Máy lọc không khí Samsung có tốt không? Ưu điểm nổi bật
Máy lọc không khí Samsung có tốt không? Ưu điểm nổi bật

Máy lọc không khí Samsung đến từ thương hiệu Samsung quá nổi tiếng trên thế giới, dù vậy nhiều người dùng Việt vẫn chưa hoàn toàn biết rõ sản phẩm này, do đó khi không hiểu rõ thì khó lòng đánh giá được máy lọc có thực sự tốt hay không. Để giúp bạn đọc, chúng tôi sẽ phân tích rõ những điểm nổi bật của máy lọc không khí để bạn tự đưa ra kết luận nhé!

Máy lọc không khí Samsung có tốt không?

Samsung máy lọc không khí có 5 Model để lựa chọn, dù vậy nhìn một cách tổng thể vẫn có những đặc trưng nổi bật của dòng máy lọc này. Các phân tích dưới đây sẽ giúp bạn có cái nhìn khách quan và thấu hiểu hơn khi lựa chọn máy lọc.

Về thiết kế

Máy lọc không khí Samsung có tông màu chủ đạo là trắng sáng và lấy thiết kế trụ đứng hoặc khối tròn. Máy lọc Samsung có kết cấu lắp ráp đơn giản, giúp dễ dàng vệ sinh màng lọc là điểm nhấn cho người dùng lựa chọn.

Máy lọc không khí Samsung thiết kế trụ đứng hoặc khối tròn
Máy lọc không khí Samsung thiết kế trụ đứng hoặc khối tròn

Về công nghệ

Máy lọc không khí Samsung có đến 3 lớp công nghệ lọc từ than hoạt tính và tấm lọc Hepa. Sự kết hợp này giúp loại bỏ đến 99.9% loại bụi mịn nhỏ có kích thước 0.3um. Không những thế lớp lọc còn diệu sạch vi khuẩn, ký sinh trùng, các loại nấm mốc độc hại và khử sạch mùi hôi.

Nhờ vậy, không khí sau khi lọc qua máy lọc Samsung sẽ trở nên thanh khiết và tốt lành cho sức khỏe. Máy lọc có thêm đèn báo hiệu để đo độ ô nhiễm của không khí, giúp cảnh báo mức độ nguy hiểm cho người dùng.

Máy cũng báo hiệu khi bạn cần thay thế màng lọc để đảm bảo máy luôn hoạt động tốt. Công nghệ thổi gió ba chiều cũng là ưu điểm nổi bật, giúp đẩy luồng khí đã được lọc sạch đến mọi ngóc ngách trong nhà ở.

Ứng dụng SmartThings trang bị cho smartphone giúp kết nối máy lọc qua kết nối wifi. Bạn có thể điều khiến các chế độ (bật, tắt, kiểm tra chất lượng không khí, theo dõi màng lọc,…) của máy lọc chỉ bằng giọng nói.

Máy lọc không khí Samsung kết hợp ứng dụng thông minh
Máy lọc không khí Samsung kết hợp ứng dụng thông minh

Máy còn có thể điều chỉnh công suất, tốc độ quạt để giảm tiếng ồn giúp bạn ngủ ngon vào ban đêm hoặc giấc trưa ngắn. Tóm lại các công nghệ trang bị cho máy lọc Samsung rất chú trọng đến trải nghiệm người dùng và giúp người dùng cảm thấy thoải mái khi sử dụng.

Về giá

Máy lọc không khí Samsung có nhiều phân khúc khác nhau nên mức giá cũng rất đa dạng. Nhưng phần lớn người dùng đánh giá tốt về trải nghiệm mua hàng của Samsung.  

Do đó bạn có thể yên tâm vì máy lọc Samsung không để lại ấn tượng đắt đỏ trong mắt người tiêu dùng. Và mình tin chắc rằng với chi phí được hãng đề ra cho những chiếc máy lọc này, bạn có thể sắm được ngay một chiếc để trang bị cho gia đình.

Giá máy lọc không khí Samsung đa dạng
Giá máy lọc không khí Samsung đa dạng

Có nên sở hữu máy lọc không khí Samsung không?

Với những điểm nổi bật trên bạn thấy máy lọc không khí samsung có tốt không? Nếu câu trả lời là có thì chắc không cần mình phải giúp bạn trả lời câu này nữa. Tuy nhiên để giúp bạn không cảm thấy hối tiếc về sau mình cũng muốn nhắc bạn là máy lọc Samsung không có tính năng bù ẩm như các dòng máy đắt tiền khác. 

Do đó, nếu bạn muốn máy lọc có tính năng này nên chọn loại máy cao cấp và đồng nghĩa với giá tiền cao hơn nữa. Chất lượng lọc không khí phù hợp với điều kiện môi trường tại Việt Nam, giá cũng rất hợp lý nên mình vẫn sẽ chọn loại máy lọc này.

Dù không có tính năng bù ẩm thì cũng không sao cả, mình sẽ dùng một máy bù ẩm riêng và có giá rẻ hơn kèm theo.

Mua máy lọc không khí Samsung
Mua máy lọc không khí Samsung

Tổng Kết máy lọc khí Samsung

Máy lọc không khí Samsung có tốt không đã được giải đáp rất rõ ràng, bạn còn điều gì thắc mắc không. Mong rằng những thông tin cung cấp trên đã đủ để bạn bỏ tiền ra mua máy lọc. Hãy mua càng sớm càng tốt để giúp không khí trong nhà cải thiện, nâng cao sức khỏe cho mọi thành viên nhé!