đánh giá huawei watch gt cyber

Đánh giá Huawei Watch GT Cyber để có thể biết thêm về thiết kế tính năng, giá cả của sản phẩm một cách cụ thể hơn. Từ đó biết được nên mua hay không, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

Đánh giá Huawei Watch GT Cyber có tốt không?

Huawei vừa cho trình làng thị trường công nghệ với sản phẩm Huawei Watch GT Cyber với thiết kế độc đáo cùng với nhiều tính năng hiện đại. Để biết được đồng hồ Huawei này có thực sự tốt không, hãy cùng đánh giá qua các đặc điểm cụ thể sau:

 Thiết kế ngoại hình

Với thiết kế được đánh giá độc đáo khi có thể tháo rời ra được, giúp cho người dùng có thể tùy chỉnh được. Không chỉ là thay đổi dây đeo, mà còn lựa chọn được phần khung viền theo sở thích cá nhân. Tạo sự nổi bật chất riêng cho người dùng, thể hiện sở thích cá nhân.

Huawei Watch GT Cyber có tốt không?

Huawei Watch GT Cyber sẽ có ba lựa chọn cho phần khung là Urban Explorer,Sports và Fashion. Theo như tên gọi thì sẽ có phần thiết kế cũng như màu sắc chủ đạo không giống nhau.

Đánh giá Huawei Watch GT Cyber về màn hình

Đồng hồ thông minh được trang bị cho mình màn hình AMOLED dạng hình tròn vô cùng tinh xảo. Với kích thước màn hình là 1.32 inch, hiển thị đầy đủ các tính năng, độ phân giải 466×466 pixel. Đồng hồ sẽ hiển thị tốt trong mọi hoàn cảnh ảnh sáng tác động.

Với viền mỏng cùng sự bảo vệ của kính cường lực giúp tránh khỏi những trầy xước, va chạm trong lúc sử dụng. Màn hình cảm ứng thông minh cho các thao tác của người dùng như cảm ứng và cử chỉ được nhạy hơn.

>>> Xem thêm Cách sử dụng đồng hồ thông minh mới nhất tại đây.

Tính năng tích hợp

Huawei Watch GT Cyber được tích hợp các tính năng sức khỏe như cảm biến do nhịp tim liên tục, kể cả khi bạn đang ngủ. Ghi nhận lại nồng độ oxy trong máu SpO2, theo dõi giấc ngủ, mức độ căng thẳng, … từ đó đưa ra những cảnh báo cũng như giúp bạn điều chỉnh lại thói quen sinh hoạt hợp lý hơn.

Huawei Watch GT Cyber có tốt không?

Tích hợp hơn 100 chế độ luyện tập thể thao, phù hợp cho người dùng thường xuyên luyện tập, di chuyển ngoài trời. Với hỗ trợ chống nước 5ATM giúp đồng hồ không bị hư hỏng nếu gặp phải mưa bất chợt, ẩm do mồ hôi, …

Đánh giá Huawei Watch GT Cybe về thời lượng pin

Huawei Watch GT Cyber được trang bị cho mình viên pin với dung lượng 292 mAh. Cung cấp cho người dùng khả năng sử dụng lên đến 7 ngày chỉ sau 1 lần sạc đầy. Huawei Watch GT Cyber sẽ trở thành người đồng hành bên bạn, hỗ trợ cho công việc, luyện tập tối ưu hơn.

thời lượng pin

Hỗ trợ tính năng sạc không dây thông minh, giúp người dùng không cần quá tốn diện tích cho những sợi dây sạc rườm rà.

Đồng hồ thông minh Huawei Watch GT Cyber có giá bao nhiêu?

Được đánh giá là mức giá bán của thiết bị đồng hồ thông minh với nhiều phân khúc giá, từ phân khúc cao cấp đến giá thấp. Người dùng dễ dàng tiếp cận mua hàng, trải nghiệm được sản phẩm của Huawei.

Huawei Watch GT Cyber với giá bán khởi điểm sẽ được bán theo tùy các phiên bản khác nhau:

Đồng hồ thông minh phiên bản Sports có giá từ 1288 NDT (khoảng 4.4 triệu đồng)

Phiên bản Fashion và Urban Explorer sẽ có giá khởi điểm giống nhau là 1488 NDT (khoảng 5.1 triệu đồng).

Vì phần dây của các phiên bản có thể được tách rời, bạn có thể mua thêm hay thay dây cho đồng hồ. Dây đeo đồng hồ phiên bản Sports có giá là 199 NDT (khoảng 678 ngàn đồng) còn dây của hai phiên bản còn lại sẽ có giá là 399 NDT (khoảng 1.4 triệu đồng).

Đồng hồ thông minh Huawei Watch GT Cyber có giá bao nhiêu?

Hy vọng bạn đã có thể đánh giá Huawei Watch GT Cyber về thiết kế, tính năng, … cũng như tham khảo được giá bán của từng phiên bản khác nhau. Hãy tiếp tục theo dõi những bài viết luôn được cập nhật liên tục trên trang web của chúng tôi, giúp bạn có thêm thông tin công nghệ nhé!