Nên mua mainboard Asus ở đâu uy tín

Mainboard Asus giá bao nhiêu còn tùy thuộc vào bạn muốn mua main trong phân khúc nào. Thương hiệu Asus cung cấp đa dạng các loại mainboard với tầm giá từ rẻ đến cao cấp. Điều này giúp bạn có cơ hội lựa chọn được loại main tương ứng có giá cả hợp lý. Hãy xem thêm những thông tin bạn đang tìm hiểu về bo mạch chủ Asus giá bao nhiêu dưới đây!

Đánh giá sơ bộ mainboard Asus

Trước khi tìm hiểu mainboard Asus giá bao nhiêu hãy cùng đánh giá sơ bộ những điểm mạnh, điểm yếu của main Asus. Việc đánh giá này giúp bạn có cái nhìn đa chiều và hiểu hơn về sản phẩm bạn định lựa chọn.

Về thương hiệu

Mainboard Asus là sản phẩm đến từ thương hiệu Asus, có nguồn gốc từ Đài Loan. Asus có nhiều năm hoạt động với tư cách là nhà sản xuất phân phối thiết bị điện tử như máy tính, điện thoại, card VGA, mainboard,…

Main Asus là loại linh kiện máy tính đảm bảo chất lượng cao do được sản xuất trên quy trình tiên tiến và được kiểm định nghiêm ngặt kỹ càng. Hiệu năng của main ổn định, tùy tầm giá mà phục vụ tốt nhu cầu của người dùng Việt.

Mainboard Asus giá bao nhiêu

Về ưu điểm

Mainboard Asus thực sự có nhiều ưu điểm nên mới có thể đứng vững trong thị trường Việt bấy lâu nay. Cụ thể khi chọn main Asus bạn có thể tự tin về nguồn gốc của main bởi Asus là một thương hiệu rất uy tín, đáp ứng được khả năng đồ họa.

Độ bền của mainboard Asus rất ấn tượng, không sử dụng quá nhiều năng lượng khi sử dụng và khả năng tản nhiệt cực tốt. Khả năng kết nối mạnh mẽ và tương thích với nhiều loại máy tính nên rất thích hợp để nâng cấp khi bạn muốn.

>>> Xem thêm: Giải đáp có nên mua Mainboard Gigabyte không

Mainboard Asus giá bao nhiêu

Về nhược điểm

Dòng main Asus tầm giá rẻ có độ bền chưa cao, do đó nếu bạn chú trọng độ bền của main trong thời gian dài thì ít nhất phải chọn loại main từ tầm trung trở lên. Hiệu năng của main Asus giá rẻ cũng còn hạn chế, chỉ đáp ứng được những nhu cầu sử dụng thông thường của văn phòng.

Mainboard Asus giá bao nhiêu? Nên mua tầm giá nào?

Chỉ riêng về khoản uy tín của thương hiệu Asus đã đủ để bạn chọn loại main trong quá trình Build PC máy tính rồi. Tuy nhiên, nên cân nhắc một chút về giá tiền và nhu cầu sử dụng của bạn.

Lời khuyên của mình là để dùng được dài lâu, có thể trong tương lai bạn sẽ thực hiện những thao tác cao hơn cả lúc này, do đó bạn nên chọn main tối thiểu tầm trung trở lên. Còn trong trường hợp bạn đã biết rõ bản thân sẽ làm gì, không cần máy có cấu hình mạnh thì chọn loại main có hiệu năng phổ thông.

Mainboard Asus giá bao nhiêu

Mức giá mainboard giá rẻ dao động trong khoảng từ 1-8 triệu VNĐ, tầm trung dao động từ 9 – 15 triệu VNĐ. Còn dòng cao cấp giá chát hơn hẳn từ 15-30 triệu VNĐ. Nếu có khả năng chi trả và mong muốn chơi game, xem film xịn sò bạn nên chọn mainboard Asus cao cấp.

Khi mua loại này bạn sẽ không cần phải nghĩ đến việc nâng cấp hay sợ hư hỏng gì cả. Ngoài ra nếu vẫn muốn chọn loại xịn mà không đủ chi phí bạn có thể mua loại giá rẻ dùng tạm, sau này nâng cấp loại mới thì sang tay lại cũng rất hợp lý.

Nên mua mainboard Asus ở đâu uy tín, có bảo hành chất?

Sau khi biết được nên chọn mainboard Asus giá bao nhiêu rồi, hãy tìm xem địa điểm nào để mua main hợp lý. Nếu bạn vẫn chưa biết loại nào, hãy thử nghía xem trên website CellphoneS.

Nên mua mainboard Asus ở đâu uy tín

Tại đây có đa dạng mainboard Asus đủ tầm giá cho bạn cân nhắc lựa chọn, giá rẻ và bảo hành 36 tháng chính hãng. Ngoài ra khi chọn mua main Asus, bạn còn được hưởng trọn dịch vụ lắp đặt tại nhà hoàn toàn Free rất tiện ích.

Do chính sách bảo hành và chăm sóc khách hàng cực tốt nên CellphoneS là một trong những cái tên được nhiều người tìm đến nhất trong khoảng thời gian gần đây.

Tóm lại, bạn đã biết Mainboard Asus giá bao nhiêu và nên mua ở đâu rồi. Giờ thì chỉ cần chọn loại bạn muốn và lên đơn ngay thôi nào.