độ vỏ iPhone 11 Pro Max lên iPhone 14 Pro Max bao nhiêu tiền

Độ vỏ iPhone 11 Pro Max lên iPhone 14 Pro Max là dịch vụ được nhiều người dùng iPhone tìm kiếm hiện nay. Vậy bạn đã biết trung tâm nào độ vỏ iPhone uy tín chưa? Nếu chưa thì đọc ngay bài viết này nhé.

iPhone 11 Pro Max có độ vỏ lên iPhone 14 Pro Max được không?

Việc độ vỏ iPhone 11 Pro Max lên iPhone 14 Pro Max là hoàn toàn có thể thực hiện được vì những lý do sau:

 • Về kích thước: iPhone 11 Pro Max với iPhone 14 Pro Max có kích thước khá tương đồng. Theo đó iPhone 11 Pro Max thì có kích thước màn hình là 6.5 inch. IPhone 14 Pro Max thì có kích thước màn hình 6.7 inch. Với kích thước chênh lệch không quá lớn sẽ dễ tiến hành độ vỏ.

Phone 11 Pro Max với iPhone 14 Pro Max có kích thước khá tương đồng

iPhone 11 Pro Max với iPhone 14 Pro Max có kích thước khá tương đồng

 • Về linh kiện: Cách sắp xếp của các linh kiện bên trong 2 dòng máy iPhone 11 Pro Max và iPhone 14 Pro Max cũng khá tương đồng. Thuận tiện cho việc độ vỏ dễ dàng hơn.
 • Vỏ ngoài: Sự tương đồng về cụm camera cũng là lợi thế khi tiến hành độ vỏ. Bởi cả hai dòng điện thoại này đều có cụm 3 camera ở mặt sau.

Xem thêm:

Giá độ vỏ iPhone 11 Pro Max lên 14 Pro Max là bao nhiêu?

Nhìn chung trên thị trường hiện nay. Mức giá độ vỏ cho iPhone 14 Pro Max sẽ dao động trong khoảng từ 2,500,000đ. Tùy vào mỗi trung tâm và mỗi model máy sẽ có những mức độ vỏ giá khác nhau.

giá độ vỏ iPhone 11 Pro Max lên 14 Pro Max

Giá độ vỏ lên 14 Pro Max

Dưới đây là một số mức giá độ vỏ iPhone tại Điện Thoại Vui được cập nhật vào ngày 26/11/2022 mà bạn có thể tham khảo:

 • Độ vỏ iPhone Xr lên 14 có giá 1,600,000 Đồng
 • Độ vỏ iPhone Xr lên 14 Pro có giá 1,700,000 Đồng
 • Độ vỏ iPhone XS lên 14 Pro có giá 1,800,000 Đồng
 • Độ vỏ iPhone XS Max lên 14 Pro Max có giá 1,800,000 Đồng
 • Độ vỏ iPhone X lên 14 Pro có giá 1,800,000 Đồng
 • Độ vỏ iPhone 11 lên 14 Pro có giá 1,800,000 Đồng

Độ vỏ iPhone 11 Pro Max lên 14 Pro Max uy tín tại Điện Thoại Vui

Độ vỏ iPhone đòi hỏi nhân viên kỹ thuật phải có tay nghề cao. Nếu không các máy sau khi độ vỏ rất dễ hư hỏng. Chưa kể đến tình trạng trung tâm không uy tín. Sử dụng linh kiện dỏm thay cho điện thoại của bạn.

độ vỏ iPhone 11 Pro Max lên 14 Pro Max uy tín tại Điện Thoại Vui

Điện Thoại Vui – độ vỏ điện thoại uy tín

Chính vì vậy nếu bạn muốn độ vỏ iPhone thì hãy tìm trung tâm uy tín nhé. Điện Thoại Vui chính là một trong những địa chỉ uy tín. Bạn có thể đến khi có nhu cầu độ vỏ iPhone. Dưới đây là những lý do mà bạn nên lựa chọn Điện Thoại Vui.

>> Xem thêm: Độ vỏ iPhone X lên 14 Pro bao nhiêu tiền? Thay độ ở đâu uy tín?

Giá cả công khai, hợp lý

 • Điện Thoại Vui công khai giá dịch vụ độ vỏ iPhone minh bạch trên Website. Thế nên bạn sẽ không phải lo lắng sợ bị “thổi giá” khi đến độ vỏ tại trung tâm.
 • Giá dịch vụ độ vỏ mà Điện thoại vui công khai trên web đã bao gồm tiền công và thời gian bảo hành cho máy. Bạn sẽ không cần phải phát sinh thêm bất kỳ chi phí gì khi đến độ vỏ.

Kỹ thuật viên kinh nghiệm

 • Đội ngũ kỹ thuật viên của Điện thoại vui giàu kinh nghiệm. Đảm bảo thực hiện độ vỏ cho iPhone chính xác, không làm hư hỏng trong quá trình thay thế.
 • Có một mẹo để xác định kỹ thuật viên có “lành nghề” không thì khi đến độ vỏ bạn có thể xem xét xem các nhân viên có vụng về không? Thao tác thực hiện có chậm chạp không? Nếu có thì bạn nên cân nhắc lại việc lựa chọn độ vỏ cho máy ở trung tâm đó nhé.

Được xem quy trình thay, độ vỏ

 • Được xem trực tiếp quy trình thay, độ vỏ chính là điều mà nhiều khách hàng mong muốn. Nắm bắt được tâm lý khách hàng, Điện Thoại Vui thực hiện các quy trình độ vỏ ở không gian mở để khách hàng có thể xem trực tiếp quy trình. 
 • Ngoài ra trong quá trình độ vỏ, nếu có bất kỳ thắc mắc gì khách hàng cũng có thể trao đổi trực tiếp với nhân viên kỹ thuật. Bên cạnh đó các nhân viên kỹ thuật cũng sẽ hướng dẫn khách hàng cách bảo quản điện thoại sau khi độ vỏ xong.

Trang bị máy móc chuyên dụng

 • Điện Thoại Vui trang bị các máy móc hiện đại. Thường xuyên cập nhật thêm nhiều thiết bị mới để nâng cao dịch vụ tại trung tâm.
 • Nhờ trang bị trang thiết bị và máy móc hiện đại. Điện Thoại Vui sẽ thực hiện các dịch vụ sửa chữa cho khách hàng tốt hơn. Quy trình sửa chữa sẽ được tiến hành nhanh hơn và chính xác hơn.

Như vậy bài viết đã giới thiệu đến mọi người mức giá khi tiến hành độ vỏ 11 Pro Max lên 14 Pro Max. Hy vọng mọi người sẽ tìm được trung tâm độ vỏ iPhone uy tín để có được chiếc điện thoại như mong đợi nhé.