cửa hàng sửa điện thoại quận 4 lấy liền

Bạn đang tìm cửa hàng sửa điện thoại quận 4 sửa chữa thiết bị hư hỏng của mình nhưng mãi vẫn chưa tìm được nơi uy tín? Tham khảo ngay địa chỉ sửa chữa điện thoại, laptop lấy liền giá tốt nhất dưới đây. Giúp bạn tiết kiệm được kha khá chi phí cũng như thời gian chờ đợi. 

Sửa iPhone, laptop quận 4 ở cửa hàng nào uy tín?

Quận 4 là một trong những quận trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh. Chính vì thế mà có rất nhiều cửa hàng sửa điện thoại quận 4 mọc lên. 

Vì sao nên chọn cửa hàng uy tín nếu sửa điện thoại ở quận 4?

Quận 4 không chỉ là nơi sầm uất ở Sài Gòn mà còn là nơi kinh doanh của rất nhiều cửa hàng. Bạn có thể vô tình thấy kha khá cửa hàng sửa điện thoại, laptop uy tín tại đây.

Tại sao nên chọn một nơi uy tín để sửa chữa thiết bị hư hỏng của mình? Việc chọn một cửa hàng có tên tuổi giúp bạn đảm bảo về chất lượng sửa chữa, tay nghề của kỹ thuật viên. Không xảy ra bất kỳ lỗi phát sinh gì khi sửa thiết bị của mình. 

Giá cả của các cửa hàng uy tín sẽ có giá công khai về tất cả các dịch vụ. Đảm bảo an tâm cho khách hàng.

vì sao nên chọn cửa hàng uy tín nếu sửa điện thoại ở quận 4?

Vì sao nên chọn Điện Thoại Vui?

Thời gian sửa chữa tại những nơi uy tín thường nhanh chóng. Giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều thời gian mà không cần chờ đợi quá lâu.

Bên cạnh đó, còn giúp bạn tránh tình trạng gặp phải nhân viên sửa chữa không đủ chuyên môn, làm hư hỏng máy. Tệ hơn hết là bị luộc mất linh kiện zin, thay thế bằng linh kiện kém chất lượng. 

Cửa hàng sửa điện thoại, Macbook quận 4 uy tín ở đâu?

Có khá nhiều cửa hàng sửa điện thoại, Macbook uy tín tại quận 4 Hồ Chí Minh. Một trong số đó là cửa hàng Điện Thoại Vui tại địa chỉ 191 Khánh Hội, Phường 6, quận 4.

Tại sao Điện Thoại Vui lại là nơi đáng tin cậy? Vài lý do sau đây bạn có thể xem xét khi đặt niềm tin: 

 • Trình độ kỹ thuật viên cao: Các nhân viên kỹ thuật tại đây đều có tay nghề, thâm niên lâu năm. Luôn được đào tạo nâng cao nghiệp vụ thường xuyên.
 • Giá cả công khai: Giá của tất cả dịch vụ, sản phẩm tại Điện Thoại Vui đều được công khai trên hệ thống và tại cửa hàng. Giúp khách hàng an tâm về chi phí cũng như không bị gian thương lừa đảo.

cửa hàng sửa điện thoại, Macbook quận 4 uy tín

Cửa hàng Điện Thoại Vui quận 4 uy tín

 • Linh kiện, phụ kiện chính hãng: Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng về chất lượng của linh kiện tại trung tâm. Đảm bảo hàng chính hãng 100%, không trà trộn bất kỳ hàng giả, hàng kém chất lượng nào. 
 • Không tráo đổi linh kiện: Nếu bạn sợ mất linh kiện zin trong máy, bạn có thể đặt niềm tin tại Điện Thoại Vui. Trung tâm nói không nói với chiêu trò tráo đổi linh kiện khách hàng.

Điện Thoại Vui khai trương cửa hàng sửa điện thoại quận 4 

Điện Thoại Vui khai trương thêm cửa hàng sửa điện thoại quận 4 tại trung tâm mặt đường lớn. Bạn có thể tham khảo thông tin sự kiện hoành tráng dưới đây.

Thông tin sự kiện

Sau thời gian hoạt động ở các cửa hàng tại Hồ Chí Minh và Hà Nội, Điện Thoại Vui khai trương thêm chi nhánh tại quận 4. Thông tin sự kiện như sau: 

 • Thời gian khai trương: 03/12/2022 – 09/13/2022.
 • Địa chỉ khai trương: 191 Khánh Hội quận 4 Hồ Chí Minh. 

Khuyến mãi

Các dịch vụ được khuyến mãi tại cửa hàng:

 • Thay pin iPhone, dán màn hình miễn phí (Có giới hạn).
 • Dịch vụ sửa chữa giảm giá lên tới 50%.

điện thoại vui khai trương cửa hàng

Điện Thoại Vui khai trương cửa hàng

Khách hàng có thể tham khảo thông tin chi tiết tại website dienthoaivui.vn hoặc trang Facebook chính thức của Điện Thoại Vui để xem thêm các dịch vụ khác. 

Những dịch vụ sửa điện thoại, laptop tại Điện Thoại Vui quận 4

Các dịch vụ sửa chữa điện thoại, laptop tại Điện Thoại Vui quận 4: 

 • Thay Pin – Màn hhình iPhone, laptop  chính hãng lấy liền trong 1h. 
 • Thay linh kiện Macbook, laptop, máy tính chính hãng giá tốt nhất thị trường. 
 • Độ vỏ iPhone các dòngdòng. 
 • Phụ kiện chính hãng tai nghe, ốp lưng,… 

Trên đây là bài viết mách bạn cửa hàng sửa điện thoại quận 4 uy tín. Hy vọng rằng sau bài viết này, bạn sẽ “bỏ túi” thêm địa chỉ sửa chữa thiết bị đáng tin cậy. Đừng quên rủ bạn bè, người thân đến ngay địa chỉ Điện Thoại Vui 191 Khánh Hội quận 4 để hưởng ưu đãi ngày khai trương nhé!