iPhone 14 Max có mấy màu? Thiết kế có gì đặc biệt?

Ngoài thời điểm ra mắt và giá bán như thế nào thì iPhone 14 Max có mấy màu vẫn đang là câu hỏi đang được quan tâm nhiều hiện nay. Theo nhiều nguồn thông tin thì iPhone 14 Max có lẽ sẽ có nhiều màu sắc với thiết kế đặc biệt. Để biết nhiều thông tin về iPhone 14 Max thì các bạn hãy đọc bài viết dưới đây nhé!

iPhone 14 Max có mấy màu?

iPhone 14 Max có mấy màu? Đặc biệt lần này Apple đã tung nhiều màu sắc phong phú cho iPhone 14 Max. Các màu cơ bản vốn có trước đó của Apple là màu Đen, Trắng, Xám, Bạc và Xanh Dương, thì iPhone 14 Max vẫn có những màu sắc cơ bản đó nhưng có phần cải tiến hơn.

iPhone 14 Max có mấy màu?

Với phiên bản cao cấp trong đợt ra mắt lần này thì có lẽ iPhone 14 Max sẽ có thêm các màu sắc năng động phù hợp cho thế hệ trẻ hiện nay đó chính là Tím, Vàng Cam, Xanh Rêu, Xanh Ngọc, Hồng và Đỏ để giúp cho điện thoại trở nên đặc biệt hơn trong mắt người dùng.

Có thể nói tính đến thời điểm hiện nay thì iPhone 14 Max được dự đoán là có nhiều màu sắc nhất, điều này không quá bất ngờ bởi vì nhu cầu của người dùng hiện nay rất phong phú.

Apple đã nhận ra được lứa tuổi sử dụng dòng iPhone nhiều nhất là GenZ, đây là những vị khách trung thành và chiếm thị trường tiêu thụ sản phẩm hiện nay.

iPhone 14 Max có gì nổi bật?

Với những màu sắc thời thượng thì iPhone 14 Max còn được làm nổi bật từ vẻ ngoài sang trọng cho đến bên trong là cấu hình mạnh mẽ hơn hẳn thế hệ anh em đi trước. Hãy cùng xem sự đặc biệt của iPhone mới trong phần dưới đây:

Thiết kế

Theo thông tin mới nhất thì Apple đã thiết kế mới với màn hình iPhone 14 Pro Max đục lỗ để chứa phần camera trước như các sản phẩm smartphone của Android. Có thể iPhone 14 Max sẽ được in lỗ hình viên thuốc dài thay vì lỗ tròn để chứa đủ các phần camera, Face ID và phần cảm biến khác.

iPhone 14 Max có mấy màu?

Nhìn chung phần viền của iPhone 14 Max vẫn không có nhiều sự thay đổi so với iPhone trước đó. Khung viền điện thoại có những đường cắt rất tỉ mỉ, vuông vức làm cho iPhone 14 Max trở nên sang trọng và trẻ trung hơn.

Suy cho cùng thiết kế bên ngoài của iPhone 14 vẫn thừa hưởng của iPhone 13 bởi vì phong cách thiết kế này quá hoàn hảo không cần thay đổi.

Camera

Điểm nâng cấp đáng giá của dòng sản phẩm iPhone 14 Max là cụm camera với độ cảm biến được tăng lên đến 48 MP thay vì 12MP như các thế hệ tiền nhiệm trước đây. Tuy đây chưa phải là thông tin chính thức nhưng hy vọng Apple sẽ nâng cấp camera lên 48 MP để mang lại những bức hình sinh động, hình ảnh hiển thị chân thực.

Hiệu năng

Điện thoại iPhone 14 rất có thể sẽ trang bị con chip A16 Bionic, tuy nhiên vẫn còn nhiều chức năng chưa hoàn chỉnh nên vẫn đợi Apple thông báo chính thức.

Hiệu năng

Chắc chắn dù mang dòng chip nào thì iPhone 14 Max vẫn sẽ có hiệu năng rất mạnh mẽ, tương tự như một chiếc laptop mini.

iPhone 14 Max ra mắt khi nào? Giá bán ra sao?

Điều mà iFan quan tâm đó chính là thời điểm ra mắt sản phẩm iPhone 14 Max. Theo dự đoán thì trong năm 2022 sẽ ra mắt dòng siêu phẩm này, thời gian cụ thể có thể rơi vào tháng 9. Mọi người hãy săn đón iPhone 14 Max cùng với nhiều màu sắc phong phú của điện thoại nhé!

iPhone 14 Max ra mắt khi nào? Giá bán ra sao?

Hiện nay dòng iPhone 14 series có rất nhiều phiên bản khác nhau nên mức giá cũng phụ thuộc vào màu sắc và dung lượng. Đối với iPhone 14 Max thì có lẽ giá khởi điểm nằm trong khoảng 1.199 USD tương đương với 27.2 triệu đồng.

Bài viết trên đây đã cho mọi người biết về thông tin iPhone 14 Max có mấy màu và các ưu điểm của dòng sản phẩm này. Các bạn thường xuyên cập nhật thông tin để biết thêm về iPhone 14 Max nhé, cảm ơn mọi người đã theo dõi bài viết này.