kích thước tivi xiaomi 32 inch

Kích thước tivi Xiaomi 32 inch được đo thế nào là thắc mắc của nhiều người dùng bởi không phải hãng tivi nào cũng có cách tính giống nhau. Do đó nếu bạn quan tâm kích thước thực của tivi khi chuyển sang đơn vị cm thì đừng bỏ qua bài viết này. Bạn sẽ biết rõ kích thước thực của sản phẩm và mức giá bán cụ thể trong thời điểm hiện tại.

Cách đo kích thước tivi 32 inch thông thường

Có rất nhiều thương hiệu tivi khác nhau trên thị trường như LG, Samsung, Nokia, Xiaomi,… Và mỗi loại lại có cách đo kích thước tivi khác nhau. Dù vậy vẫn có một chuẩn kích thước được đưa ra và cách đo 32 inch của những thương hiệu trên đều chỉ chênh lệch rất nhỏ so với kích thước chuẩn này.

Cụ thể các thông số tiêu chuẩn dành cho TV Xiaomi 32 inch được nêu rõ sau đây:

 • Kích thước tivi kể cả chân: Ngang 72cm – Cao 47.3 cm – Dày 18cm.
 • Cân nặng kể cả chân: 3.55kg
 • Kích thước không có chân đế: Ngang 72cm – Cao 42.4cm – Dày 7.7cm
 • Cân nặng không có chân đế: 3.54kg

Dòng tivi này thích hợp với căn phòng có diện tích nhỏ, khoảng 10 mét vuông đến 20 mét vuông. Cân nặng nhẹ linh hoạt dể di chuyển, bạn có thể chọn gắn tường hoặc để bàn sao cho hợp lý với tổng thể nhất đều được.

Kích thước tivi Xiaomi 32 inch

Kích thước tivi Xiaomi 32 inch được đo thế nào?

Cách đo của hãng Xiaomi cũng không chênh lệch quá nhiều so với thông số tiêu chuẩn, tuy nhiên vẫn nhìn thấy rõ sự khác biệt. Cụ thể:

 • Kích thước tivi Xiaomi 32 inch kể cả chân: 71.57 cm – 19.04 cm – 47.1 cm
 • Cân nặng kể cả chân: 3.94 kg
 • Kích thước không có chân đế: 71.57 mm x 8.25 mm x 42.37 mm
 • Cân nặng không có chân đế: 3.9 kg

Tivi có kích thước nhỏ, trọng lượng nhẹ tiện lợi cho quá trình sử dụng. Với kích thước này khi đặt tivi để có thể xem hình ảnh vừa mắt nhất bạn nên lắp đặt khoảng cách từ màn hình tới người xem trong khoảng từ 1.6m – 2.5m.

Kích thước tivi Xiaomi 32 inch

Một số ưu điểm của tivi Xiaomi 32 inch

Sau khi đã biết được cách đo chính xác kích thước tivi Xiaomi 32 inch rồi hãy xem những ưu điểm của tivi thương hiệu này. Các ưu điểm liệt kê dưới đây có thể giúp bạn biết rõ có nên chọn mua dòng tivi này không.

 • Thiết kế viền siêu mỏng, trải rộng không gian xem film hiện đại sang trọng.
 • Độ phân giải màn hình cao, sống động từng chi tiết, rõ nét giúp người dùng đắm chìm trong từng khung cảnh.
 • Kho ứng dụng giải trí rộng miên man cho bạn tận hưởng mọi lúc
 • Điều khiển thông minh nhờ sự giúp sức của trợ lý Google Assistant.

Một số ưu điểm của tivi Xiaomi 32 inch

Giá bán tivi Xiaomi 32 inch bao nhiêu, có đắt không?

Trên thị trường tivi Xiaomi 32 inch được bán với mức giá rất đa dạng. Không chỉ có sự khác biệt giữa các model mà kể cả cùng sản phẩm cũng được bán chênh lệch giá.

Chẳng hạn, giá của tivi Xiaomi A2 32 inch rơi vào khoảng 3 triệu – 5 triệu đồng. Trong khi tivi Xiaomi P1 được bán với giá khoảng 8 triệu – 10 triệu đồng.

Sản phẩm có đắt không

Tùy vào nhu cầu sử dụng mà bạn có lựa chọn thích hợp. Bởi thông số độ phân giải và tính năng khác nhau nên mức giá tivi cũng khác biệt.

Lưu ý duy nhất là bạn cần chọn điểm mua uy tín bởi trên thị trường có quá nhiều nơi bán tivi không thể tin tưởng được. CellphoneS là địa điểm bạn có thể gửi gắm niềm tin khi mua tivi tại đây. Nguồn gốc và chất lượng được xác thực, mức giá cũng hợp lý kèm chính sách hỗ trợ khách hàng cực tốt là những điểm cộng tuyệt vời của cửa hàng.

Nếu chưa tin tưởng các thông số kích thước tivi Xiaomi 32 inch được nêu trên, bạn có thể nhờ nhân viên CellphoneS đo trực tiếp. Tóm lại, bạn sẽ được tư vấn kỹ càng hơn khi liên hệ với nhân viên CellphoneS online hay đến trực tiếp đều được.