So sánh Galaxy Buds 3 với Buds 2, có đáng nâng cấp?

Galaxy Buds 3 với Buds 2 là hai mẫu tai nghe kế nhiệm của ông trùm công nghệ Samsung trên thị trường. Sở hữu rất nhiều những công nghệ hiện đại cùng vô vàn những tính năng hữu ích sản phẩm ngày càng thể hiện được sự vượt trội của mình. Dưới đây là so sánh Galaxy Buds 3 với Buds 2 một cách chi tiết. Từ đó giúp người dùng thấy được có đang nâng cấp hay không.

So sánh Galaxy Buds 3 với Buds 2 chi tiết

Để các bạn có cái nhìn khách quan nhất trước khi đưa ra quyết định có nên nâng cấp Samsung Buds3 với Buds 2 hay không dưới đây là so sánh chi tiết hai mẫu tai nghe này của Samsung.

Về thiết kế tai nghe và hộp sạc

Điều đầu tiên chúng tôi muốn nhắc tới đó chính là thiết kế tai nghe cũng như hộp sạc trên hai mẫu này. Nhìn chung, có thể thấy Galaxy Buds 3 và Galaxy Buds 2 không có nhiều sự thay đổi khác biệt. Tất cả đều mang kiểu dáng khá truyền thống của các thiết kế nhà Samsung trước đây với thiết kế nhét tai và hộp sạc hình bầu dục nhỏ gọn.

So sánh Galaxy Buds 3 với Buds 2 chi tiết

Màu sắc trên các phiên bản cũng có sự tương đồng với nhau. Cả Galaxy Buds 3 và Galaxy Buds 2 đều mang tới cho người dùng những màu sắc mới tinh tế, hợp thời trang hơn và lớp bên ngoài được hoàn thiện bóng bẩy hơn. Các màu sắc đa dạng hơn, trẻ trung hơn và phù hợp với mọi lứa tuổi bao gồm các màu cơ bản như: trắng, xám và đen.

Chất âm trên hai phiên bản

Về chất lượng âm thanh giữa Galaxy Buds 3 và Galaxy Buds 2 đã có sự cải tiến nhất định để giúp người dùng ngày càng được trải nghiệm những sản phẩm chất lượng.

Chất âm trên hai phiên bản

Trên cả Galaxy Buds 3 và Buds 2 mang tới cho người dùng âm thanh sôi động nhờ được tinh chỉnh AKG giúp gia tăng chất lượng âm thanh cùng với đó là sự kết hợp của 2 driver dynamic (woofer và tweeter). Ngoài ra, thiết kế in-ear cũng giúp cho người dùng cảm nhận được sự sắc nét trong từng âm thanh.

Bên cạnh đó, khả năng chống ồn với tính năng chống ồn chủ động trên hai phiên bản cũng được tích hợp. Nhờ vậy bạn có thể lắng nghe âm thanh tập trung hơn, không bị làm ồn bởi âm thanh tại môi trường xung quanh bạn. Tuy nhiên trên Galaxy Buds 3 có mic tốt hơn giúp cho chúng mang lại cho người dùng trải nghiệm tổng thể tốt hơn.

Tính năng mới trên Galaxy Buds 3 so với Galaxy Buds 2

Cả hai đều ghi điểm trong mắt người dùng bởi khả năng tương thích với Spotify. Tuy nhiên Galaxy Buds 3 sẽ có khả năng tương thích tốt hơn để mang tới cho bạn những trải nghiệm trọn vẹn và hoàn hảo hơn.

Tính năng mới trên Galaxy Buds 3 so với Galaxy Buds 2

Với Galaxy Buds 2 lại thể hiện được ấn tượng hơn nhờ kho ứng dụng được cải tiến cho hệ điều hành iOS. Từ đó tính khả dụng cao hơn khi người dùng kết hợp với iPhone.

Về khả năng chống nước

Galaxy Buds 3 với Buds 2 đều khó khả năng chống nước. Tuy nhiên chỉ số chống nước trên 2 phiên bản này lại có sự khác biệt lớn.

Tính năng mới trên Galaxy Buds 3 so với Galaxy Buds 2

Nếu như Buds 2 chỉ được trang bị chỉ số chống nước IPX2 khiến cho người dùng vẫn chưa có thể thoải mái để sử dụng dưới nước hay là đi dưới điều kiện thời tiết mưa to thì với Buds 3 người dùng có thể tự tin dùng trong mọi điều kiện nhờ trang bị chỉ số chống nước IPX7.

Thời lượng pin và sạc

Thời lượng pin và khả năng sạc cũng là yếu tố được người dùng khá quan tâm khi đánh giá sản phẩm. Ở Galaxy Buds 2 người dùng có thể thoải mái sử dụng đến 11 giờ và có thể lên tới hơn 20 giờ khi được kết hợp với hộp sạc. Thời gian sạc pin cũng khá ấn tượng với 3 phút sạc là có ngay hơn 60 phút sử dụng.

Thời lượng pin và sạc

Trên Buds 3 dung lượng pin và khả năng sạc cũng không có gì khác biệt so với Buds 2. Bên cạnh đó, cả 2 đều được trang bị sạc không dây cũng như sạc ngược vô cùng thuận tiện.

Galaxy Buds 3 với Buds 2 giá bao nhiêu? Có đáng nâng cấp không?

Hiện tại Galaxy Buds 2 được bán với giá trên thị trường là 149 USD còn với Buds 3 có giá bán không có sự khác biệt lắm. Với những trang bị và tính năng hấp dẫn việc nâng cấp Galaxy Buds 3 là điều cần thiết để bạn có thể trải nghiệm được những âm thanh chất lượng và tuyệt vời trên phiên bản này.

Trên đây là so sánh Galaxy Buds 3 với Buds 2 một cách chi tiết và đầy đủ. Hi vọng những gì chia sẻ bạn có thể thấy được những điểm tuyệt vời trên 2 phiên bản này từ đó có cho mình lựa chọn phù hợp. Chúc các bạn có trải nghiệm âm thanh ấn tượng với các dòng sản phẩm tai nghe cao cấp của Samsung.