Giá Apple Watch series 3 khác nhau ở các phiên bản, do đó nếu bạn đã nhắm được chiếc smartwatch này rồi thì cũng cần biết mức giá cụ thể của chúng. Với mỗi phiên bản Apple Watch 3 lại có sự khác nhau về giá và các trang bị riêng. Để hiểu rõ hơn hãy xem các thông tin cập nhật về các phiên bản của series này dưới đây nhé!

So sánh Apple Watch Series 3 GPS và LTE

Apple Watch Seri 3 được trang bị 2 phiên bản chính gồm GPS và LTE. Ngoài ra, cũng có thêm dòng Apple Watch series 3  Edition (Nike, Hermes,…) đi theo phong cách của các hãng nổi tiếng nước Mỹ.

Để hiểu rõ hơn sự khác biệt của 2 phiên bản chính GPS và LTE, hãy xem so sánh nhỏ sau:

Về rom, bản Apple Watch Series 3 GPS có Rom 8GB nhưng bản LTE lại được tích hợp Rom 16GB. Không gian lưu trữ của LTE gấp đôi của GPS. 

So sánh các phiên bản apple watch series 3

Bản GPS được ghép đôi với iPhone 5S trở lên, chạy iOS 11 trở lên. Trong khi bản LTE ghép đôi với iPhone 6 trở lên, chạy iOS 11 trở lên. Rõ ràng khả năng kết nối của Apple Watch 3 GPS nhỉnh hơn một tẹo.

Cả hai đều sử hữu 768 MB DRAM, dùng hệ điều hành watchOS 4 tới 6 và trang bị Bluetooth 4.2. Phiên bản GPS không được hỗ trợ eSim nhưng LTE thì lại được hỗ trợ.

Một điểm giúp người dùng phân biệt được giữa GPS và LTE ngay từ cái nhìn đầu tiên đó là nút Digital Crown. Với GPS nút này có màu trắng, đen hoặc vàng hồng giống màu viền trong khi bản LTE lại nổi lên một chấm đỏ trên nút.

Không những thế GPS còn khác LTE ở cấu hình, trọng lượng, các tính năng và khả năng nghe gọi điện thoại trực tiếp. Với mỗi phiên bản GPS hoặc LTE, người dùng sẽ được chọn giữa loại có size 38mm và size 42mm.

Đây là kích thước bề mặt của smartwatch xuất phát từ sự phù hợp với cỡ tay của người nam và nữ. Tất nhiên nữ giới thích các mặt đồng hồ nhỏ để nữ tính. Còn nam giới lại thích mặt đồng hồ lớn để mạnh mẽ và trông hầm hố hơn.

Giá apple watch series 3 các phiên bản thế nào?

Apple Watch hiện đã ra khá lâu, do đó giá đã mềm hơn thời điểm mới ra mắt rất nhiều. Dù vậy giữa các phiên bản khác nhau sẽ được bán với giá khác nhau. 

Giá apple watch series 3 cho từng phiên bản

Dưới đây là bảng giá tham khảo cho bạn trong thời điểm hiện tại. 

  • Apple Watch series 3 GPS, 38mm viền nhôm: Giá khoảng 4.900.000VNĐ
  • Apple Watch series 3 GPS, 42mm viền nhôm: 5.400.000VNĐ
  • Apple Watch series 3 LTE, 38mm viền nhôm: 6.900.000VNĐ
  • Apple Watch series 3 LTE, 42mm viền nhôm: 8.490.000 VNĐ

Các mức giá này cho phép những ai chưa được sở hữu Apple Watch series 3 thời điểm mới ra mắt có cơ hội để mua dùng. 

Có nên mua Apple Watch series 3 không? Nên mua bản nào?

Xét về tổng thể, Apple Watch series 3 đáp ứng được những yếu tố cần có của một chiếc smartwatch. Một chiếc đồng hồ thông minh có thiết kế đẹp, tính năng xịn sò để nhắc nhở sức khỏe người dùng. Màn hình siêu sắc nét, cung cấp lời khuyên và gửi cảnh báo khi người dùng gặp nguy hiểm. Do đó nếu bạn đang muốn một chiếc smartwatch thì Apple Watch series 3 có thể đáp ứng tất cả những gì bạn cần.

Có nên mua apple watch series 3 hay không

Về việc nên mua bản nào, tất nhiên phiên bản đắt hơn sẽ tích hợp nhiều tiện ích hơn hoặc làm từ vật liệu cao cấp bền bỉ đẹp mắt hơn. Nhưng bạn không nhất thiết phải chọn phiên bản đắt tiền nhất bởi những phiên bản tiêu chuẩn GPS vẫn đủ sức làm hài lòng bạn.

Tổng Kết

Với những mức giá Apple Watch series 3 nêu cụ thể trên, bạn có quyết định thế nào? Hy vọng thông tin giá mềm hơn trước sẽ giúp bạn có thể sở hữu được chiếc đồng hồ thông minh này. Nếu bạn đợi thêm một thời gian nữa, giá đồng hồ có thể thấp hơn nhưng chỉ e công nghệ không còn tân tiến so với thời đại.