còn bao nhiêu ngày nữa đến tết

Còn bao nhiêu ngày nữa đến Tết Tây, Tết ta bạn đã biết chưa? Nếu đang háo hức đợi ngày tết nguyên đán trong năm tới, nhưng vẫn chưa biết rõ ngày âm lịch và dương lịch của tết năm sau thì bài viết này sẽ có thông tin về thời gian chính xác tết nguyên đán và tết Tây

Còn bao nhiêu ngày nữa đến Tết Tây 2024

Câu hỏi mà nhiều người dùng đặt ra còn bao nhiêu ngày nữa đến Tết Âm lịch 2024 và tết Tây? Cụ thể là năm nay 2024 và khi ta tính từ ngày bắt đầu là 28/12/2023 thì sẽ còn 3 ngày để đến giao thừa của Tết Tây. Và ngày đầu tiên mùng 1 của Tết Dương lịch 2024 là còn 93 ngày, chính xác vào ngày 09/02/2024 ( Chủ nhật).

còn bao nhiêu ngày nữa đến tết

Tết dương lịch người dân sẽ được nghỉ ngơi 1 ngày, do 1/1/2024 là thứ 2.

>>> Xem thêm Tết dương lịch được nghỉ mấy ngày chi tiết ngay nhé.

Còn bao nhiêu ngày nữa đến Tết Ta 2024

Sau khi biết còn bao nhiêu ngày nữa đến Tết Tây 2024, người dùng cũng thắc mắc ngày giao thừa và Tết Ta:

Cụ thể: 9/2/2024 là mùng 1 tết nên 08/2 sẽ là giao thừa

Còn bao nhiêu ngày nữa đến Tết Ta 2023

Hiện tại chưa có lịch nghỉ chính thức, nhưng có thể cả nước được nghỉ 5 hoặc 6 ngày tùy theo phương án của bộ LĐT&XH.

Biết còn mấy ngày nữa đến Tết để làm gì?

Người dùng chuẩn bị cho một năm mới thành công bằng cách sắp xếp thật tốt công việc năm cũ ổn thỏa, không để dời sang năm sau làm sẽ không may mắn.

  • Chuẩn bị mua sắm nhu, yếu phẩm hay các thiết bị công nghệ khác nhau để có thể thay mới, cho một năm mới đây thịnh vượng, mới mẻ.
  • Làm đẹp cho bản thân như: tóc, áo quần, skincare,.. để có một ngoại hình ấn tượng trong năm mới 2024.
  • Thanh toán và trả hết những khoản nợ trong năm cũ, để không ảnh hưởng trực tiếp tới bản thân và gia đình trong năm kế tiếp.
  • Chăm chỉ làm việc kiếm tiền cật lực ngay từ bây giờ bởi chỉ còn vài tháng nữa đã đến giao thừa và tết. Có đủ kinh phí để phụ giúp gia đình hay mua sắm cho một năm ấm cúng bên gia đình nhỏ của bạn.
  • Ngày tết 2024 cũng là khoảng thời gian mà những người con xa xứ có thể bắt vội những chuyến xe, tấm vé máy bay về quê nhà sau một năm làm việc tại những thành phố lớn đông đúc, xô bồ.
  • Đợi đến tết cũng là khoảng thời gian mà người ta nghĩ đến gia đình, những lúc quay quần bên nhau để có những phút giây thư giãn, trò chuyện vui vẻ nhiều giờ, hay ngồi canh bếp lửa nhóm củi nấu bánh chưng, bánh tét.
  • Bạn có thể trông chờ và đếm ngược ngày dạo phố cùng bạn bè, gia đình hay lấy lộc ở chùa đầu năm, tranh nhau nhận lì xì từ người lớn.
  • Bên cạnh đó, còn bắt đầu những dự định, ước mơ và hoài bão lớn hơn trong năm kế tiếp, đưa ra những mục tiêu mới trong học tập, công việc hay phía gia đình

Qua bài viết trên, hy vọng bạn có thể biết còn bao nhiêu ngày nữa đến Tết? Từ đó, có thể chuẩn bị cho một năm mới thật thành công trong cuộc sống. Tham khảo thêm nhiều bài viết ý nghĩa khác trên web để có thể nắm bắt các thông tin mới nhất nhé!

>>> Xem thêm Những lưu ý khi chọn mua quà tết ngay nhé.