tháo main iphone x

Tháo main iPhone X và tháo main iPhone Xr có nên được thực hiện tại nà hay không? Và thay main có tác dụng gì, thay ở đâu uy tín? Để làm rõ vô vàn thắc mắc đó thì đừng vội lướt nhanh bài viết này mà hãy cùng nhau tìm hiểu ngay thôi nào!

iPhone X và iPhone Xr có gì nổi bật?

Theo một số nhận định đến từ người dùng thì iPhone Xr chính là phiên bản của iPhone X nhưng được nâng cấp hơn. Nhưng Apple lại khẳng định iPhone Xr có phân khúc thấp hơn so với Xs hay Xs Max.

tháo main iphone x

Cụ thể khi đặt iPhone X và Xr cạnh nhau thì có thế thấy được iPhone Xr có kích thước màn hình lớn hơn là 6.1 inch, còn iPhone X là 5.8 inch. Còn về thiết kế chung của hai chiếc smartphone này thì được đánh giá là kẻ tám lạng, người nửa cân.

Mặt lưng của cả hai chiếc điện thoại đều được ốp kính cao cấp, nên càng làm cho điện thoại trở nên sang trọng và bóng bẩy hơn rất nhiều. Nhưng trên thị trường, thì iPhone X có độ bao phủ lớn hơn Xr ngay thời điểm mới cho ra mắt.

Tháo main iPhone X, XR có tác dụng gì?

Để một chiếc điện thoại có thể hoạt động được và hoạt động ổn định được, thì phần cứng của máy phải đảm bảo chức năng vận hành bình thường, không hư hỏng. Và main trong điện thoại được xem là một bộ phận phần cứng của thiết bị đó, nó có chức năng tổng hợp ổ cứng, chip xử lý, các tụ điện, IC… để giúp cho máy được hoạt động tốt hơn.

tháo main iphone x có tác dụng gì

Chính vì thế, nên một khi main trên iPhone X và Xr của bạn bị hư hỏng, thì chẳng khác gì chiếc điện thoại cảm ứng thông minh của bạn trở thành cục gạch. Nên main là một thành phần rất quan trọng và cần thiết cho máy.

Có nên tự tháo main iPhone X tại nhà?

Như các bạn cũng đã biết, thì main là một bộ phận quan trọng và được xem như là quan trọng nhất của máy. Nên tốt nhất là khi gặp phải một số vấn đề liên quan đến main, thì mình khuyên các bạn nên đem máy đến các trung tâm sửa chữa để được tư vấn và hỗ trợ.

Có nên tự tháo main tại nhà?

Không chỉ quan trọng mà main còn có cấu tạo rất phức tạp, nên tự tháo main tại nhà là một điều hết sức nguy hiểm và không khả thi. Khi bạn không có kiến thức chuyên môn liên quan đến main, mà bạn tự ý sửa chữa thì không chỉ khiến main hư hỏng nặng hơn mà còn ảnh hưởng đến các bộ phận xung quanh khác của máy.

Cũng như là không nên đem máy đến các trung tâm sửa chữa không uy tín, ít kinh nghiệm vì có nguy cơ main chính hãng trong máy bạn sẽ bị tráo đổi hoặc khi sửa chữa, cửa hàng sẽ thay thế bởi một main kém chất lượng cho máy, làm ảnh hưởng đến hoạt động của máy sau này.

Tóm lại, là bạn tuyệt đối không nên tháo main tại nhà để kiểm tra cũng như sửa chữa.

Dịch vụ thay main iPhone X và iPhone Xr chính hãng, giá rẻ tại Điện Thoại Vui

Nếu điện thoại của bạn đang gặp các vấn đề liên quan đến main và cần được sửa chữa mà bạn chưa biết mang máy đến cửa hàng nào để sửa chữa thì Điện Thoại Vui là nơi đáp ứng được điều đó nhé.

Dịch vụ thay main iPhone X và Xr tại đây với mức giá vô cùng phải chăng và cam kết sử dụng các sản phẩm chính hãng. Cùng đội ngũ kỹ thuật viên với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng thời gian sửa chữa nhanh chóng, nên bạn có thể lấy ngay trong ngày.

Hơn thế nữa, các quy trình sửa chữa tại đây đều được diễn ra minh bạch dưới sự chứng kiến của khách hàng nhé, nên hãy yên tâm khi giao dế yêu của mình cho Điện Thoại Vui nhé.

Hy vọng sau khi đọc xong bài viết này thì bạn cũng đã có câu trả lời cho câu hỏi có nên tự tháo main iPhone X và iPhone Xr để sửa tại nhà không nhé.