micro thu âm saramonic

Micro thu âm Saramonic hiện tại có rất nhiều loại với nhiều cơ chế sử dụng khác nhau nên khiến người dùng cảm thấy khó khăn trong việc lựa chọn. Do đó, bài viết sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu một số microphone Saramonic để bạn tham khảo và có thể chọn mua để phục vụ cho công việc nhé!

Micro thu âm Saramonic loại nào tốt?

Micro thu âm Saramonic đang dần trở thành một phụ kiện quan trọng trong đa số các lĩnh vực nhất là những ai làm phim, tạo dựng video,…do đó mà bạn nên tìm đến các sản phẩm chất lượng để đạt được hiệu quả tốt nhất nhé!

Saramonic Blink 500 B1

Saramonic Blink 500 B1 hiện là cái tên đứng đầu danh sách mic thu âm chất lượng cao với kích thước siêu nhỏ gọn với mắc kẹp có thể dễ dàng gắn trên cổ áo cực kỳ chắc chắn và tiện lợi.

Micro thu âm Saramonic loại nào tốt?

Chiếc mic này có thể sử dụng được trên máy ảnh, máy quay phim, máy tính và điện thoại có cổng TRS cùng các nút chức năng và đèn báo để bạn tiện trong quá trình quan sát.

Saramonic Blink 500 Pro B3

Saramonic Blink 500 Pro B3 hoạt động dựa trên cơ chế cực kỳ đơn giản thậm chí là không cần đến yêu cầu kỹ thuật. Mic sẽ gồm 1 bộ phát TX và bộ mắc cài áo RX cùng 1 bộ thu cực nhỏ gắn trên đuôi điện thoại.

Mic có tần số truyền dẫn đạt 2.4GHz nên chất lượng âm thanh hoàn toàn được đảm độ rõ nét nhất định.

Micro thu âm Saramonic Blink 500 Pro B5

Saramonic Blink 500 Pro B5 tương tự như các phiên bản Blink 500 khác nó cũng là mic thu âm không dây có cài áo tiện lợi. Tuy nhiên đối với Blink 500 Pro B5 nó sẽ có chất lượng âm thanh vượt trội hơn nhờ có bộ phát TX gắn ngay trên thân.

Micro thu âm Saramonic loại nào tốt?

Thay vì có nút điều khiển như Blink 500 B1 thì Blink 500 Pro B5 lại được trang bị màn hình OLED để người dùng dễ quan sát và thao tác nhanh chóng để điều chỉnh các thông số tính năng sao cho phù hợp.

Saramonic Blink 500 Pro B2

Blink 500 Pro B2 cũng thuộc Blink 500 series nhưng lại được đánh giá là một đối thủ có sức cạnh tranh cao bởi nó được trang bị hầu hết các chức năng và công nghệ đường dẫn với tần 2.4GHz cùng một trọng lượng khá nhẹ nhưng lại có mức giá ưu đãi hơn.

Blink 500 Pro B2 vẫn sẽ có khả năng sử dụng được trên hầu hết các thiết bị tạo dựng video chuyên nghiệp hiện có như máy quay phim, máy chụp ảnh, điện thoại hay máy ghi cầm tay, nên nếu bạn đang làm trong lĩnh vực Youtuber hay Vlogger thì không nên bỏ qua nhé!

Saramonic SmartMic Di Mini

Saramonic SmartMic Di Mini sẽ có kích thước cực kỳ mini nhưng lại có khả năng thu âm đa hướng. Mic sử dụng cổng kết nối Apple MFi Lightning nên nó sẽ hoàn toàn tương thích được với các thiết bị của hệ điều hành iOS.

Micro thu âm Saramonic loại nào tốt?

Saramonic Di Mini sử dụng cơ chế hoạt động Plug-And-Play nên chỉ cần gắn vào cổng kết nối là đã có thể sử dụng nhanh chóng.

Mặc dù có kích thước nhỏ nhưng SmartMic Di Mini lại có khả năng loại bỏ tạp âm, tiếng ồn để có chất lượng âm thanh to rõ ràng đạt đến 60dB.

Micro thu âm có dây Lavalier Lav Mic U1A

Nếu bạn không thích những mic thu âm không dây thì có thể tham khảo sang dòng micro có dây Lavalier Lav Mic U1A với thao tác sử dụng đơn giản chỉ cần cắm dây trực tiếp vào cổng Lightning và có thể sử dụng được cho tất cả các ứng dụng quay video nào.

Mặc dù có dây nhưng kích thước của Lavalier Lav Mic U1A vẫn vô cùng nhỏ gọn và có thể thu âm đa hướng một cách mượt mà và rõ ràng.

Mua micro thu âm Saramonic ở đâu uy tín?

Bên cạnh các sản phẩm chúng tôi giới thiệu ở trên thì tại CellphoneS còn có vô số các sản phẩm micro thu âm Saramonic khác với đa dạng các mức giá từ thấp đến cao cho bạn thoải mái lựa chọn.

Do đó, nếu đang có ý định mua mic Saramonic thì không nên bỏ qua cửa hàng bán lẻ uy tín hàng đầu CellphoneS nhé!

Bài viết về các dòng micro thu âm Saramonic tốt đến đây là dừng lại nhưng các sản phẩm sẽ luôn được cập nhật thường xuyên nên đừng quên theo dõi nhé!