top Màn hình HP 22 inch tinh tế

Màn hình HP 22 inch vô cùng rộng giúp cho người dùng thỏa thích sáng tạo, làm việc cũng như giải trí. Với hiển thị vô cùng sắc nét, sinh động cho trải nghiệm của người dùng càng thêm bùng nổ. Sau đây sẽ bật mí cho bạn biết được top màn hình HP 22 inch bán chạy nên mua nhé!

Tiêu chí chọn mua màn hình HP 22 inch chất lượng

Việc chọn cho mình màn hình máy tính sẽ rất là quan trọng bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến trải nghiệm sử dụng cũng như giúp bạn cho ra được màn hình HP phù hợp nhất cho mình. Có những tiêu chí bạn cần biết như:

Dựa trên độ phân giải

Độ phân giải ảnh hưởng trực tiếp đến việc hình ảnh được truyền tải trực tiếp đến người dùng vì vậy người dùng cần nắm được các thông số cụ thể về độ phân giải. Các màn hình phân khúc Full HD (1920×1080) sẽ phù hợp cho công việc đồ họa, thiết kế hình ảnh khá tốt vì hiển thị màu sắc chuẩn.

Dựa vào độ phân giải này, bạn có thể tùy chọn theo nhu cầu nếu muốn yêu cầu cao hơn cho việc thiết kế đồ họa khó, chơi game đồ họa nặng thì hãy chọn các độ phân giải có thông số cao hơn, hình ảnh sẽ được hiển thị một các sống động và mượt mà hơn.

Chọn mua màn hình HP 22 inch dựa vào độ phân giải

Tỷ lệ khung hình

Hiện nay, tỷ lệ khung hình tiêu chuẩn với màn hình sẽ là 16:9, 4:3 vì đa số các ứng dụng đều thiết kế để hỗ trợ tỷ lệ này, nó rất phù hợp để chơi trò chơi, xem phim ảnh. Muốn trải nghiệm màn hình lớn hơn nữa thì bạn có thể chọn màn hình HP 22 inch tỷ lệ 21:9 hay 16:10.

Màn hình còn có thể hiển thị hình ảnh trông tươi mới và đẹp hơn nếu được hỗ trợ HDR. Đây là tính năng bổ sung mới được áp dụng lên màn hình và tác động rất lớn đến màu sắc hiển thị của hình ảnh, giúp nó càng trông đẹp hơn.

Dựa trên các cổng kết nối

Khi lựa chọn mua màn hình HP 22 inch riêng thì bạn cần quan tâm đến việc màn hình liệu có thể kết nối với CPU của bạn hay không, sau đó mới bắt đầu xem màn hình có được trang bị những cổng kết nối gì.

Các cổng kết nối mà màn hình nên có như: cổng VGA truyền tải hình ảnh từ CPU đến màn hình, cổng HDMI hỗ trợ hình ảnh, audio, cổng USB-C, Thunderbolt giúp truyền tải dữ liệu. Với càn nhiều cổng kết nối sẽ giúp tăng khả năng kết nối ngoại vi.

Chọn mua màn hình HP 22 inch dựa vào cổng kết nối

Bật mí top màn hình HP 22 inch bán chạy hàng đầu

Màn hình LCD HP 22 inch V220

Với thiết kế vẻ ngoài vô cùng chắc chắn cùng viền màn hình cực mỏng, phần đế chân với hình vuông vô cùng vững chắc. Thiết kế cực kỳ bắt mắt cùng với độ phân giải Full HD sẽ giúp cho trải nghiệm người dùng sử dụng tốt nhất. Có thêm 1 cổng DVI-D cùng 1 cổng VGA tích hợp.

Màn hình HP E22 G4 9VH72AA

Thiết kế chắc chắn cùng hơi hướng hiện đại cho bạn làm việc, học tập một cách thoải mái và tập trung nhờ công thái học được tối ưu hóa. Âm thanh, hình ảnh được sống động và chính xác cao, giúp bạn có những trải nghiệm tốt nhất trong làm việc, học tập và nhất là giải trí.

HP E22 G4 9VH72AA

Màn Hình HP M22f 2E2Y3AA

Được trang bị tấm nền IPS cùng độ phân giải FullHD cho hình ảnh hiển thị sống động, tích hợp bộ lọc ánh sáng xanh bảo vệ mắt. Thiết kế hiện đại, sang trọng và vô cùng tinh tế, cho không gian làm việc, học tập, … của bạn thêm đẹp mắt.

Màn hình HP P22VA G4 453D2AA

Màn hình với độ phân giải Full HD vô cùng sắc nét cùng chức năng hạn chế ánh sáng xanh thông minh, giúp bảo vệ mắt của bạn khỏi các tình trạng mỏi mắt, khô mắt trong quá trình làm việc lâu với màn hình. Thiết kế phù hợp văn phòng với mức giá ở phân khúc tầm trung.

Màn hình HP P22VA G4 453D2AA

Hy vọng bạn đã có thêm cách để chọn màn hình HP 22 inch cũng như chọn được màn hình phù hợp với bản thân. Đọc thêm những bài viết khác để có thêm thông tin công nghệ hữu ích nhé!