đánh giá garmin 955 về mức giá

Đánh giá Garmin 955 đang gấp rút được đăng tải bởi sự ra mắt bùng nổ của chiếc Garmin 955 này. Được biết, hãng đã chuẩn bị cho màn công bố này rất lâu, hứa hẹn đây sẽ là chiếc đồng hồ đeo tay “xịn” nhất từ trước đến nay của hãng.

Đánh giá đồng hồ Garmin Forerunner 955 chi tiết

Garmin là một thương hiệu nổi tiếng và đáng tin cậy khi nói đến đồng hồ GPS. 955 là một trong những mẫu máy mới nhất của họ và nó có rất nhiều tính năng đáng được lưu tâm. Hãy cùng tìm hiểu về thiết kế cùng tính năng có điểm gì đặc biệt nhé.

Thiết kế và màn hình

Đánh giá thiết kế garmin 955

Forerunner Garmin 955 là thế hệ tiếp theo của dòng Forerunner nổi tiếng của Garmin. Nó có hầu hết các tính năng của Forerunner 945, nhưng với các tùy chọn màu sắc và thiết kế được cập nhật. Mặc dù không khác nhiều so với bản trước nhưng nó có thể sẽ là mẫu phổ biến nhất trong series.

SmartWatch được thiết kế chắc chắn và tinh tế với kích thước màn hình đạt 1.3 inches và có khả năng nhìn được dưới ánh sáng mặt trời. Kèm theo đó là độ phân giải 260 x 260 pixel cho khả năng hiển thị thông tin sắc nét. Theo đó là công nghệ màn hình AMOLED sẽ tiếp tục áp dụng lên màn hình này.

Tính năng

Đánh giá tính năng khác trên garmin 955

Bên cạnh phiên bản tiêu chuẩn, chiếc máy cũng sẽ được “ra lò” với phiên bản LTE. Dòng máy này cho phép người dùng tải về ứng dụng Garmin Connect Store, tải về bản đồ, đồng bộ và truyền tải dữ liệu không cần kết nối Bluetooth. Đồng hồ này đặc biệt hữu ích cho những người chạy bộ muốn duy trì kết nối khi đang di chuyển.

Đồng hồ sức khỏe Forerunner 955 là sản phẩm hoàn hảo cho các vận động viên muốn tiếp tục thi đấu đỉnh cao. Nó không chỉ tính toán giấc ngủ, thời gian phục hồi, HRV (sự thay đổi nhịp tim) và mức độ căng thẳng hàng ngày mà còn cho bạn biết loại lợi ích bạn sẽ nhận được từ việc tập luyện của mình. Cho dù bạn đang muốn tăng sức bền hay cải thiện sự nhanh nhẹn và tốc độ của mình, Forerunner 955 là công cụ hoàn hảo dành cho bạn.

Thời lượng pin

Đồng thời, phiên bản này cũng sẽ tăng đáng kể thời lượng pin, trở thành một lựa chọn hấp dẫn hơn cho những người tham gia các môn thể thao bền bỉ. Thời lượng pin tăng lên không chỉ giúp cho Garmin 955 trở nên di động và tiện lợi hơn mà còn mang đến cho người chạy bộ và người đi xe đạp hiệu suất được cải thiện.

đánh giá garmin 955 về mức giá

Đồng hồ này có khả năng làm việc tương tự như chiếc Garmin Fenix 7 Solar 47mm, hoạt động trong 22 ngày tại chế độ đồng hồ thông minh và 73 giờ ở khi mở GPS. Đồng hồ cũng có màn hình hiển thị có thể được sử dụng để theo dõi nhịp tim, số bước đã thực hiện và các dữ liệu liên quan đến thể dục khác.

Garmin 955 giá bao nhiêu?

Forerunner 955 hiện có sẵn với giá $ 599,99 và cung cấp mọi thứ tôi cần trong một chiếc đồng hồ thể thao GPS để chạy, chèo thuyền trong nhà, các bài tập thể hình, đi xe đạp, đi bộ đường dài, chơi gôn và đi bộ.

Ngoài ra, với phiên bản không LTE, sẽ có giá mềm hơn, cụ thể $ 499,99 có mọi thứ, trừ tính năng sạc bằng năng lượng mặt trời, được thảo luận trong bài đánh giá này.

Kết luận, Garmin 955 là một thiết bị tuyệt vời cung cấp cho người dùng tất cả các tính năng cần thiết để luôn ngăn nắp và theo dõi các hoạt động của họ. Giao diện người dùng dễ sử dụng và thiết bị có độ bền cao. Đây là một lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ ai muốn có một cách hiệu quả để theo dõi thói quen hàng ngày của họ.

Trên đây là một vài thông tin đánh giá Garmin 955 sắp được ra mắt trên thị trường. Hy vọng một số thông tin sẽ thật sự hữu ích đối với các bạn.