Củ sạc Anker

Là một trong những loại phụ kiện được lựa chọn nhiều nhất trên thị trường, củ sạc Anker đến từ nước nào? Bạn nên lựa chọn củ sạc của công suất bao nhiêu cho điện thoại của mình? Và mua củ sạc của Anker ở đâu để vừa có mức giá tốt, vừa được hưởng nhiều ưu đãi trong khi mua hàng?

Củ sạc Anker đến từ nước nào? Nên dùng công suất nào?

Nguồn gốc của các mẫu củ sạc Anker tới từ đâu? Và làm sao để bạn có thể lựa chọn được mẫu củ sạc phù hợp với thiết bị di động của bạn? Hãy tham khảo ngay một số thông tin và gợi ý dưới đây nhé!

Củ sạc Anker đến từ nước nào?

Cốc sạc Anker tới từ một công ty điện tử tại Thâm Quyến, Quảng Đông, Trung Quốc có tên là Anker Innovations. Dù mới chỉ hoạt động từ năm 2011 nhưng trong hơn một thập kỷ qua, Anker đã có được chỗ đứng riêng cho mình trong thị trường phụ kiện, với nhiều sản phẩm như tai nghe, pin dự phòng, tấm bảo vệ màn hình,…và củ sạc điện thoại.

Củ sạc Anker đến từ nước nào

Sạc điện thoại mang thương hiệu Anker được người yêu thích bởi sự đa dạng về mẫu mã, thiết kế. Không chỉ mẫu mã mà củ sạc của Anker còn có rất nhiều lựa chọn về công suất để phù hợp với các loại điện thoại, máy tính bảng, tai nghe, đồng hồ thông minh,…

Một lý do khác khiến cho sạc Anker được ưu ái lựa chọn là bởi giá bán của các sản phẩm này. Dù đã xuất hiện trên hơn 100 quốc gia trên thế giới cũng như có đa dạng công suất sạc và sở hữu nhiều công nghệ sạc nhanh nhưng các mẫu củ sạc của Anker vẫn có một giá bán rất hợp lý để bất kỳ ai cũng có thể dễ dàng sở hữu.

Nên dùng sạc Anker bao nhiêu W?

Các mẫu Adapter Anker hiện nay có rất nhiều công suất khác nhau để người dùng lựa chọn. Thậm chí có những củ sạc của Anker có công suất lên tới 150W để phù hợp cả với các dòng điện thoại hỗ trợ sạc siêu nhanh từ 150W đến 200W tới từ các thương hiệu điện thoại Trung Quốc.

Vậy bạn nên dùng loại củ sạc của Anker có công suất bao nhiêu W? Có phải củ sạc có công suất càng lớn khi sử dụng thì tốc độ sạc cho các thiết bị của bạn sẽ càng nhanh không? Và chúng ta có nên tập trung quá nhiều vào con số Watt (W) khi tìm mua củ sạc cho điện thoại, tablet, tai nghe,…không?

Nên dùng sạc Anker bao nhiêu W

Câu trả lời đó là có! Bạn vẫn nên quan tâm tới mức công suất khi tìm mua củ sạc. Bởi các củ sạc có công suất lớn còn đồng thời được tích hợp thêm nhiều công nghệ để có thể tối ưu thời gian sạc pin cũng như bảo vệ tốt hơn cho thiết bị cũng như chính củ sạc.

Nói đi thì cũng phải nói lại, việc tốc độ sạc pin của thiết bị sẽ chỉ bị ảnh hưởng một phần bởi công suất mà thôi. Ví dụ như các mẫu iPhone chỉ hỗ trợ sạc nhanh 20W. Vậy nên nếu bạn sử dụng các cốc sạc Anker 150W, tuy các công nghệ sạc trên củ sạc có thể tối ưu thời gian sạc nhưng công suất quá lớn không ảnh hưởng quá nhiều tới thời gian này.

Nên dùng sạc Anker bao nhiêu W

Vậy nên để lựa chọn được cốc sạc của Anker có công suất phù hợp với thiết bị mà bạn muốn sử dụng, bạn nên tham khảo thông số được nhà sản xuất cung cấp để tránh lãng phí. Đồng thời, việc tham khảo thông số này cũng sẽ tránh được tình trạng đáng tiếc khi củ sạc công suất lớn có thể khiến pin thiết bị nhanh bị chai hoặc dễ bị chập, cháy.

Mua củ sạc Anker ở đâu giá tốt, nhiều ưu đãi?

Là dòng phụ kiện đã quá phổ biến, vậy nên nếu không lựa chọn một địa chỉ uy tín, có thương hiệu để mua hàng, bạn sẽ có khả năng mua phải các loại củ sạc nhái thương hiệu Anker. Vậy nên để mua được cốc sạc Anker chính hãng, chất lượng, bạn nên tham khảo tại các cửa hàng thuộc hệ thống CellphoneS.

Mua củ sạc Anker ở đâu giá tốt

CellphoneS còn liên tục có các chương trình khuyến mãi online, sự kiện giảm giá, các ưu đãi tới từ đối tác thanh toán, chiết khấu dành riêng cho thành viên,…để bạn còn có thể mua được cốc sạc của Anker với mức giá tốt hơn nữa.

Tạm kết

Trên đây là thông tin về nguồn gốc củ sạc Anker cũng như một số phân tích để bạn biết được cách lựa chọn củ sạc có công suất phù hợp. Để dễ dàng lựa chọn được mẫu củ sạc của Anker phù hợp, bạn có thể tới trực tiếp CellphoneS và nhận sự trợ giúp của đội ngũ nhân viên tại đây.