đồng hồ thông minh gắn sim nghe gọi

Đồng hồ thông minh gắn sim nghe gọi đang trở thành một trong những thiết bị phổ biến đối với người tiêu dùng. Với nhiều tính năng độc đáo, chắc chắn bạn sẽ hài lòng qua những trải nghiệm ấn tượng mà sản phẩm mang đến. Cùng điểm danh top những mẫu đồng hồ gắn sim nghe gọi tốt nhất qua bài viết dưới đây để đưa ra sự lựa chọn sáng suốt cho riêng mình nhé.

Gợi ý top đồng hồ thồng minh gắn sim nghe gọi chất lượng

Sản phẩm đồng hồ thông minh nghe gọi độc lập là một thiết bị đeo tay có tính năng kết nối internet thông qua sim card để thực hiện các cuộc gọi và nhắn tin. Tùy theo các nhà sản xuất, mỗi phiên bản sẽ mang trong mình những đặc điểm riêng biệt.

Apple Watch Series 7 41mm (4G)

Apple Watch Series 7 41mm (4G) là phiên bản mới nhất của dòng sản phẩm Apple Watch nổi tiếng. Với màn hình Retina 41mm luôn bật lớn hơn 20% so với Series 6 cùng khung viền mỏng và bền hơn, phiên bản giúp người dùng dễ dàng quan sát và thao tác trên màn hình cảm ứng.

Gợi ý top đồng hồ thồng minh gắn sim nghe gọi chất lượng

Phiên bản 4G của Apple Watch Series 7 cho phép bạn thực hiện và nhận cuộc gọi cũng như tin nhắn, truyền phát nhạc và sử dụng ứng dụng mà không cần kết nối với iPhone, trong phạm vi nhà cung cấp dịch vụ của bạn hỗ trợ.

Đồng hồ thông minh có sim Huawei Watch 2 Pro

Nhìn chung, Huawei Watch 2 Pro là một chiếc đồng hồ thông minh mạnh mẽ và linh hoạt, cung cấp một loạt tính năng được gói gọn trong một thiết kế thời trang và bền bỉ. Ngoài ra, dòng đồng hồ gắn sim nghe gọi này còn có tính năng kết nối 4G LTE nhằm hỗ trợ các cuộc gọi, tin nhắn, email và các ứng dụng thông qua một SIM card trên thiết bị.

Gợi ý top đồng hồ thồng minh gắn sim nghe gọi chất lượng

Đồng hồ Samsung Gear S3 Frontier R760

Samsung Gear S3 Frontier R760 tự hào với khả năng chống nước theo chuẩn IP68 và hỗ trợ các ứng dụng như Samsung Pay và Samsung Health. Ngoài ra, Gear S3 Frontier R760 còn có khả năng kết nối Bluetooth và Wi-Fi, cho phép người dùng nhận thông báo từ điện thoại thông minh của mình, truy cập internet và tương tác gọi nghe với các ứng dụng khác trên đồng hồ.

Gợi ý top đồng hồ thồng minh gắn sim nghe gọi chất lượng

Apple Watch SE 2022 40mm LTE 

Ngoài khả năng chống trầy xước tốt, phiên bản Apple Watch SE 2022 40mm LTE còn được mệnh danh là chiếc hồ thông minh gắn sim nghe gọi tốt nhất trong danh sách lần này. Thiết bị cho phép người dung liên lạc dễ dàng với những người xung quanh với tốc độ nhanh chóng và ổn định. Bên cạnh đó, sản phẩm còn kèm theo nhiều tính năng tiện ích vượt trội nhằm hỗ trợ tối ưu nhu cầu của bạn.

Apple Watch SE 2022 40mm LTE 

Samsung Galaxy Watch 5 LTE 

Samsung Galaxy Watch 5 LTE là một thiết bị đeo tay thông minh có tính năng kết nối mạng LTE để bạn có thể sử dụng các tính năng trực tuyến mà không cần kết nối Wi-Fi hoặc Bluetooth với điện thoại. Ngoài ra, dòng đồng hồ thông minh gắn sim nghe gọi này còn có tính năng quản lý cuộc gọi và tin nhắn, điều khiển nhạc và tích hợp thêm nhiều ứng dụng đa dạng để bạn có thể tùy ý sử dụng sao cho phù hợp với nhu cầu.

Samsung Galaxy Watch 5 LTE 

Địa điểm mua đồng hồ thông minh gắn sim nghe gọi chất lượng, giá tốt

Để gọi và nhận cuộc gọi trực tiếp một cách đơn giản mà không cần phải lấy điện thoại, bạn có thể cân nhắc các dòng đồng hồ thông minh gắn sim nghe gọi đến từ các hãng nổi tiếng. Đến ngay CellphoneS để tìm kiếm sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bạn cùng cam kết chất lượng và giá cả phải chăng. Đồng thời, bạn có thể lựa chọn sản phẩm qua lời tư vấn của các đội ngũ nhân viên cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác nhé.

Hy vọng các bạn sẽ tìm được chiếc đồng hồ thông minh gắn sim nghe gọi vừa ý để có những giây phút trải nghiệm hoàn hảo nhất nhé!