Có nên mua mi band 6 sử dụng

Như vậy là thế hệ Xiaomi Mi band 6 đã chính thức trình làng tại thị trường Việt Nam vào ngày 15/4. Cùng LapVui đánh giá Xiaomi Mi Band 6 chi tiết nhé.

Đánh giá Xiaomi Mi Band 6

  • Thiết kế trên Mi band 6

Mi Band 6 tiếp tục kế thừa phần thiết kế tương tự các đời trước, với một thiết bị hình viên nhộng quen thuộc. Sự khác biệt nằm ở phần màn hình khi giờ đây đồng hồ với màn hình kích thước lớn hơn nhiều so với miband 5

Đánh giá thiết kế mi band 6

Vòng tay quen thuộc có kích thước tương tự các thế hệ trước, đi kèm 6 phiên bản màu sắc khác nhau nhưng chỉ có tại thị trường Trung Quốc. Bạn có thể đặt mau các dòng đeo tay khác tại các trang thương mại điện tử sau thời gian sản phẩm mở bán.

  • Chất lượng màn hình

Màn hình trên vòng đeo tay Xiaomi Mi band 6 sở hữu kích thước lên đến 1.6 inch, lớn hơn đến 50% so với miband 5. Đây là điểm nâng cấp mạnh mẽ nhất, độ phân giải 152 x 468 pixel cũng giúp chất lượng hiển thị được rõ nét và chi tiết.

Màn hình mi band 6

Độ sáng màn hình trên tấm nền AMOLED cũng hiển thị ở mức tốt, khi giờ đây bạn có thể xem dễ dàng nội dung trong điều kiện trời nắng gắt. Tuy vậy phiên bản này vẫn chư hỗ trợ thêm cảm biến độ sáng tự động.

Kích thước màn hình lớn, mi band 6 đã loại bỏ đi nút cảm ứng, người dùng sẽ thao tác hoàn toàn thông qua cảm ứng. Người dùng có thể thay đổi hơn 130 giao diện hình nền khác nhau nếu bạn cảm thấy nhàm chán

  • Tính năng theo dõi sức khỏe

Trong quá trình sử dụng hằng ngày, Mi Band 6 có một vài tính năng ấn tượng có thể so sánh với các sản phẩm cao cấp hơn. Nó bao gồm cảm biến giúp đo nồng độ oxy, đo mức độ stress dựa vào nhịp tim, theo dõi giấc ngủ, luyện tập hơn thở và theo dõi chu kỳ kinh nguyệt nữ giới.

Hỗ trợ nhiều chế độ cho tập luyện thể thao trên xiaomi mi band 6

Mi Band 6 không sở hữu dung lượng bộ nhớ để lưu trữ nhạc, điều tất yếu cho một sản phẩm vòng đeo tay giá rẻ. Tuy nhiên bạn có thể sử dụng thiết bị để điều khiển trình phát nhạc, thay vì phải lấy điện thoại ra khỏi túi khi di chuyển trên đường.

Khả năng theo dõi giấc ngủ theo đánh giá người viết ở mức tốt, tuy không thể đo được tần suất REM nhưng có thể đo giấc ngủ ngắn, giấc ngủ sau để đánh giá và đưa ra lời khuyên sức khỏe cho bạn.

  • Theo dõi vận động

 Mi Band 6 được cung cấp tới hơn 19 bộ môn thể thao khác nhau, kết hơn thếm 11 bộ môn đã có trước đay trên thế hệ mi band 5. Giúp đáp ứng đẩy đủ nhu cầu luyện tập của người dùng cơ bản.

Trong quá trình trải nghiệm tính năng theo dõi với các bài tập như chạy bộ, leo dốc, đạp xe. Cảm biến của máy theo dõi khác tốt, giúp đo được lượng calo tiêu thụ. Tuy nhiên điểm yếu sản phẩm là chưa có GPS, phải sử dụng kết nối với điện thoại.

  • Thời lượng pin

Nếu như bạn đang lo lắng việc nâng cấp màn hình lớn sẽ khiến thời lượng pin của mi band 6 bị rút ngắn đi. Thì bạn có thể yên tâm vì thiết bị cho thời gian sử dụng lên đến 14 ngày, chỉ kém hơn 1 ngày so với thế hệ trước.

Đánh giá thời lượng pin trên xiaomi mi band 6

Trong quá trình trải nghiệm thực tế, người viết sử dụng miband 6 từ 7 đến 10 ngày. Sau đó có thể sạc qua dây sạc kết nối nâm châm tiện lợi.

Có nên mua xiaomi mi band 6

Có nên mua mi band 6 sử dụng

Mi Band 6 là dòng đeo tay thông minh với nâng cấp đáng giá về phần màn hình, tính năng theo dõi vận động. Là một sản phẩm người dùng không nên bỏ qua nếu muốn tìm cho mình một thiết bị theo dõi sức khỏe giá rẻ nhưng vẫn đáp ứng đầy đủ nhu cầu cơ bản hằng ngày.

Xiaomi Mi band 6 giá bao nhiêu

Xiaomi Mi Band 6 hiện đang được mở bán với mức giá niêm yết 1.290.000VND tại thị trường Việt Nam. Nếu đang quan tâm đến sản phẩm, truy cập ngay vào website của CellphoneS để đăng ký nhận tin và đặt hàng để nhận ưu đãi khuyến mãi giảm giá tốt nhất khi sản phẩm mở bán.

Trên đây là một vài thông tin đánh giá xiaomi Mi Band 6 hy vọng sẽ hữu ích đối với bạn. Đừng quên theo dõi LapVui để cập nhật những thủ thuật công nghệ hay, đánh giá sản phẩm các bạn nhé.