ipad pro 2023

Sau sự xuất hiện của phiên bản iPad Pro 2022 với con chip M2, người dùng đang rất tò mò về việc iPad Pro 2023 sẽ sở hữu cấu hình khủng đến đâu? Nếu bạn cũng đang tò mò về vấn đề này thì hãy cùng chúng tôi đánh giá iPad Pro 2023 thực tế về cấu hình và giá bán trong bài viết này nhé!

Đánh giá iPad Pro 2023 về cấu hình và giá bán

So với thế hệ iPad Pro 2022, iPad Pro 2023 có những cải tiến gì trong cấu hình và giá bán? Cùng đánh giá iPad Pro mới này một cách tổng quan để biết được những cấu hình và giá bán thực tế của mẫu iPad này nhé!

Hiệu năng

Tuy rằng con chip M3 của Apple vẫn còn phải rất lâu nữa mới xuất hiện. Nhưng bù lại, với sự xuất hiện của hai phiên bản chip M2 Pro và M2 Max, có khả năng rất cao chiếc iPad Pro 2023 cũng sẽ có thêm những tùy chọn mới về cấu hình để mang tới một hiệu năng ấn tượng hơn, đặc biệt là trong các công việc thiết kế, xử lý đồ hoạ.

Đánh giá iPad Pro 2023

Phiên bản iPad Pro mới vẫn sẽ được trang bị dung lượng RAM không thay đổi so với chiếc iPad Pro 2022, với hai tuỳ chọn là 8GB hoặc 16GB RAM. Dù dung lượng RAM không thay đổi nhưng điều này cũng không quá ảnh hưởng bởi thiết bị vẫn sẽ sở hữu khả năng đa nhiệm mượt mà, rất ít giật lag.

IPad Pro 2023 có tới 4 tùy chọn dung lượng lưu trữ 256GB/ 512GB/ 1TB/ 2TB. Apple đã thay thế phiên bản bộ nhớ 128GB bằng phiên bản 2TB. Điều này thể hiện được sự lắng nghe khách hàng của Apple khi nhu cầu sử dụng máy tính bảng cho công việc đang ngày càng cao và dung lượng 128GB giờ đây đã không còn đủ khả năng đáp ứng nhu cầu đó.

Thiết kế – dung lượng pin

Các tin đồn về một chiếc iPad với kích thước 14 inch và 16 inch đã hoàn toàn bị phủ nhật. Vậy nên iPad Pro mới sẽ vẫn chỉ bao gồm hai kích thước 11/ 12.9 inch tương tự như iPad Pro 2022. Điều này đồng nghĩa với việc dung lượng pin của các phiên bản iPad Pro 2023 cũng sẽ không có sự thay đổi so với các phiên bản 2021, 2022.

Thiết kế - dung lượng pin

Tuy không thay đổi dung lượng pin nhưng thời gian sử dụng thiết bị vẫn sẽ có sự cải thiện. Điều này có được là nhờ vào hai phiên bản chip M2 mới được trang bị trên iPad Pro 2023 sẽ mang tới khả năng tối ưu điện năng tốt hơn, để thiết bị có thể hoạt động lâu hơn với cùng một mức dung lượng pin.

>> Xem thêm: Giá bán Galaxy Tab S9 Ultra bao nhiêu? Khi nào ra mắt?

Giá bán

Với sự nâng cấp về vi xử lý, giá bán của iPad Pro 2023 chắc chắn cũng sẽ tăng như một thông lệ. Tuy nhiên, mức giá của iPad Pro mới cũng sẽ chỉ chênh lệch khoảng 100 – 200 USD, tuỳ vào phiên bản chip, so với các mẫu iPad Pro 2022. Mức giá này được đánh giá là khá hợp lý nếu so với hiệu năng vượt trội mà iPad Pro 2023 mang tới cho người dùng.

Nên mua iPad Pro 2023 không? Mua ở đâu giá tốt, uy tín?

Từ những đánh giá trên đây, có thể thấy phiên bản iPad Pro mới của Apple sẽ rất phù hợp với những ai chuyên làm các công việc liên quan tới thiết kế, đồ họa, dựng phim. Hoặc đơn giản hơn là những ai đang tìm kiếm một mẫu máy tính bảng sở hữu hiệu năng mạnh mẽ, đủ khả năng để thay thế cho những chiếc laptop truyền thống.

Nên mua iPad Pro 2023 không? Mua ở đâu giá tốt, uy tín?

iPad Pro 2023 sẽ sớm được mở bán, đặt trước tại tất cả các cửa hàng CellphoneS với nhiều ưu đãi và giá bán hấp dẫn. Đi kèm sản phẩm là chính sách bảo hành chuẩn AAR cùng dịch vụ mở rộng bảo hành Apple Care Plus để bạn luôn được hỗ trợ bất kể khi nào thiết bị gặp vấn đề.

Tạm kết

Và đó là đánh giá iPad Pro 2023 một cách tổng quan để bạn có thể biết được thực tế cấu hình và giá bán của mẫu máy tính bảng mới của Apple này. Để cập nhật thông tin liên quan cũng như đặt mua iPad Pro 2023, bạn có thể để lại thông tin tại cellphones.com.vn để đội ngũ tư vấn viên CellphoneS có thể hỗ trợ bạn trong thời gian sớm nhất nhé!