iPhone 14 Pro Max bao giờ ra mắt? Cấu hình có gì nổi bật?

iPhone 14 Pro Max bao giờ ra mắt và có ưu điểm gì nổi bật so với thế hệ trước đang là đề tài được bàn tán nhiều nhất hiện nay. Cùng với đó là một số thông tin rò rỉ cho hay chiếc iPhone 14 Pro Max sẽ có màn hình kích thước khá lớn 6.5 inches và chip A15 Bionic, hệ thống 3 camera và khả năng nhận diện khuôn mặt mới.

iPhone 14 Pro Max bao giờ ra mắt?

Dòng iPhone 13 của Apple được công bố vào ngày 12 tháng 9, cũng là ngày mà Apple thường phát hành các mẫu mới. Hãng đã áp dụng cùng một ngôn ngữ thiết kế vào năm ngoái, mang đến một tùy chọn màu sắc mới, mặt lưng bằng kính bền hơn và nhận dạng khuôn mặt.

iPhone 14 Pro Max bao giờ ra mắt?

Vì thế, như thường lệ nếu không có bất cập hay trục trặc nào thì chiếc iPhone 14 Pro Max cũng như iPhone 14 Series cũng sẽ được công bố  ra mắt vào giai đoạn tương đồng, cụ thể vào 20.9.2022.

Đánh giá về hiệu năng của iPhone 14 Pro Max

iPhone 14 Pro Max là một điện thoại thông minh mạnh mẽ có rất nhiều tính năng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đánh giá cấu hình của iPhone 14 Pro Max để xem nó có đáng mua hay không?

Thông số và hiệu năng iPhone 14 Pro Max

iPhone 14 Pro Max tiếp tục được sử dụng bộ vi xử lý Apple A16 Bionic – chip TSMC sản xuất trên quy trình 5nm. A16 Bionic có 4 nhân tốc độ 2,39GHz và 4 nhân tốc độ 1,85GHz. Thiết bị cũng được trang bị GPU 6 lõi và Neural Engine được cho là nhanh hơn gấp 3 lần so với A12 Bionic.

Đánh giá về hiệu năng của iPhone 14 Pro Max

Còn những mẫu thấp hơn chỉ được trang bị RAM dung lượng 4GB. Trong khi đó Pro Max được trang bị RAM 6GB siêu khủng nhằm hỗ trợ cho khả năng đa nhiệm thoải mái. Đồng thời, những phiên bản bộ nhớ quen thuộc của chiếc iPhone 13 Pro Max này bao gồm: 128GB, 258GB, 512GB và 1TB.

Dung lượng pin và sạc

Apple đã tiết lộ bộ sạc 35W trên trang chủ và loại bỏ nó sau vài phút. Đây có thể là một phụ kiện sớm có sẵn để mua. Các trang tin tức đánh giá đã ghi lại những thông tin khá thú vị về bộ sạc này và tiềm ẩn nguy cơ nó làm giảm thời lượng pin.

Bên cạnh đó, chiếc củ sạc cao cấp này còn hỗ trợ cho người sử dụng sạc được cả hai thiết bị chung một lúc. Lúc này thì tốc độ nạp năng lượng cũng như công suất sạc sẽ được chia đôi. Mặc dù sở hữu công suất cao nhưng khả năng sạc của Apple cũng được thiết kế nhỏ gọn.

Dung lượng pin và sạc

iPhone 14 Pro Max sẽ được trang bị viên pin có dung lượng lên đến 4.352 mAh. Đây là một nâng cấp đáng kể so với các mẫu trước đó và có thể đồng nghĩa với việc thiết bị sẽ có thời lượng pin lâu hơn bất kỳ chiếc iPhone nào khác từng có. Dung lượng pin mới này sẽ khiến iPhone 14 Pro Max trở thành điện thoại thông minh mạnh mẽ nhất mà Apple từng sản xuất.

iPhone 14 Pro Max bao giờ ra mắt, giá bán bao nhiêu tiền?

Theo thông tin của GizChina, giá bán của tất cả các mẫu điện thoại iPhone 14 Pro Max đều đã được tiết lộ. Giá kệ của các sản phẩm này trực quan hơn một chút so với trước đây. Công bố mới nhất cho thấy iPhone 14 Pro Max có giá rơi vào 1199 USD (khoảng 27.5 triệu đồng).

Về cơ bản thì mức giá tiêu chuẩn của chiếc iPhone 14 Pro Max này vẫn giữ nguyên với thế hệ tiền nhiệm, song, phiên bản cao cấp hơn thì được tăng đều với mức giá rơi vào khoảng 100 USD.

Hy vọng bài viết về nội dung iPhone 14 Pro Max bao giờ ra mắt? Cấu hình có gì nổi bật? ở trên của chúng tôi sẽ giúp bạn nắm được thông tin hot nhất của chiếc siêu phẩm này vào thời gian sắp tới. Đồng thời, bạn có đánh giá như thế nào về chiếc máy này, hãy để lại bình luận ở bên dưới nhé.

iPhone 14 Vàng cũng là phiên bản được quan tâm nhiều hiện nay. Mời bạn xem qua giá iPhone 14 vàng bao nhiêu và có iPhone 14 Pro Max màu vàng không.