Đánh giá camera Galaxy Z Flip 4: Chụp ảnh có tốt không?
Đánh giá camera Galaxy Z Flip 4: Chụp ảnh có tốt không?

Khả năng nhiếp ảnh ngày càng được quan tâm nhiều hơn vì vậy những đánh giá Camera Z Flip 4 được nhiều người đưa ra liên tục trên các diễn đàn công nghệ. Chiếc flagship thế hệ mới này của Samsung có khả năng nhiếp ảnh như thế nào? Có chụp ảnh tốt không là điều đang được quan tâm bậc nhất. Khám phá ngay những thông tin đánh giá Camera Z Flip 4 trong bài viết dưới đây nhé.

Đánh giá Camera Z Flip 4 có cải tiến ấn tượng gì?

Đầu năm 2022 chúng ta đã chứng kiến sự chào làng ấn tượng của Samsung Galaxy S22 Ultra với khả năng nhiếp ảnh ấn tượng. Chính với sự cải tiến camera này mà Samsung Galaxy S22 Ultra được đặt làm mục tiêu cải tiến của Camera Z Flip 4 và khiến dân tình kỳ vọng rất nhiều. Vậy camera của chiếc flagship thế hệ mới của Samsung có những cải tiến gì ấn tượng? Dưới đây chính là một số đánh giá Camera Z Flip 4 mà bạn nên biết để hiểu rõ hơn về khả năng nhiếp ảnh của chiếc điện thoại này

Cải tiến trong thiết kế, khả năng xoay Camera ấn tượng

Theo nhiều nguồn tin những chiếc điện thoại Samsung Galaxy Z Flip 4 sở hữu camera xoay cực ấn tượng. Để hiện thực hóa khả năng xoay của chiếc camera này, Samsung sẽ đặt nó ở phần bản lề của máy. Nhờ đó mà chiếc máy này sẽ có khả năng nhiếp ảnh cực ấn tượng khi đang ở trong trạng thái gập. 

Z Flip 4 cải tiến thiết kế xoay Camera
Z Flip 4 cải tiến thiết kế xoay Camera

Bạn vừa có thể sử dụng Camera sau để tạo nên những bức ảnh nghệ thuật lại có thể xoay nó để tạo nên những bức ảnh Selfie ấn tượng. Điều này tạo thành một bước tiến mới cho khả năng nhiếp ảnh của Samsung Galaxy Z Flip 4 và mở ra kỷ nguyên mới cho những chiếc điện thoại gập của Samsung.

Có nên mua Samsung Z Flip 4 không? Mua ở đâu tốt?

Camera selfie ẩn trong màn hình

Về mặt camera trước, có nhiều thông tin cho thấy rằng đây sẽ một hệ camera chìm, nằm ẩn dưới màn hình. Điều này nhiều khả năng sẽ thành hiện thực bởi đây là xu hướng chung của những chiếc camera selfie của Samsung trong thời gian gần đây.

Điều đáng để kỳ vọng là có thể thay vì 1 camera selfie ẩn dưới màn hình chúng ta sẽ chứng kiến hệ thống 2 camera selfie ẩn và như thế những bức ảnh sẽ thêm phần sắc nét và sống động hơn.

Camera selfie ẩn trong màn hình
Camera selfie ẩn trong màn hình

Tuy nhiên cũng có nhiều ý kiến cho rằng nếu Samsung Galaxy Z Flip 4 sở hữu camera xoay thì nhiều khả năng chiếc điện thoại này sẽ không có camera trước nữa. Điều này sẽ làm nhiều người cảm thấy hụt hẫng nhưng khả năng nhiếp ảnh của chiếc điện thoại này hoàn toàn không bị ảnh hưởng.

Nâng cấp thông số camera ấn tượng

Thông số của hệ thống camera Z Flip 4 là điều được quan tâm hơn cả khi bàn đến những chiếc camera của dòng điện thoại này. Nhiều người kỳ vọng sự bứt phá ở những chiếc điện thoại Samsung Galaxy S22 Ultra sẽ tiếp tục được áp dụng tại Z Flip 4. Tuy nhiên khả năng này khá hiếm hoi và nhiều khả năng thông số camera của thế hệ Flagship Samsung sẽ không đổi so với thế hệ tiền nhiệm.

Nâng cấp thông số camera
Nâng cấp thông số camera

Nếu thực sự như thế chiếc điện thoại này sẽ gây thất vọng khá nhiều. Tuy nhiên cũng có thể Samsung Galaxy Z Flip 4 sẽ có camera sau với khả năng cảm biến chính lên đến 108MP.

Đánh giá camera Z Flip 4 có khả năng nhiếp ảnh ấn tượng không?

Thời điểm hiện tại khi những thông số về Camera Z Flip 4 vẫn chưa được tiết lộ hoàn toàn, chúng ta khó có thể đưa ra những đánh giá khách quan về khả năng nhiếp ảnh của nó. Tuy nhiên, Samsung là công ty công nghệ hàng đầu thế giới với sự cải tiến và trau chuốt các sản phẩm của mình một cách hoàn hảo nên chúng ta hoàn toàn an tâm về những bức ảnh được tạo ra bởi chiếc điện thoại này.

Bạn chắc chắn sẽ có cho mình những bức hình đậm chất nghệ thuật đương đại khi sở hữu trên tay Samsung Galaxy Z Flip 4.

Đánh giá camera z flip 4
Đánh giá camera z flip 4

Samsung Galaxy Z Flip 4 bao giờ ra mắt? Giá khởi điểm

Hiện chưa có bất cứ thông tin chính thức nào cho sự kiện ra mắt của thế hệ Flagship mới nhà Samsung. Tuy nhiên nếu tuân theo đúng timeline sản phẩm những chiếc điện thoại này có thể sẽ được ra mắt vào khoảng thời gian tháng 9 – tháng 10/2022. Đây cũng là khoảng thời gian mà Samsung Galaxy Z Fold 4 sẽ ra mắt và 2 thế hệ điện thoại này sẽ có sự kiện ra mắt cùng nhau.

Samsung Galaxy Z Flip 4 giá bao nhiêu? Khi nào ra mắt?

Những chiếc điện thoại mới của công ty công nghệ hàng đầu Hàn Quốc dự kiến sẽ có mức giá thấp hơn so với dòng Flip 3 trước đó. Nhiều khả năng những chiếc điện thoại này sẽ có mức giá rơi vào khoảng từ 27 đến 28 triệu đồng.

Galaxy Z Flip 4 ra mắt
Galaxy Z Flip 4 ra mắt

Những đánh giá Camera Z Flip 4 trên đây chắc chắn đã giúp bạn có thêm phần nào những hiểu biết về khả năng nhiếp ảnh của thế hệ Flagship mới của công ty công nghệ hàng đầu Hàn Quốc. Những thông tin về chiếc điện thoại này sẽ liên tục được cập nhật trên trang web của chúng tôi.

Theo dõi các bài viết của cúng tôi thường xuyên để biết những tin tức mới nhất về Samsung Galaxy Z Flip 4 nói riêng và các sản phẩm công nghệ khác nói chung nhé.