Đánh giá màn hình MSI về thiết kế, chất lượng, giá bán

Những game thủ thường tìm bài đánh giá màn hình MSI bởi đây là thương hiệu rất nổi tiếng trong việc sản xuất những đồ công nghệ Gaming. Một trong những đặc điểm nổi bật của màn hình MSI, đó là tốc độ làm tươi cao. Và trong bài viết này, sẽ đánh giá màn hình MSI một cách khái quát nhất.

Đánh giá màn hình MSI

Màn hình MSI luôn mang một nét đặc trưng riêng, với kiểu thiết kế mỏng nhẹ, và khả năng tối ưu cho việc chơi game, làm việc hiệu quả.

Thiết kế

Thiết bị thường đặt logo ở phần viền dưới màn hình, và các cạnh viền còn lại hoàn thiện khá mỏng, tạo nên không gian rộng mở. Sản phẩm trang bị chân đế thay đổi góc nghiêng khá linh hoạt, thậm chí xoay được 90 độ sang kiểu dạng dọc.

Những kiểu thiết kế linh hoạt trên màn hình MSI, giúp cho người dùng điều chỉnh góc độ phù hợp với tư thế ngồi làm việc, tránh ảnh hưởng tới sức khỏe của người dùng.

Đánh giá thiết kế

Kích thước màn hình MSI thường dao động từ 22 – 24 inch, đang được sử dụng phổ biến trên thị trường. Đối với kích cỡ này, hiển thị rõ ràng những nội dung và các chi tiết hình ảnh, video trên màn hình.

Đặc biệt, dòng màn hình này đạt tiêu chuẩn VESA lắp đặt và treo lên tường khá dễ dàng, tiết kiệm thời gian cho bạn.

Chất lượng hiển thị

Đánh giá màn hình MSI về chất lượng màn ảnh là yếu tố khiến người dùng ấn tượng. Độ phân giải màn hình MSI luôn đạt từ Full HD trở lên, đảm bảo không bị hiện tượng mờ nhòe. Một số sản phẩm có tốc độ làm tươi 165Hz, thời gian phản hồi 1ms, chuyển động cực kỳ nhanh và mượt mà.

Chính vì vậy, những khung cảnh nhiều hiệu ứng, chẳng hạn như đánh Liên Minh Huyền Thoại trong lúc combat, hay các bộ phim bom tấn thì màn hình MSI vẫn có thể xử lý trơn tru.

Chất lượng hiển thị tốt

Màn hình MSI còn sở hữu lớp phủ chống phản chiếu mờ, để người dùng làm việc và sử dụng ngay dưới ánh nắng, ánh sáng cũng không bị khó nhìn nội dung.

Sản phẩm có góc nhìn khá rộng, và đạt tới gam màu 100% sRGB hiển thị màu sắc cực kỳ chuẩn xác, phục vụ cho những bạn thiết kế đồ họa, hay chơi game với màn ảnh sống động hơn.

Tính năng

Màn hình MSI không chỉ cung cấp các tính năng hỗ trợ cho việc chơi game, mà còn tích hợp công nghệ chống nhấp nháy để người dùng không bị mỏi mắt khi làm việc thời gian dài.

Bên cạnh đó, sản phẩm đạt chứng nhận bởi TUV Rheinland, đảm bảo cường độ ánh sáng xanh thấp, không gây hại thị giác. Ngoài ra, nhà sản xuất cung cấp phần mềm MSI Display Kit để tùy chỉnh các bố cục, và một số tính năng hỗ trợ cho công việc.

Màn hình MSI tính năng đa dạng

Cổng kết nối

Màn hình MSI có đầy đủ các cổng kết nối như HDMI, Type C,… để truyền hình ảnh hoặc sạc cho các thiết bị điện tử khác một cách nhanh chóng. Từ đó, sẽ bổ trợ cho công việc của bạn tốt hơn.

Cổng kết nối đa dạng

Chưa kể, sản phẩm thường tích hợp loa kép ở phía cuối màn hình, và chất âm khá đồng đều, hài hòa. Nếu bạn là người dùng cơ bản, sẽ không cần phải mua thêm loa bên ngoài.

Màn hình MSI giá bao nhiêu?

Màn hình MSI có mức giá dao động khoảng từ 3 đến 25 triệu đồng, tùy vào từng sản phẩm. Nhìn chung, mỗi phân khúc của thiết bị này đều có tốc độ làm tươi vượt trội, thậm chí vượt qua 144Hz. Đặc biệt, dòng màn hình này còn tích hợp công nghệ Sync giảm thiểu tình trạng lag, giật.

Màn hình MSI giá bao nhiêu

Như vậy, những bạn thường xuyên chơi game, làm việc liên quan tới đồ họa thì nên sở hữu ngay một chiếc màn hình MSI, bởi độ phân giải dòng sản phẩm này rất cao. Bên cạnh đó, thiết kế của thiết bị này luôn có sự mới lạ, và còn điều chỉnh được rất nhiều tính năng liên quan tới chất lượng hiển thị.

Tạm kết

Các bạn nghĩ sao về bài đánh giá màn hình MSI này? Nếu bạn đã từng sử dụng những loại màn hình của MSI thì hãy để lại bình luận phía bên dưới để cùng thảo luận nhé.