Mi Band 7 giá bao nhiêu? Đang là câu hỏi chung của nhiều người dùng bởi sự ra đời của Mi Band 7 đánh cột mốc lần thứ 7 Xiaomi phát triển sản phẩm vòng đeo tay thông minh, và trong văn hóa phương Đông, số 7 được xem như con số may mắn mang đến sự thành công rực rỡ. Vì thế cả nhà sản xuất và các Mi Fan đều đặt nhiều hy vọng vào chiếc vòng đeo tay thông minh này.

Đánh giá Mi Band 7 – Đồng hồ Xiaomi mới nhất

Mi Band 7 là chiếc đồng hồ thông minh được phát triển bởi Xiaomi mới nhất, tiếp nối phiên bản Mi Band 6 trước đó và sở hữu rất nhiều ưu điểm nổi bật.

Màn hình

Màn hình trên mi band 7

Nâng cấp lớn nhất của Xiaomi Mi Band 7 nằm ở màn hình lớn hơn. Điều này trở thành một truyền thống bởi kích thước màn hình của các mẫu vòng đeo tay thông minh Xiaomi dần tăng qua từng thế hệ.

Tuy nhiên, truyền thống này sẽ tạm dừng trên Mi Band 7 khi kích thước tấm nền 1.56 inches AMOLED hiện tại trên Mi Band 6 được xem là hài hòa với một mẫu smartband. Vì thế kích thước này sẽ được tiếp tục duy trì trên phiên bản kế nhiệm. Ngoài ra, mật độ điểm ảnh sẽ vẫn được giữ nguyên ở 336 ppi.

Sự nâng cấp nằm ở độ sáng tối đa, khi khả năng hiển thị màu sắc của tấm nền và đặc biệt là khả năng chống trầy xước của màn hình. Sự xuất hiện của kính cường lực Gorilla Glass hay tương tự sẽ là sự nâng cấp đáng giá. Nhìn chung, sẽ không có những những thay đổi đáng kể của Mi Band 7 so với phiên bản trước.

Pin

Pin trên mi band 7

Thời lượng pin trên Mi Band 6 là 15 ngày cho 1 lần sạc và đây là thông số không có nhiều sự khác biệt từ thế hệ thứ 4. Thời lượng pin là điểm thu hút của smartband và người dùng kỳ vọng rằng hãng sẽ tiếp tục trụ vững điểm mạnh này ở dòng Mi Band 7.

Khả năng chống nước của Mi Band 6 cũng rất tốt, ở mức 5 atm, giúp cho người dùng thoải mái bơi lội cùng với thiết bị này. Tất nhiên không có lý do nào khiến cho Mi Band 7 tụt hậu hơn so với Mi Band 6

Tính năng

Ngoài những hiệu chỉnh về thiết kế, Mi Band 6 được tích hợp kèm với những nâng cấp khác về tính năng. Trong đó, tính năng được góp mặt và nổi bật nhất đó là SpO2. Nhờ đó, người dùng có thể thực hiện đo nồng độ oxy trong máy khi cần. Ngoài việc tiếp nhận tính năng SpO2 còn được tích hợp thêm nhiều chế độ luyện tập thể thao hơn so với người tiền nhiệm.

Về khả năng theo dõi sức khỏe, người dùng có thể tìm thấy các tính năng như đếm số bước chân, khoảng cách, calo tiêu thụ, cảnh báo căng thẳng, đo nhịp tim, đo lượng oxy trong máu, theo dõi sức khỏe, theo dõi hoạt động,… Tất nhiên rằng độ chính xác sẽ được cải thiện, tương ứng với chất lượng cảm biến và thuật toán nâng cấp trên Mi Band 7.

Nâng cấp khác cũng cho thấy sự vượt trội của Mi Band 7 đến từ GPS. Trước đây, Mi Band 6 chưa được tích hợp GPS, vì vậy, nếu bạn đang chạy ngoài trời và muốn có bản đồ chi tiết về quãng đường đi được thì đó là điều bất khả thi.

Mi Band 7 giá bao nhiêu tiền? Khi nào ra mắt?

Về giá bán, vào đầu năm 2021, Mi Band 6 đã ra mắt tại thị trường Trung Quốc với giá là 229 tệ, tương đương khoảng 800.000 đồng cho bản tiêu chuẩn không hỗ trợ NFC. Còn Bản NFC có giá 279 tệ, tương đương khoảng 980.000 đồng.

Vì vậy, nhiều khả năng mức giá của Mi Band 7 sẽ không quá chênh lệch so với mức giá khởi điểm của Mi Band 6. Tuy nhiên, nếu Mi Band 7 tích hợp thêm GPS thì chắc chắn rằng mức giá bán của nó sẽ từ 1 triệu đồng trở lên.

Mi band 7 khi nào ra mắt, giá bao nhiêu

Dựa vào số liệu ngày ra mắt của Mi Band 7 trước đó, chúng ta có thể đoán được rằng Mi Band 7 sẽ được ra mắt vào khoảng giữa năm 2022. Cụ thể, vào quý 2 của năm, khoảng từ tháng 4 đến tháng 6.

Có nên mua đồng hồ Xiaomi Mi Band 7 đeo sức khỏe không?

Thật khó để trả lời câu hỏi có nên mua đồng hồ Xiaomi Mi Band 7 đeo sức khỏe không. Bởi đó là tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của mỗi người. Đầu tiên về màn hình và thiết kế, sẽ không có nhiều sự khác biệt nên bạn chọn Mi Band 6 sẽ giúp tiết kiệm về chi phí.

Nhưng nếu bạn chú trọng về tính năng GPS, tức dành cho người thường di chuyển cần xem bản đồ để biết chính xác vị trí của bản thân thì chọn Xiaomi Mi Band 7 là sự lựa chọn khôn ngoan.

Vậy câu hỏi Mi Band 7 giá bao nhiêu đã được giải đáp. Qua bài viết đánh giá Xiaomi Mi Band 7 trên, hy vọng bạn đã có những thông tin hữu ích về sản phẩm. Nếu bạn ấn tượng với sản phẩm, hãy để lại ý kiến ở bình luận bên dưới.