Mua loa jbl authentics 300 chính hãng ở đâu? Cách kiểm tra hàng?

Mua loa JBL Authentics 300 chính hãng ở đâu? Và làm sao để có thể kiểm tra sản phẩm bạn mua chính hãng hay không? Bởi JBL là một trong những thương hiệu âm thanh phổ biến, thường bị các thương hiệu không tên tuổi bắt chước. Cùng tìm hiểu thêm về địa chỉ mua cũng như cách phân biệt JBL Authentics 300 chính hãng trong bài viết dưới đây.

Mua loa JBL Authentics 300 chính hãng ở đâu giá tốt?

Bạn có thể mua loa JBL ở đâu để có được một sản phẩm chính hãng? Đây là điều mà nhiều người dùng quan tâm tới thương hiệu âm thanh này cần biết. Bởi JBL là một trong những thương hiệu khá phổ biến trong thị trường âm thanh phổ thông. Chính vì lý do đó mà nhiều sản phẩm của JBL gặp phải tình trạng bị đạo nhái, làm giả.

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ để bạn có thể sở hữu một sản phẩm loa của JBL. Nhưng để có thể luôn chắc chắn về chất lượng cũng như sở hữu được các sản phẩm mới nhất như loa JBL Authentics 300 thì bạn nên lựa chọn những hệ thống bán lẻ lớn như CellphoneS để mua hàng.

Mua loa JBL Authentics 300 chính hãng ở đâu giá tốt?

CellphoneS hiện đang là một trong những đơn vị phân phối sản phẩm trực tiếp, lớn nhất của JBL tại thị trường Việt Nam. Chính bởi vậy, khi mua hàng tại CellphoneS, bạn sẽ luôn có được đa dạng sự lựa chọn loa bluetooth, trong đó bao gồm cả sản phẩm mới nhất như JBL Authentics 300. 

Không chỉ có thể sở hữu cho mình một chiếc loa JBL Authentics 300 chính hãng, CellphoneS còn có rất nhiều ưu đãi, chiết khấu để bạn có cơ hội mua được sản phẩm mình yêu thích với giá bán hấp dẫn. Ngoài ra, sản phẩm loa JBL mà bạn lựa chọn cũng sẽ được hưởng gói bảo hành chính hãng dài hạn để bạn yên tâm hơn về chất lượng sản phẩm.

Cách kiểm tra hàng chính hãng khi mua loa JBL Authentics 300

Để chắc chắn hơn rằng bạn sẽ mua được một sản phẩm chính hãng, liệu có cách nào để kiểm tra sản phẩm không? Dưới đây là hai cách thông dụng, dễ thực hiện nhất để bạn có thể tham khảo và kiểm tra chất lượng sản phẩm khi mua loa JBL Authentics 300:

Kiểm tra seri

Cách kiểm tra hàng chính hãng đầu tiên và dễ dàng nhất để bạn thực hiện khi mua loa JBL Authentics 300 đó là thông qua số seri. Các sản phẩm loa JBL thật sẽ luôn đi kèm một số seri có giá trị. Ngay cả về hình thức, phần seri của sản phẩm cũng sẽ được in rõ nét, đậm màu, khác biệt hoàn toàn so với các phiên bản đạo nhái.

Kiểm tra seri khi mua loa

Với loa JBL Authentics 300 nói riêng và các dòng loa bluetooth của JBL nói chung, phần seri này sẽ được in nổi ở mặt sau nắp đậy cao su. Vì vậy, khi mở phần nắp cao su này ra, nếu như sản phẩm không in seri thì bạn có thể khẳng định đó là loa JBL giả. Nếu có mã vạch và số seri, bạn hãy quét bằng điện thoại để kiểm tra thông tin về sản phẩm và đưa ra kết luận.

Kiểm tra loa chính hãng qua chất âm

Ngoài cách kiểm tra thông qua hình thức sản phẩm, bạn còn có thể đánh giá chất âm khi mua loa JBL Authentics 300 để phân biệt đó có phải hàng chính hãng không. Điều này sẽ đặc biệt phù hợp với những ai đã từng sử dụng các sản phẩm loa bluetooth của JBL trước đây hoặc những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực âm thanh.

Kiểm tra loa JBL Authentics 300

Vì dù có hình thức không khác nhau nhưng về chất âm, loa JBL Authentics 300 thật và giả sẽ có sự khác biệt rõ rệt. Đó là bởi sự khác biệt về chất lượng linh kiện âm thanh được sử dụng trên hai loại sản phẩm này. Âm thanh trên JBL Authentics 300 thật sẽ có âm sắc chuẩn xác hơn ở mọi dải tần. Đặc biệt là phần bass sẽ trầm ấm, dày hơn hẳn với sản phẩm nhái.

Tạm kết

Trên đây là gợi ý để bạn có thể mua loa JBL Authentics 300 chính hãng với mức giá hấp dẫn. Bài viết cũng đồng thời tổng hợp một số phương pháp để giúp bạn có thể dễ dàng phân biệt được loa JBL Authentics 300 thật và giả để đảm bảo quyền lợi của bản thân.