độ vỏ iPhone X lên 14 Pro bao nhiêu tiền

Độ vỏ iPhone X lên iphone 14 Pro ngay nếu điện thoại iPhone của bạn đã cũ sau khi sử dụng trong một thời gian dài. Độ vỏ sẽ khiến điện thoại của bạn trông đẹp mắt và hiện đại hơn rất nhiều. Cùng tìm hiểu những cách độ vỏ cùng với mức giá độ vỏ trong bài viết sau.

Có những cách thay đổi vỏ iPhone X lên 14 Pro nào?

Để thay đổi diện mạo iPhone X sao cho giống iPhone 14 Pro có 2 cách. 

Nếu bạn chỉ muốn điện thoại của mình trông giống iPhone 14 Pro mà không can thiệp đến các bộ phận của máy, bạn có thể cân nhắc sử dụng miếng dán camera giả iPhone 14 Pro. Tuy nhiên với cách này, chiếc iPhone X của bạn chỉ giống với iPhone 14 Pro ở phần camera nên rất dễ bị nhận ra.

có bao nhiêu cách độ vỏ iPhone X lên 14 Pro

Có bao nhiêu cách thay vỏ iPhone X lên 14 Pro?

Để chiếc iPhone của bạn có gần như hoàn toàn dáng vẻ sang trọng của chiếc iPhone 14 Pro, cách duy nhất là độ vỏ. Bạn hoàn toàn có thể độ vỏ iPhone X lên 14 Pro mà không lo máy bị ảnh hưởng quá nhiều. 

Việc độ vỏ cho iPhone có nghĩa rằng bạn sẽ thay đổi hoàn toàn một diện mạo mới cho chiếc điện thoại của bạn bằng một bộ vỏ của loại iPhone khác (ở đây là iPhone 14 Pro).

Sau khi độ vỏ, các linh kiện bên trong máy của bạn vẫn được giữ nguyên hoàn toàn. Sự thay đổi chủ yếu là ở lưng máy, bo viền và màu sắc.

Sự khác biệt của iPhone X với iPhone 14 Pro nằm chủ yếu ở phần camera và khung viền vuông vức. Vì vậy, khi độ vỏ sẽ tập trung vào hai bộ phận này.

Độ vỏ iPhone X lên 14 Pro hay bất cứ iPhone nào khác đều rất khó và đòi hỏi cao. Vì vậy, khuyến cáo không nên tự thực hiện điều này tại nhà mà nên có sự giúp đỡ của những nơi có uy tín, kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại.

>> Xem thêm: Samsung A04: Review chi tiết, có xứng đáng để chi tiền?

Thay vỏ điện thoại iPhone giá bao nhiêu tiền?

Độ vỏ iPhone X lên 14 Pro có giá thị trường giao động từ 1,800,000đ – 2,600,000đ.

giá độ vỏ iPhone X lên 14 Pro

Giá của dịch vụ độ vỏ

Hiện nay, Điện thoại vui đã và đang cung cấp dịch vụ thay vỏ các loại iPhone với giá cả cạnh tranh. Cụ thể: 

Giá trên đã có công thợ và Điện Thoại Vui sẽ không tính thêm bất cứ chi phí nào khác. Để được tư vấn và đặt lịch độ vỏ cho iPhone của bạn, gọi ngay tới số tổng đài miễn phí 1800.2064.

Độ vỏ iPhone X lên iPhone 14 Pro ở đâu uy tín?

Để tìm được một địa chỉ độ vỏ iPhone X lên 14 Pro uy tín, bạn cần ghi nhớ những chú ý sau:

  • Nên chọn những trung tâm sửa chữa đã tồn tại từ sớm. Điều này một phần nói lên rằng đó là địa chỉ có nhiều kinh nghiệm trong việc sửa chữa và độ vỏ. Từ đó bạn có thể an tâm vì điện thoại của bạn cũng được đảm bảo hơn.
  • Nên chọn những địa chỉ sửa chữa có tên tuổi trên thị trường. Được nhiều người lựa chọn và đánh giá tích cực. Việc có nhiều đánh giá tích cực sẽ nói lên được độ uy tín của cửa hàng. 

độ vỏ iPhone X lên 14 Pro ở đâu uy tín

Điện Thoại Vui – địa chỉ độ vỏ uy tín

Với những tiêu chuẩn trên, Điện Thoại Vui sẽ đáp ứng được đầy đủ những mong muốn của bạn. Đây là địa chỉ chuyên sửa chữa điện thoại với đội ngũ kỹ thuật được đào tạo bài bản. Đồng thời có nhiều năm kinh nghiệm, trang thiết bị sửa chữa hiện đại. 

Điện Thoại Vui cam kết vỏ máy sau khi độ đẹp như mới. Với nguồn linh kiện thay thế toàn bộ là hàng chính hãng. Bạn có thể hoàn toàn tin tưởng khi lựa chọn độ vỏ iPhone 14 tại đây.

Bài viết trên đã tổng hợp lại giá độ vỏ iPhone 14 Pro cùng nhiều loại iPhone khác. Hy vọng bạn sẽ chọn được địa chỉ độ vỏ điện thoại iPhone ứng ý.