Tổng hợp code All Star mới nhất, cách nhập code

Các mã code All Star mới nhất luôn được người chơi tựa game All Star Defense săn đón bởi đây là những món quà giá trị mà nhà phát hành gửi đến những người chơi. Tuy nhiên các mã code đều có một thời hạn sử dụng nhất định cùng với đó, người chơi cần phải nhập code đúng cách để nhận được quà. Sau đây là danh sách code All Star Defense cùng các lưu ý mà bạn cần phải quan tâm, theo dõi ngay nhé!

Tổng hợp code game All Star mới nhất còn hạn sử dụng

Những mã code All Star mới nhất ngay dưới đây sẽ mang lại cho bạn những phần quà vô cùng giá trị như Stardust, Gems. Được biết đây là 2 đơn vị tiền tệ chính trong All Star Defense có được sử dụng để mua các vật phẩm trong cửa hàng cũng như mở khóa thêm nhiều nhân vật mới. Ngay sau đây là danh sách code được cập nhật mới nhất:

tournamentstart Quà ngẫu nhiên Còn sử dụng
newupdate1121 Quà ngẫu nhiên Còn sử dụng
UpdateThisWeek Quà ngẫu nhiên Còn sử dụng
sorry4delay Quà ngẫu nhiên Còn sử dụng

Code game All Star mới nhất

* Lưu ý: Những mã code game sẽ được cập nhật thường xuyên và liên tục, hãy theo dõi chúng tôi hoặc trang cellphones.com.vn để nhận những mã code mới nhất, còn sử dụng được nhé.

Hướng dẫn nhập mã code All Star Tower Defense nhận quà

Bước 1: Mở trình duyệt game Roblox, chọn đăng nhập vào game All Star Tower Defense.

Bước 2: Chọn vào biểu tượng Cài đặt có hình bánh răng ở góc bên trái giao diện màn hình.

Bước 3: Nhấp vào ô “Enter Code” và nhập mã code All Star mới nhất mà bạn sưu tầm được vào ô.

Bước 4: Kiểm tra lại mã code ASTD sau khi nhập, nhấp chọn vào mũi tên màu xanh bên cạnh. Phần quà sẽ được gửi vào game ngay trong giây lát.

Nhập mã code All Star Tower Defense nhận quà

Lưu ý quan trọng khi nhập giftcode All Star Tower Defense

Tựa game All Star Tower Defense hiện khá phổ biến trong số các tựa game Anime do Roblox phát hành. Cùng với sự yêu thích của game thủ, tựa game này cũng phát hành vô số các giftcode để phục vụ nhu cầu trải nghiệm game. Tuy nhiên, để sử dụng được các mã code này người chơi cần lưu ý:

  • Sưu tầm các mã code All Star mới nhất từ nhà phát hành thông qua các kênh chính thức. Bạn cũng có thể tìm thêm các mã code còn hạn từ các diễn đàn game hoặc các trang tin uy tín. Tuy nhiên, hãy tham khảo nguồn đáng tin cậy để mã code có thể sử dụng được.
  • Nhập đầy đủ và chính xác từng ký tự trong dãy code sưu tầm được. Mỗi mã giftcode dù chỉ khác nhau 1 ký tự cũng sẽ có phần thưởng/phần quà tương ứng khác nhau.

Lưu ý quan trọng khi nhập giftcode

  • Nếu mã code nhập vào liên tục bị lỗi, hãy kiểm tra đường truyền mạng internet, đăng nhập lại và nhập lại mã code. Ngoài ra, hãy thử các mã code khác và kiểm tra kỹ thời hạn sử dụng cũng như điều kiện áp dụng của code.

Tạm kết

Trên đây là tổng hợp các mã code All Star mới nhất còn hạn sử dụng được trong năm cũng như hướng dẫn cách nhập mã code để nhận quà cực kỳ chi tiết và đảm bảo thành công. Mặc dù là tựa game khá hot với lượng mã code cập nhật nhiều và liên tục, tuy nhiên cũng không tránh khỏi hiện tượng code hết hạn. Hy vọng những mã code trên đây đã cung cấp cho bạn những trải nghiệm chơi game vui vẻ.