Có nên mua iPhone 11 cũ? Mua ở đâu giá rẻ uy tín?

Có nên mua iPhone 11 cũ không? Đây là chiếc điện thoại được bán chạy nhất những năm vừa qua, và giờ đây sản phẩm này vẫn có lượng người lựa chọn khá đông đảo. Chính vì vậy, các bạn chủ yếu hướng đến mua loại hàng cũ để có được mức giá hấp dẫn hơn. Nhưng nên mua ở đâu uy tín? Hãy cùng mình đi xuống phía dưới bài viết để tìm hiểu rõ hơn nhé.

Lý do nên mua iPhone 11 cũ

Khi nói đến điện thoại cũ nói chung và iPhone 11 cũ nói riêng thì chắc chắn mọi người nghĩ ngay đến giá cả. 

Mức giá phải chăng hơn

Đúng vậy, mọi người khi có ý định mua iPhone 11 cũ thì chủ yếu quan tâm về giá bán. Dù hiện nay, sản phẩm vẫn được bán hàng mới chính hãng, vì thường đạt được doanh số khá tốt. 

Lý do nên mua iPhone 11 cũ

Tuy nhiên, một số bạn có ngân sách hạn hẹp, muốn trải nghiệm smartphone của Apple, thay vì lựa chọn hàng mới, thì mọi người thường có xu hướng mua hàng cũ để bớt được một khoản chi phí nhất định. 

Bán lại nhanh chóng

Thị trường Việt Nam rất chuộng điện thoại iPhone, chính vì vậy việc bán lại rất dễ dàng. Chẳng hạn, một vài bạn muốn qua trải nghiệm iPhone 11 cũ nhưng sử dụng một thời gian lại cảm thấy chán thì có thể đăng tải lên hội nhóm liên quan trên các nền tảng mạng xã hội, rồi bán cho những người có nhu cầu cực kỳ nhanh chóng.

Lý do nên mua iPhone 11 cũ - Ảnh 2

Đây là điểm lợi thế hơn hẳn so với những smartphone Android, bởi có lượng cộng đồng lớn về mặt hàng cũ. Và đặc biệt, khả năng giữ giá trên iPhone rất tốt, khi bạn muốn bán lại thì cũng không lo bị lỗ quá nhiều. 

Chức năng hoạt động vẫn ổn định

Khi bạn có kinh nghiệm trong việc test hoặc mua iPhone 11 cũ ở những nơi uy tín thì thường sẽ nhận được sản phẩm ngoại hình khá mới, chỉ xước nhẹ, đã qua sử dụng trong thời gian ngắn.

Lý do nên mua iPhone 11 cũ - Ảnh 3

Ngoài ra, các chức năng vẫn được hoạt động rất ổn định và gần như không khác gì một chiếc máy mới. 

Những lưu ý khi mua iPhone 11 cũ

Qua những ưu điểm khi mua điện thoại iPhone 11 cũ trên, thì các bạn cũng cần phải thận trọng lưu ý những điều sau để lựa chọn được sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Không được quá ham rẻ 

Các bạn cần phải luôn ghi nhớ rằng “tiền nào thì của nấy”. Dù chiếc điện thoại iPhone 11 cũ sẽ có mức giá phải chăng hơn so với hàng mới, nhưng cũng chỉ ở mức nhất định. 

Những lưu ý khi mua iPhone 11 cũ

Thông thường, mọi người mua chiếc điện thoại iPhone 11 cũ với tình trạng 99% sẽ rẻ hơn khoảng 1.5 – 2 triệu VND so với mặt hàng mới chính hãng. Chính vì thế, bạn cần phải dựa vào ngoại hình, cũng các chức năng phần cứng, phần mềm bên trong máy để ước tính được mức giá chung trên thị trường. 

Từ đó, khi thấy cửa hàng hoặc một người lạ bán iPhone 11 cũ với mức giá rẻ một cách bất ngờ thì cần phải tham khảo thật kỹ trước khi có ý định mua.

Bảo hành và nguồn gốc

Nhiều người khi mua iPhone cũ không quan tâm tới bảo hành và nguồn gốc xuất xứ, khi xảy ra những lỗi, trục trặc liên quan tới phần cứng thì lại phải tốn thêm rất nhiều chi phí để sửa chữa. Nhưng thực sự, đây là yếu tố rất quan trọng để lựa chọn được hàng chất lượng.

Những lưu ý khi mua iPhone 11 cũ - Ảnh 2

Mình khuyên mọi người nên mua iPhone 11 cũ phải có bảo hành ít nhất là 3 tháng, hay càng dài hạn thì càng tốt. Việc mua loại hàng cũ có rủi ro khá cao, nên dịch vụ bảo hành sẽ giúp bạn yên tâm hơn trong vấn đề sửa chữa nếu lỗi đến từ sản phẩm. 

Mua iPhone 11 cũ ở đâu uy tín?

Để mua được chiếc iPhone 11 cũ chất lượng tốt không phải là dễ, khi mà thị trường ngày càng tràn lan loại mặt hàng này. Vậy nơi nào uy tín, chuyên cung cấp iPhone cũ giá rẻ? 

Bạn nên mua iPhone 11 cũ ở CellphoneS bởi vì đây là đơn vị lâu năm trong lĩnh vực bán điện thoại cũ, mới và rất nhiều dịch vụ khác. Chính vì vậy, cửa hàng đã được lượng lớn người dùng tin tưởng.