đánh giá garmin epix 3

Tuy Epix gen 2 mới ra mắt đầu năm nay, nhưng những đánh giá Garmin Epix 3 đã bắt đầu rò rỉ trên thị trường công nghệ. Nhiều người dùng cho rằng, với thế hệ thứ 3 này, dòng Epix có thể đánh bại những chiếc smartwatch Fenix của Garmin. Hãy theo dõi bài đánh giá bên dưới để xác định thông tin trên có đúng sự thật không nhé.

Đánh giá Garmin Epix 3 – Những tính năng và công nghệ mới

Khi đánh giá Garmin Epix 3, mẫu đồng hồ thường được so sánh với dòng Fenix của cùng hãng. Tuy nhiên nhiều tín đồ công nghệ dự đoán rằng ở dòng Epix 3 sắp đến sẽ có nhiều cải tiến về thời lượng pin, màn hình và chế độ tập luyện.

Thiết kế trang bị thêm đèn flash và nhiều phiên bản kích thước

Người tiền nhiệm Garmin Epix gen 2 chỉ có duy nhất một phiên bản về kích thước là vỏ 47mm kèm với mặt đồng hồ 33mm. Như vậy, với những người dùng có cổ tay nhỏ thì không thể sử dụng dòng Epix của Garmin. Vì thế khả năng cao sẽ có nhiều lựa chọn về kích thước ở dòng Epix Gen 3.

Đánh giá Garmin Epix 3 - Những tính năng và công nghệ mới

Ở Garmin Epix 3 chắc chắn sẽ được tích hợp thêm một đèn Flash, vì trang bị này đã có trên mẫu Fenix 7 trước đó. Chiếc đèn Flash trên đồng hồ rất hữu ích nếu bạn có thói quen học tập, làm việc, hay di chuyển dưới trời tối.

Đánh giá khả năng phát nhạc phong phú của Garmin Epix 3

Khả năng cao Garmin Epix 3 sẽ được kế thừa khả năng phát nhạc đến 2000 bản của dòng Gen 2 đời trước. Chất âm của đồng hồ được đánh giá là rõ ràng, đủ để bạn tận hưởng những bản nhạc trong lúc tập luyện. Ngoài ra, đồng hồ còn cho phép người dùng đồng bộ với các app phát nhạc: Spotify, Amazon, Deezer.

>> Xem thêm: Garmin Fenix 8S giá bao nhiêu tiền? Có khác 7S không?

Màn hình đẹp mắt và cá nhân hóa

Nếu đánh giá Garmin Epix 3 về màn hình thì chiếc smartwatch vẫn giữ nguyên tấm nền AMOLED như ở phiên bản đời trước. Tuy nhiên dựa trên những đánh giá của người dùng về Epix 2, Garmin sẽ mang đến một số thay đổi ở thiết bị này. Cụ thể, người dùng sẽ được phép tùy chỉnh các font chữ và hình ảnh đồ họa trên màn hình phù hợp với sở thích.

Đánh giá Garmin Epix 3 - Những tính năng và công nghệ mới

Bổ sung thêm các cảm biến sức khỏe

Với chiếc đồng hồ cao cấp của hãng, chắc chắn trong lần ra mắt mới này Garmin sẽ cập nhật thêm nhiều công nghệ hiện đại trên thiết bị. Cụ thể, những tính năng này sẽ tập trung vào theo dõi các chỉ số sức khỏe:

  • Cảm biến ECG hỗ trợ đo điện tâm đồ, theo dõi quá trình đập và co bóp của tim;
  • Đo nhiệt độ của cơ thể;
  • Theo dõi chu kỳ kinh;
  • Đo lượng đường huyết trong máu;
  • Theo dõi huyết áp.

Trang bị công nghệ sạc pin bằng năng lượng mặt trời

Dòng Fenix 7 trước đó đã được trang bị công nghệ sạc pin bằng năng lượng mặt trời, trong khi Epix Gen 2 thì không. Vì thế khả năng cao ở Garmin Epix 3 sẽ được tích hợp công nghệ này. Tuy nhiên điều này còn phải phụ thuộc vào công nghệ của Garmin vì khá khó để kết hợp cùng lúc giữa màn hình AMOLED và công nghệ sạc Power Glass.

Đánh giá Garmin Epix 3 - Những tính năng và công nghệ mới

Đánh giá giá bán Garmin Epix 3. Giữa Epix 3 và Fenix 7 nên chọn dòng nào?

Tính đến thời điểm hiện nay, dòng Epix Gen 2 chỉ vừa mới được ra mắt vào đầu năm 2022. Do đó bạn còn cần phải chờ khoảng 2 đến 3 năm, nghĩa là vào khoảng cuối 2024, đầu 2025 mới có thể trải nghiệm Epix 3.

Giá bán

Về giá bán, khả năng cao Garmin Epix 3 sẽ được giữ nguyên mức $899.99 (khoảng 21,3 triệu đồng) tương đương với Epix Gen 2. Như vậy, dù được Garmin bổ sung nhiều công nghệ mới nhưng chiếc smartwatch vẫn không thay đổi về giá bán.

Việc chọn giữa Epix 3 và Fenix 7 sẽ tùy thuộc vào nhu cầu của bạn. Nếu muốn màn hình hiển thị bản đồ sắc nét và dễ đọc chữ hơn thì Epix 3 là lựa chọn phù hợp. Trong khi đó, dòng Fenix 7 sẽ thích hợp với những bạn thường xuyên leo núi hay vận động ngoài trời. Đó là bởi vì màn hình của Fenix 7 không bị chói sáng dưới ánh nắng mặt trời.

Qua bài đánh giá Garmin Epix 3 trên, có thể thấy dòng Epix đã được cập nhật khá nhiều cải tiến mới mẻ. Với nhiều ưu điểm kể trên, chắc chắn Epix 3 sẽ là đồng hồ thông minh bán chạy nhất của Garmin trong những năm sắp đến.