mua galaxy watch 6 classic

Mua Galaxy Watch 6 Classic chính hãng, sớm nhất ở đâu để có được giá tốt? Và đâu là những lý do để bạn lựa chọn nâng cấp phiên bản Watch Classic thế hệ thứ 6 của Galaxy? Cùng tìm hiểu chi tiết hơn về các thông tin liên quan tới Galaxy Watch 6 Classic trong bài viết này nhé!

Mua Galaxy Watch 6 Classic giá tốt, chính hãng ở đâu?

Galaxy Watch 6 Classic hiện đang được đồn đoán sẽ được giới thiệu trong sự kiện Unpacked cuối tháng 7 này cùng hai sản phẩm Galaxy Z Flip 5 và Z Fold 5. Nếu điều này trở thành sự thật thì sau khi ra mắt, bạn có thể mua Samsung Watch 6 Classic ở đâu chính hãng, sớm nhất nhưng vẫn có được mức giá cực tốt?

mua galaxy watch 6 classic

Tương tự như các thế hệ đồng hồ thông minh trước đây của Samsung, sau khi ra mắt, Galaxy Watch 6 Classic sẽ sớm có mặt tại hệ thống các chi nhánh của CellphoneS trên cả nước. Ngoài việc sớm sở hữu được mẫu đồng hồ thông minh này, CellphoneS sẽ còn có nhiều chương trình, ưu đãi và quà tặng để bạn mua được sản phẩm này với giá cực tốt.

Giá bán của đồng hồ Galaxy Watch 6 Classic hiện đang được dự đoán như sau:

  • Galaxy Watch 6 Classic 43mm Bluetooth có giá khoảng 10,7 triệu đồng
  • Galaxy Watch 6 Classic 43mm LTE có giá khoảng 12 triệu đồng
  • Galaxy Watch 6 Classic 47mm Bluetooth có giá khoảng 11,5 triệu đồng
  • Galaxy Watch 6 Classic 47mm LTE có giá khoảng 12,8 triệu đồng

3 lý do vì sao nên mua Galaxy Watch 6 Classic

So với thế hệ Watch 5, Galaxy Watch 6 Classic sẽ có những cải tiến gì về thiết kế lẫn tính năng? Dưới đây là những điểm mới được Samsung nâng cấp cho thiết bị để bạn biết lý do vì sao mình nên mua Galaxy Watch 6 Classic:

Thiết kế vòng xoay bezel đã quay trở lại

Vòng xoay bezel trên các phiên bản đồng hồ Galaxy Watch luôn là một điểm được đánh giá cao bởi nhiều người dùng. Điều đáng tiếc là chi tiết này đã bị loại bỏ trên phiên bản Galaxy Watch 5. Tuy nhiên, trên thế hệ Galaxy Watch 6 Classic sắp được ra mắt tới đây, thiết kế vòng xoay bezel này sẽ lại một lần nữa xuất hiện.

3 lý do vì sao nên mua Galaxy Watch 6 Classic

Đi kèm thiết kế vòng xoay bezel giúp việc thao tác được tiện lợi hơn là ngoại hình cao cấp và hiện đại để phù hợp với số đông người dùng. Samsung Galaxy Watch 6 Classic cũng sẽ bao gồm hai kích cỡ màn hình 43mm và 47mm cùng hai tới ba tuỳ chọn màu sắc là đen, bạc và platinum.

Thời lượng sử dụng sẽ thoải mái hơn

Một trong những điều mà người dùng luôn mong muốn là thời lượng pin dài hơn sẽ được Samsung cải thiện trên phiên bản Galaxy Watch 6 Classic nhằm mang tới trải nghiệm sử dụng thoải mái hơn. Cụ thể thì phiên bản mặt đồng hồ 43mm sẽ sở hữu viên pin cải tiến 300mAh. Còn phiên bản mặt đồng hồ 47mm sẽ có được viên pin 425mAh.

Tính năng sức khoẻ cung cấp thông tin chính xác hơn

Các tính năng về sức khỏe sẽ được cải thiện để mang tới thông tin chính xác hơn. Galaxy Watch 6 Classic sẽ được cài đặt hệ điều hành One UI Watch 5 mới nhất với tính năng theo dõi giấc ngủ cải tiến. Nhờ vậy mà giờ đây, đồng hồ Galaxy Watch 6 Classic sẽ có được khả năng theo dõi giấc ngủ, cung cấp thông tin không thua kém gì đối thủ Fitbit.

3 lý do vì sao nên mua Galaxy Watch 6 Classic

Hệ điều hành mới này còn được bổ sung thêm tính năng cảnh báo mang tên IHRN, với khả năng phát hiện và cảnh báo điện thoại, có thể cài đặt trên ứng dụng Health Monitor của Samsung. Nhờ vậy mà các chỉ số liên quan tới tim cũng được theo dõi chính xác, nhanh chóng và hiệu quả hơn so với thế hệ Watch 5 tiền nhiệm.

Tạm kết

Trên đây là gợi ý địa chỉ mua Galaxy Watch 6 Classic chính hãng, giá tốt để bạn tham khảo. Với những điểm nâng cấp được tổng hợp trong bài viết, liệu bạn có lựa chọn Galaxy Watch 6 Classic không? Hãy tới chi nhánh CellphoneS gần nhất để tự mình trải nghiệm, đánh giá và đặt mua đồng hồ Watch 6 Classic trong thời gian tới nhé!