trước khi có nên mua Apple Watch Seri 8 cũ chính là thiết kế. Và người dùng hãy yên tâm vì sản phẩm này có ngoại hình chắc chắn, được làm từ hợp kim nhôm với dây đeo bằng silicon gồm màu đen xanh, đỏ, trắng và trắng starlight.

có nên mua apple watch series 8 cũ

Trong Series 8 này, Apple còn đem đến phiên bản Ultra với khung viền hoàn thiện từ chất liệu Titanium với màn hình được bảo vệ bởi kính Sapphire cực bền bỉ.

Màn hình to hơn

Một trong những lý do tiếp theo để trả lời cho việc có nên mua Apple Watch Series 8 cũ hay không chính là màn hình. Chiếc đồng hồ này đã được làm với màn hình lớn hơn, giúp tổng thể tăng diện tích lên đến 20% so với bản SE 2 trước đó. Từ đó, trên Apple Watch Series 8, người dùng sẽ dễ dàng thao tác với màn hình hiển thị rộng rãi mà còn được làm tràn viền, đẹp mắt.

có nên mua apple watch series 8 cũ

Đặc biệt, Apple Watch Series 8 còn trang bị thêm tính năng mới Always On, nên không cần phải bật chạm để hiển thị thông tin mà màn hình sẽ luôn sáng. Đương nhiên, nếu muốn bạn cũng có thể tắt tính năng đi để tiết kiệm pin.

Đa tính năng luyện tập

Mặc dù là sản phẩm cũ nhưng Apple Watch Series 8 vẫn còn đầy đủ các tính năng hỗ trợ cho người dùng xuyên suốt quá trình luyện tập. Trong đó, thiết bị sẽ có giao diện hiển thị theo dõi sức khỏe mới, bạn sẽ tùy chọn qua lại các bài tập dễ dàng, sau đó đồng hồ ghi lại và so sánh kết quả mỗi khi luyện tập. Từ đó, bạn sẽ có thể biết cách điều chỉnh tiến độ tập luyện và bảo đảm sức khỏe tốt hơn.

Cảm biến thông minh theo dõi sức khỏe

Một lý do tiếp theo để trả lời cho vấn đề có nên mua Apple Watch Series 8 cũ mà bạn không thể bỏ qua chính là thiết bị vẫn còn có cảm biến thông minh, hỗ trợ theo dõi các chỉ số về sức khỏe.

có nên mua apple watch series 8 cũ

Đồng thời, nếu bạn bị té ngã, Apple Watch Series 8 sẽ lập tức phát ra cảnh báo. Và nó còn cung cấp đến người dùng một số tính năng khác liên quan đến sức khỏe như đo nồng độ oxy, đo nhịp tim bằng ECG,….

Theo dõi chính xác chu kỳ kinh nguyệt

Ngoài các tính năng đo các chỉ số trong cơ thể thì Apple Watch Series 8 còn có thể theo dõi và thông báo chính xác chu kỳ kinh nguyệt trong tháng tiếp theo cho chị em phụ nữ.

Sạc nhanh hơn, dùng lâu hơn

Nếu các lý do trên đây vẫn khiến bạn phân vân có nên mua thì có thể xem qua thời lượng pin dùng lâu cực ấn tượng của đồng hồ với 48 tiếng hoạt động liên tục. Ngoài ra, nếu bạn sử dụng full toàn bộ chức năng của Apple Watch thì nó vẫn hoạt động tốt lên đến 18 tiếng.

Sạc nhanh hơn, dùng lâu hơn

Đồng thời, Apple cũng hỗ trợ cho thiết bị khả năng sạc nhanh hơn, trong vòng 45 phút nạp đầy 80% pin cho đồng hồ. Điều đó sẽ đảm bảo rằng Apple Watch Series 8 cũ vẫn đủ để bạn dùng liên tục mà không lo gián đoạn.

Mua Apple Watch Series 8 cũ ở đâu uy tín?

Hiện nay, để mọi người mua được Apple Watch Series 8 cũ thì khá dễ dàng. Tuy nhiên, việc sử dụng sản phẩm cũ sẽ cần phải đặc biệt lưu ý về địa chỉ mua hàng. Do đó, người dùng nên chọn các cửa hàng uy tín, để đảm bảo chất lượng của Apple Watch Series 8 cũ vẫn còn đảm bảo từ 70% trở lên.

Chính vì thế, mọi người có thể đến với CellphoneS để tìm mua được toàn bộ các Apple Watch cũ trong Series 8 với ngoại hình và các tính năng đều còn như mới đến 90% mà giá lại vô cùng “hời”.

Hy vọng với các lý do có nên mua Apple Watch Series 8 cũ không, bạn đã có được câu trả lời và chọn được địa chỉ uy tín để mua hàng cũ đảm bảo hơn rồi nhé!