galaxy watch 6 khi nào ra mắt

Galaxy Watch 6 khi nào ra mắt và giá bán dự kiến thế nào? Có tốt và xứng đáng để sở hữu không? Tất cả đều là những vấn đề được đặt ra xoay quanh sau khi nhiều tin đồn cho thấy Samsung sẽ cho ra mắt Galaxy Watch 6. Vì thế, hãy cùng theo dõi hết bài viết sau đây để tìm thấy mọi lời giải đáp về chiếc đồng hồ mới này nhé!

Galaxy Watch 6 khi nào ra mắt?

Theo thông tin từ trang Naver, Samsung sẽ dự kiến tung ra thị trường sản phẩm đồng hồ thông minh mới có tên Galaxy Watch 6 vào nửa cuối năm 2023.

Galaxy Watch 6 khi nào ra mắt?

Tuy Galaxy Watch 6 khi nào ra mắt vẫn chưa có được ngày giờ cụ thể nhưng thông tin về giá và các nâng cấp mới trên sản phẩm này lần lượt đã được lộ rõ ít nhiều. Vì thế, cùng xem tiếp phần bên dưới để tìm hiểu được nhiều hơn về Galaxy Watch 6.

Giá bán dự kiến Galaxy Watch 6 bao nhiêu?

Theo trang Phone Techx, về mức giá bán dự kiến của đồng hồ thông minh Galaxy Watch 6 hãng sẽ đưa ra con số ban đầu khoảng 105 USD tương đương 2.5 triệu VNĐ. Nếu đây là sự thật thì chắc chắn Galaxy Watch 6 sẽ rất hấp dẫn người dùng với những gì nó sẽ mang lại.

Galaxy Watch 6 khi nào ra mắt?

Galaxy Watch 6 có gì tốt không?

Nhìn chung về giá bán và thời điểm ra mắt thì Galaxy Watch 6 có lẽ sẽ không có quá nhiều thay đổi gì ở vẻ ngoài so với Watch 5 trước đó. Tuy nhiên, các tính năng bên trong chắc hẳn sẽ có sự đổi mới để đem lại bước đột phá trong thị trường đồng hồ thông minh của Samsung:

Thiết kế

Dựa theo Galaxy Watch 5 thì khả năng cao Galaxy Watch 6 cũng sẽ có mặt đồng hồ dạng tròn với các phím điều khiển vật lý xung quanh. Bên cạnh đó, mặt đồng hồ của Galaxy Watch 6 sẽ được làm to hơn với vòng bezel để có thể đem đến được phong thái sang trọng và đẳng cấp hơn cho người dùng.

Galaxy Watch 6 có gì tốt không?

Ngoài ra, Galaxy Watch 6 sẽ có sự kết hợp hoàn hảo để nâng cao khả năng chịu lực khi va đập cho đồng hồ, bao gồm thủy tinh, nhựa và khung Titan siêu bền. Đồng thời, phiên bản 6 cũng sẽ có 3 màu sắc trẻ trung là Black, Ivory và Blue.

Cảm biến

Mặc dù không có quá nhiều thay đổi trong lối thiết kế nhưng theo trang Specs Tech thì Galaxy Watch 6 vẫn có khả năng nâng cấp các cảm biến mới và trong đó phải nhắc đến bộ cảm biến BioActive.

Cảm biến

Nếu Samsung thực sự đem BioActive vào chiếc Galaxy Watch 6 thì đồng hồ sẽ có thể phân tích nhanh, chính xác hơn các chỉ số sức khỏe đo được trên người dùng. Cụ thể như chỉ số nồng độ oxy SpO2, đo lượng calories, nhịp tim,….

Chip xử lý

Để bộ cảm biến trên có thể hoạt động được hết hiệu suất vốn có, Samsung cũng đã chuẩn bị cho Galaxy Watch 6 một con chip Exynos W920. Chipset này được xây dựng trên tiến trình 5 nm, cho có tốc độ xử lý cao, đạt đến 1.18GHz và GPU Mali-G68.

Chip xử lý

Cũng theo như Samsung – nhà sản xuất con chip này công bố, Exynos W920 sẽ có sức mạnh hơn 10 lần so với Exynos 9110 gấp 10 lần về hiệu suất đồ họa. Do đó, mọi tác vụ trên Galaxy Watch 6 cũng trở nên mượt mà hơn.

Tính năng khác

Bên cạnh đó, Galaxy Watch 6 rất có thể sẽ có thêm nhiều bài tập luyện hỗ trợ sức khỏe được tích hợp sẵn, để cùng với cảm biến BioActive theo dõi và giúp người dùng cải thiện được sức khỏe nhanh chóng. Cụ thể, đồng hồ sẽ có các môn như bơi lội, chạy bộ, đạp xe và chấm điểm thành tích rèn luyện sau mỗi bài.

Tính năng khác

Ngoài ra, Galaxy Watch 6 cũng sẽ được trang bị viên pin 420 mAh, giúp cải thiện thời gian sử dụng và bạn có thể thoải mái mang theo đi làm, tập luyện mà vẫn có thể dùng được đến 2 ngày. Tuy nhiên, con số này vẫn chưa được ấn tượng cho lắm, vì thế hy vọng Samsung sẽ cải tiến thêm về dung lượng pin.

Hy vọng mọi thông tin về Galaxy Watch 6 khi nào ra mắt, giá bán cũng như các điểm mới trên đồng hồ này sẽ khiến bạn trả lời xong mọi thắc mắc vốn có rồi nhé!